» Tìm kiếm:

mối nối

Ha Noi Nhieu chung cu bi lun Hà Nội: Nhiều chung cư bị lún

Qua khảo sát của Sở Tài nguyên - Môi trường và Nhà đất Hà Nội thì phần lớn các khu vực xây dựng các chung cư cũ của Hà Nội đều nằm trên nền..

anh trong ngay 13.4 ảnh trong ngày 13.4

Ngày 12.4, đoạn cống hộp thi công bê bối vừa qua ở đường Cao Thắng nối dài, P.12, Q.10 (TP.HCM) đã được đào lên để Công ty kiểm định xây..

Ma ng luo i duo ng o ng ca p nuo c TP HCM Chi nhan nuoc yeu Mạng lưới đường ống cấp nước TP.HCM: Chỉ nhận nước yếu

Người dân nhiều khu vực ở quận 7 và Nhà Bè vẫn “khát” nước sạch. Trong khi đó, Nhà máy nước Tân Hiệp (NMNTH) từ chỗ phát ra 250.000m3..

Gian lan duoi long duong Sai Gon Gian lận dưới lòng đường Sài Gòn

*Càng kiểm tra, càng phát hiện sai phạmNgày 28.3, Thanh tra Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP.HCM và các cơ quan chức năng của Q.10 đã..

Gian lan duoi long duong Sai Gon Gian lận dưới lòng đường Sài Gòn

Ngày 28/3, Thanh tra Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP HCM và các cơ quan chức năng của quận 10 đã trực tiếp kiểm tra công trình cống..

Gian lan duoi long duong Sai Gon Gian lận dưới lòng đường Sài Gòn

Ngày 28/3, hàng loạt sai phạm đã bị phát hiện tại công trình cống hộp đường Cao Thắng nối dài. Phó chủ tịch UBND Q.10, ông Nguyễn Kim Đặng..

Gian lan duoi long duong Sai Gon Gian lận dưới lòng đường Sài Gòn

Ngày 28-3, Thanh tra Sở Giao thông - Công chính (GTCC) TP.HCM và các cơ quan chức năng của Q.10 đã trực tiếp kiểm tra công trình cống hộp..

Xe hoi ngay nay duoc lap rap ra sao Xe hơi ngày nay được lắp ráp ra sao?

Sự sử dụng đinh ốc, bu-lông đang dần bị loại bỏ trong quá trình lắp ráp xe hơi do xu hướng dùng vật liệu mới và hợp kim tăng lên. Ngay cả..

Nguyen nhan lat tau E1 chua hoan toan vi chay toc do cao Nguyên nhân lật tàu E1 chưa hoàn toàn vì chạy tốc độ cao

Giả thuyết của tôi là khi tàu vào cua, đồng thời giảm tốc độ thì móc nối ở toa số 3 bị vỡ - do chất lượng mối hàn kém chất lượng. Tôi đã..

Britney Spears de lo mai toc noi nhech nhac Britney Spears để lộ mái tóc nối nhếch nhác

Mới đây, Britney Spears đã quẳng đi những bộ tóc giả vẫn giúp nàng che mái tóc nham nhở từ khi bị chính nàng tay cạo trọc. Thay vào đó,..

Mac ao cho cap "Mặc áo" cho cáp

Sáng nay (22/2), một cuộc hội thảo mang tên "Kỹ thuật cách nhiệt các mối nối bằng vật liệu biến dạng" đã diễn ra tại trụ sở Viettronics..

Thieu toc lam sao day Thiếu tóc - làm sao đây?

Với những người bị rụng tóc do khô hanh, do hóa chất, do nội tiết, do ung thư... thì đối phó với mái tóc lưa thưa là điều quan tâm hàng..

Cong hop o quan Binh Thanh bi sup Cống hộp ở quận Bình Thạnh bị sụp

Sáng 2/6, mối nối cống C5-C6 của công trình cống hộp phường 3, quận Bình Thạnh, TP HCM, đã bị sụp. Ngay sau đó, đơn vị thi công đã xuống vá..

Ham chui Van Thanh Cac khe noi dot ham toac rong Hầm chui Văn Thánh: Các khe nối đốt hầm toác rộng

17g ngày 7-12, đứng dưới hầm chui Văn Thánh (cách cầu Văn Thánh 2 khoảng 17m) dễ dàng nhận thấy các mối nối các đốt hầm chui Văn Thánh 2..

Lien tinh lo 15 co nhieu sai pham ve chat luong Liên tỉnh lộ 15 có nhiều sai phạm về chất lượng

Trong hai ngày 11-12/12, Đoàn Thanh tra nhà nước TP HCM đã tiến hành kiểm định chất lượng công trình liên tỉnh lộ 15. Qua kiểm tra các mẫu..

Nhung bi quyet chong tham nha o 1 Những bí quyết chống thấm nhà ở (1)

Về lý thuyết, trong một ngôi nhà, hầu như chỗ nào cũng có thể bị thấm vì tác động của môi trường. Một chút nước đọng trên mái, mối nối của..

Nen pha bo cong hop duong Cao Thang noi dai "Nên phá bỏ cống hộp đường Cao Thắng nối dài"

Công ty kiểm định xây dựng Sài Gòn - đơn vị được UBND và Sở Xây dựng TP HCM giao nhiệm vụ kiểm tra, đánh giá chất lượng của 32 m cống hộp..

TP HCM khac phuc su co xi nuoc dai dang tren duong Bach Dang TP.HCM: khắc phục sự cố xì nước dai dẳng trên đường Bạch Đằng

TP.HCM Tối 20 rạng sáng 21-1, các đơn vị thuộc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã đào kiểm tra, khắc phục sự cố xì ống cấp nước..

Lai them mot hang muc gian doi Lại thêm một hạng mục gian dối

Trong khi những bài viết về các sai phạm trong việc thi công 32m cống hộp đường Cao Thắng nối dài còn chưa dứt thì ngày 4/4, người dân tiếp..

Chi co robot moi biet nuoc sach hay ban duong ong nguyen hay be “Chỉ có robot mới biết nước sạch hay bẩn, đường ống nguyên hay bể”

“Ngay trong tháng chín này chúng tôi sẽ tổ chức hậu kiểm toàn bộ đường ống của 10 dự án mạng cấp nước phía tây (với chiều dài hơn 600km)..