» Tìm kiếm:

mối liên kết

Google va loi chet nguoi cho Desktop Search Google vá lỗi "chết người" cho Desktop Search

Những lỗi bảo mật mới phát hiện trong ứng dụng Google Desktop có thể "mở cửa" PC cho tin tặc đột nhập và ăn cắp dữ liệu trên PC của người..

Lien ket noi vung kinh te Bac bo con tu phat Liên kết nội vùng kinh tế Bắc bộ còn tự phát

Hầu hết lãnh đạo sở thương mại của 8 tỉnh đều thừa nhận điều này khi trao đổi với VnE bên lề Hội nghị Thương mại Vùng kinh tế trọng điểm..

WTO Phai dat minh trong moi lien ket toan cau WTO - Phải đặt mình trong mối liên kết toàn cầu

Sáu tháng sau khi Việt Nam gia nhập WTO, sự cọ xát trong cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam và của cả nền kinh tế ngày càng khốc liệt..

Phai dat minh trong moi lien ket toan cau Phải đặt mình trong mối liên kết toàn cầu

Sáu tháng sau khi VN gia nhập WTO, sự cọ xát trong cạnh tranh của các doanh nghiệp VN và của cả nền kinh tế ngày càng khốc liệt hơn trong..

Yeu kieu Tantra “Yêu” kiểu Tantra

Bạn đã sẵn sàng cho lần gần gũi vợ chồng tuyệt diệu nhất. Hãy hướng cuộc vui theo kiểu “tình dục Tantra” để “kích hoạt” mối liên..

Huong vi bong ngo Chat diacetyl Benh cong nhan Hương vị bỏng ngô = Chất diacetyl + Bệnh công nhân

Theo EPA, hóa chất được sử dụng trong các túi bỏng ngô (được rang bằng lò vi ba) có mối liên kết với bệnh phổi ở những công nhân nhà máy..

Thuy san VN con nhieu diem yeu Thủy sản VN còn nhiều điểm yếu

Lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản của VN đang phải đối mặt với những thách thức không nhỏ trước ngưỡng cửa gia nhập Tổ chức Thương..

Vi giam doc tat nguyen noi nhung so phan kho dau Vị giám đốc tật nguyền nối những số phận khổ đau

Đi lên từ hai bàn tay trắng và nỗi đau tật nguyền, chị trở thành một doanh nhân thành đạt. Nhưng có lẽ mọi người biết đến chị Nguyễn Thu..

Giao luu truc tuyen Nguyen vong khi tro ve Dat Me Giao lưu trực tuyến: Nguyện vọng khi trở về Đất Mẹ

(TP) Lúc 9 giờ, 5 vị khách mời đã có mặt tại trụ sở TP và bắt đầu buổi giao lưu trực tuyến với chủ đề "Nguyện vọng khi trở về Đất Mẹ".

Thuy san VN con nhieu diem yeu Thủy sản VN còn nhiều điểm yếu

Lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản của VN đang phải đối mặt với những thách thức không nhỏ trước ngưỡng cửa gia nhập Tổ chức Thương..

Ngoc hay coi Tung nhu ban tam giao Ngọc hãy coi Tùng như bạn tâm giao

Nếu thật sự mối liên kết của Ngọc và Tùng là vững chắc, dễ gì thời gian phá mờ. Nhưng nếu ngược lại, hãy chúc nhau hạnh phúc và đừng bận..

Chau A moi tim thay chinh minh Châu Á mới tìm thấy chính mình

Châu Á, khu vực năng động nhất thế giới, sẽ còn phát triển thêm những mối liên kết chặt chẽ trong năm 2005. Trên tạp chí Newsweek, Kishore..

Lien ket 4 nha trong nong nghiep con long leo Liên kết 4 "nhà" trong nông nghiệp còn lỏng lẻo

Ông Nguyễn Phượng Vỹ, Cục trưởng Hợp tác xã - Phát triển nông thôn, sáng nay cho biết, sau hơn 1 năm, Chương trình liên kết 4 "nhà" (nhà..

Thuy san con nhieu diem yeu Thủy sản còn nhiều điểm yếu

Lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy sản của VN đang phải đối mặt với những thách thức không nhỏ trước ngưỡng cửa gia nhập Tổ chức Thương..

G6 da chet ngay tu trong trung nuoc G6 đã chết ngay từ trong trứng nước

Với G6, khi sản phẩm không tiêu thụ được thì thay vì tập trung vào quảng bá tiếp thị sản phẩm, nghiên cứu nhu cầu khách hàng để đưa ra cái..

Hieu beo hop tac kinh doanh voi Hanh su Hiếu “béo” hợp tác kinh doanh với Hạnh “sự”?

Cơ quan công an đã phát hiện ra mối liên kết của trùm cá độ Nguyễn Trung Hiếu với Bùi Quang Hưng; có dấu hiệu Hiếu “béo” từng liên kết..

Dung cam chiu 12 nam phi thi truong Đừng cam chịu 12 năm phi thị trường

Theo thỏa thuận song phương giữa VN và Mỹ về việc VN gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), VN sẽ bị đối xử trong tình trạng kinh tế..

Co hoi so cho doanh nghiep tai Da Nang "Cơ hội số cho doanh nghiệp" tại Đà Nẵng

Hội thảo “Cơ hội số cho doanh nghiệp” với gần 300 đại biểu sẽ diễn ra vào ngày 28/07/2006 tại Furama Resort, 68 Hồ Xuân Hương, thành..

Cai bat tay giua Nong truong Song Hau va USFI Cái bắt tay giữa Nông trường Sông Hậu và USFI

United States Food International Inc. (USFI)- tập đoàn chuyên cung cấp thực phẩm hàng đầu cho các quân chủng trong quân đội Mỹ và khoảng..

CMC Group xay dung tap doan CNTT CMC Group xây dựng tập đoàn CNTT

Ngày 31/5 2006, CMC Group đã chính thức tổ chức lễ ra mắt. CMCGroup được thành lập từ các công ty CNTT mạnh, có mối liên kết với nhau, bao..