» Tìm kiếm:

mọi chi phí

Tinh phi Tình phí

Yêu nhau là một chuyện, nhưng yếu tố vật chất, cụ thể là tiền bạc, lại là chuyện khác. Thường người đàn ông giành lấy phần trả tiền cho mọi..

Phai nao chi tien Phái nào chi tiền?

Yêu nhau là một chuyện, nhưng yếu tố vật chất - cụ thể là tiền bạc - lại là chuyện khác. Thường người đàn ông giành lấy phần trả tiền cho..

Chuyen vien theo BHYT Nhieu benh nhan bi de doa tinh mang Chuyển viện theo BHYT: Nhiều bệnh nhân bị đe dọa tính mạng

Các cơ sở KCB khi cho bệnh nhân chuyển viện vẫn phải chịu mọi chi phí của người bệnh ở tuyến khác mà không thể biết chi phí đó là bao..

Chuyen vien theo BHYT Nhieu benh nhan bi de doa tinh mang Chuyển viện theo BHYT: Nhiều bệnh nhân bị đe doạ tính mạng

Các cơ sở KCB khi cho bệnh nhân chuyển viện vẫn phải chịu mọi chi phí của người bệnh ở tuyến khác mà không thể biết chi phí đó là bao..

Nu sinh vien lam me Nữ sinh viên làm mẹ

Phải lấy chồng, sinh con khi bản thân chưa có việc làm, mọi chi phí ăn học, nuôi con phải phụ thuộc vào gia đình khiến các nữ sinh viên gặp..

Khong con lo tien gan dong ho nuoc Không còn lo tiền gắn đồng hồ nước!

Lâu nay, người dân TP.HCM có nhu cầu sử dụng nước máy phải đóng từ 1,2-1,5 triệu đồng để mua đồng hồ nước, tái lập mặt bằng, nhân công.....

Chua co gian lan voi tai khoan the VN lo thong tin Chưa có gian lận với tài khoản thẻ VN lộ thông tin

Visa châu Á - Thái Bình dương chiều nay tuyên bố các ngân hàng thành viên sẽ chịu mọi chi phí nếu có giao dịch gian lận trên các tài khoản..

Ai Chau lot mat xanh tap doan Elite cua Han Quoc Ái Châu “lọt mắt xanh” tập đoàn Elite của Hàn Quốc

Tập đoàn Elite của Hàn Quốc sẵn lòng lo mọi chi phí để đào tạo Ái Châu trở thành một model chuyên nghiệp: biểu diễn, hát, nhảy… Họ yêu..

Toi da vuot qua duoc cam do ve danh vong Tôi đã vượt qua được cám dỗ về danh vọng

Năm tôi thi ĐH, có một người bạn của tôi tìm gặp tôi rất nhiều lần và nói rằng nếu tôi chấp nhận yêu và lấy người ấy làm chồng thì gia đình..

May chuyen chep o mot benh vien Mấy chuyện chép ở một bệnh viện...

Nhiều người phải ở chăm người nhà mắc các bệnh phải điều trị dài ngày, đâm ra kiệt quệ. Bữa ăn của họ cứ giảm dần. Vì thế lãnh đạo BV Đà..

Khong dong y voi viec tang hoc phi Không đồng ý với việc tăng học phí

Tôi không nhất trí khi một số đại biểu Quốc hội nói rằng việc tăng học phí sẽ khó khăn cho học sinh các vùng sâu vùng xa. Tôi là người sống..

Chi Duong da ho do khi ket luan vo nhan tinh chi biet huong thu Chị Dương đã hồ đồ khi kết luận vợ nhân tình chỉ biết hưởng thụ

Tôi cũng là một phụ nữ đã nhiều năm không làm việc kiếm tiền. Mọi chi phí cho sinh hoạt đều do chồng tôi gánh vác. Công việc chính của tôi..

Con bao thu hoi pin so den Gateway ‘Cơn bão thu hồi pin’ sờ đến Gateway

Với thông báo thu hồi 350.000 pin máy tính xách tay tiềm tàng nguy cơ phát hoả do Sony sản xuất, hãng sản xuất máy tính của Mỹ Gateway đã..

Hiep si cong nghe thong tin 2006 Hiệp sĩ công nghệ thông tin 2006

Năm nay, có 8 cá nhân được Hội đồng biên tập Tạp chí e-Chíp phong tặng danh hiệu Hiệp sĩ công nghệ thông tin 2006. Gồm: 1. Vũ Xuân Bùng..

Ong trum buon ban doanh nghiep Ông trùm buôn bán doanh nghiệp

Rất nhiều người đã từng cười ông mỗi khi ông bỏ tiền ra để mua về một doanh nghiệp phá sản. Thế rồi sau đấy không lâu tất cả lại thán phục..

Mo hinh ban tru dan nuoi Han che hoc sinh bo hoc Mô hình "bán trú dân nuôi": Hạn chế học sinh bỏ học

TP - Cũng là hình thức học nội trú, song với mô hình “bán trú dân nuôi”, mọi chi phí từ ăn, ở, học hành do học sinh tự túc. Đây là cách..

Mua tin to giac buon lau 50 trieu dong lieu co kha thi Mua tin tố giác buôn lậu 50 triệu đồng liệu có khả thi?

Bộ Tài chính đã có thông tư hướng dẫn việc quản lý và xử lý tang vật, phương tiện do vi phạm hành chính, tịch thu sung công quỹ Nhà nước,..

Con duong dai ly doc quyen Con đường đại lý độc quyền

Bốn năm chịu đựng lỗ lã, rồi thêm hai năm cầm cự trong khó khăn, Công ty Thủy Lộc - nhà phân phối độc quyền mỹ phẩm Shiseido tại Việt Nam -..

G7 Mart He thong ban le khong lo G7 Mart: Hệ thống bán lẻ khổng lồ

Chỉ trong hơn 1 tháng, 500 cửa hàng tiện lợi, 70 trung tâm thương mại mang thương hiệu G7 Mart đã đi vào hoạt động trên toàn quốc. Đây..

Viec lua chon HLV phai duoc tien hanh than trong “Việc lựa chọn HLV phải được tiến hành thận trọng…”

Hôm qua, khi trả lời PV VM, vị Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ đã thừa nhận khả năng 5 HLV được Hội đồng HLV QG tuyển chọn từ gần 30 bộ hồ..