Goi y giai de thi mon Van khoi C dot 2 2006 Gợi ý giải đề thi môn Văn khối C, đợt 2-2006

TS gửi đến các bạn thí sinh phần gợi ý giải đề thi môn Văn khối C, kỳ tuyển sinh ĐH 2006, diễn ra vào sáng nay (9-7-2006). Những gợi ý này..

Them nhung bai van kinh hoang Thêm những bài văn... kinh hoàng

Viết chính tả không đúng thì việc dùng từ sai, viết câu “què”, câu sai cấu trúc khá phổ biến. Một thí sinh viết trong bài: Mị có sắc..

Them nhung bai van kinh hoang Thêm những bài văn... kinh hoàng

Viết chính tả không đúng, việc dùng từ sai, viết câu “què”, câu sai cấu trúc là những lỗi khá phổ biến. “Kinh dị” hơn, một thí sinh..

Nhung bai van de so Những bài văn... dễ sợ!

Một lần nữa những áng văn của các cô tú, cậu tú lại khiến nhiều người sửng sốt vì lỗi chính tả, suy diễn, hổng kiến thức và cả "viết mà..

Nhung bai van de so Những bài văn... dễ sợ!

Một lần nữa những áng văn của các cô tú, cậu tú lại khiến nhiều người sửng sốt vì lỗi chính tả, suy diễn, hổng kiến thức và cả "viết mà..

De thi va goi y giai mon Van Đề thi và gợi ý giải môn Văn

TS xin gửi đến bạn đọc Đề thi và gợi ý giải môn Văn của Kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 2 năm 2007 (không phân ban) vừa diễn ra sáng nay (18-8),..

Day dut vi mot lan mu mi trong vong tay nguoi khac gioi Day dứt vì một lần mụ mị trong vòng tay người khác giới

Còn ít tuần nữa tôi sẽ về VN ăn Tết, 2 đứa đã nói chuyện cho tương lai. Cho đến lúc này, tôi vẫn tin anh chưa hề phản bội tôi, còn tôi thì..

Muoi nguoi dan ba hiem doc nhat Trung Hoa Mười người đàn bà hiểm độc nhất Trung Hoa

TPCT - Các nhà nghiên cứu lịch sử, văn hoá đã thống nhất lựa chọn ra “Top ten” “đại độc nữ” điển hình. Chính những người đàn bà ghê..

Co mot khong hai Có một không hai

Đề bài: Hãy phân tích tâm trạng của Mị thông qua tiếng sáo trong hai câu thơ sau:

Ngo ngan den tham te Ngớ ngẩn đến ... thậm tệ

TP - Trực tiếp tham gia chấm thi môn Văn tại Trường ĐH Cần Thơ, chúng tôi đã đọc nhiều bài văn cười ra nước mắt.

Bui phan roi roi Bụi phấn rơi rơi...

Có lẽ trong sâu thẳm mỗi thầy cô giáo, khi nghe các học trò bé bỏng của mình ngân nga trong ngày 20.11 lời hát: "Khi thầy viết bảng, bụi..

Dap an cham van nen the nao Đáp án chấm văn nên thế nào?

Có thể nói không thể bỏ được việc chấm văn theo đáp án. Vì dẫu tập trung tạo điều kiện cho người học suy nghĩ sáng tạo thì giáo dục và dạy..

Linh khong nen ke ve phut giay mu mi voi ban trai Linh không nên kể về phút giây mụ mị với bạn trai

Ai chẳng có phút giây yếu mềm, có thể không loại trừ cả người yêu của bạn. Điều quan trọng là hai bạn đã cố gắng hết sức mình để gìn giữ..

Linh nen tha thu cho minh vi phut giay mu mi nhat thoi Linh nên tha thứ cho mình vì phút giây mụ mị nhất thời

Một phút yếu lòng tôi không cho là quá nghiêm trọng đến mức phải hủy chuyến bay về VN ăn Tết. Bạn nên cho bản thân mình một cơ hội vì trong..

Lam tho phan phat moi nguoi Làm thơ phân phát mọi người

Trong thời buổi mà thiên hạ đều nhất trí rằng thơ đã và đang bị ế chỏng chơ, quá nhiều tập thơ ra đời nhưng chín mươi chín phẩy chín phần..

Minh tung mu mi nhu Linh va gio da vuot qua Mình từng mụ mị như Linh và giờ đã vượt qua

Cách đây ít lâu mình cũng đã rơi vào trạng thái đó, mình day dứt và ân hận kinh khủng. Điều đáng trách ở đây là bạn trai mình đang ở gần,..

Me mi game Mê mị game

Cơn sốt game online âm ỉ suốt 2 năm qua đã thực sự bùng phát. Hàng nghìn game thủ bị hút vào một thế giới mênh mông những thảo nguyên, lục..

Thi No cuc mich xau xi nhung rat dang yeu "Thị Nở cục mịch, xấu xí nhưng rất ... đáng yêu"

Sinh năm 1983, Thu Hòa (Nhà hát chèo Hà Nội) là một trong những thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi Tài năng trẻ sân khấu toàn quốc đang tổ..

Thu tuong Australia bi bau la ga cuc mich Thủ tướng Australia bị bầu là gã cục mịch

Thủ tướng Australia John Howard được cử tri yêu quý và 4 lần đắc cử trong vòng 10 năm, nhưng vừa bị bầu chọn là người đàn ông thô kệch nhất..

Ngoai tinh dau phai la cai toi Ngoại tỉnh đâu phải là cái tội

Là dân quê thứ thiệt, tôi không phủ nhận rằng chúng tôi quê mùa, cục mịch, nói giọng địa phương. Nói giọng địa phương vì đó là tiếng nói..