» Tìm kiếm:

mệnh giá

Ngan hang ngai dua tien moi vao ATM Ngân hàng ngại đưa tiền mới vào ATM

Thừa nhận mệnh giá 20.000 đồng polymer sắp phát hành thuận tiện cho máy khi nhận diện và kiểm đếm, song các ngân hàng thương mại cho rằng,..

Ngan hang ngai dua tien moi vao ATM Ngân hàng ngại đưa tiền mới vào ATM

Tiền 20.000 đồng polymer thuận tiện cho máy ATM nhận diện, kiểm đếm, nhưng các ngân hàng thương mại sẽ phải cân nhắc kỹ khi đưa thêm loại..

Ngan hang ngai dua nhieu menh gia tien vao ATM Ngân hàng ngại đưa nhiều mệnh giá tiền vào ATM

Nhằm đảm bảo cơ cấu hợp lý các loại tiền trong lưu thông, ngân hàng Nhà nước vừa có công văn yêu cầu các tổ chức tín dụng cài đặt phần mềm..

Tu 1 4 Dua vao luu thong hai loai tien xu 500 va 2.000 dong Từ 1/4: Đưa vào lưu thông hai loại tiền xu 500 và 2.000 đồng

Chiều nay, Ngân hàng Nhà nước đã chính thức công bố đưa thêm hai loại tiền xu mệnh giá 500 đồng và 2.000 đồng vào lưu thông kể từ ngày 1/4...

Them menh gia cho the nap thong tin di dong tra truoc Thêm mệnh giá cho thẻ nạp thông tin di động trả trước

Ngày 20/12/2004, Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã ra Quyết định 4867/QĐ/GCTT: Phát hành các mệnh giá nạp tiền qua tin..

Dan chung co the den ngan hang doi tien le Dân chúng có thể đến ngân hàng đổi tiền lẻ

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản buộc các tổ chức tín dụng sẵn sàng đổi tiền mệnh giá nhỏ cho khách hàng và mọi người dân có nhu cầu. Đây..

Chan tien gia tu bien gioi Ganh nang don vao hai quan Chặn tiền giả từ biên giới: Gánh nặng dồn vào hải quan

Năm 2004, khi VN in tiền trên chất liệu polymer, lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước VN - đã từng khẳng định với dư luận rằng loại tiền in trên..

Thi truong OTC Ban ra bao nhieu mua het bay nhieu Thị trường OTC: Bán ra bao nhiêu, mua hết bấy nhiêu!

Từ trung tuần tháng 8/2006 đến nay cổ phiếu của các doanh nghiệp thuộc nhóm tài chính - tiền tệ bao gồm: các ngân hàng thương mại cổ phần..

NH ngai dua nhieu menh gia tien NH ngại đưa nhiều mệnh giá tiền

“Chỉ thị của Ngân hàng Nhà nước thì phải triển khai thôi. Về kỹ thuật thì không khó nhưng thực tế triển khai lại lắm sự nhiêu khê”, đại..

Doi tien le dip Tet Ngan hang thieu cho den thua Đổi tiền lẻ dịp Tết: Ngân hàng thiếu, chợ đen... thừa

Có lẽ chưa có năm nào tình hình đổi tiền lẻ để lì xì dịp Tết lại căng thẳng như năm nay. Nhiều bạn bè, người thân làm việc trong ngành ngân..

Ngan hang ngai dua them nhieu menh gia tien vao ATM Ngân hàng ngại đưa thêm nhiều mệnh giá tiền vào ATM

“Chỉ thị của Ngân hàng Nhà nước thì phải triển khai thôi. Về kỹ thuật thì không khó nhưng thực tế triển khai lại lắm sự nhiêu khê”, đại..

Nhon nhip cho doi tien le Nhộn nhịp chợ đổi tiền lẻ

- Trước nhu cầu tiền lẻ vào dịp Tết của người dân tăng cao, những ngày cuối năm này, xung quanh các trụ sở các ngân hàng lớn mọc lên hàng..

Cho den tien le moc canh ngan hang "Chợ đen" tiền lẻ "mọc" cạnh ngân hàng

Trước nhu cầu tiền lẻ vào dịp Tết của người dân tăng cao, những ngày cuối năm này, xung quanh các trụ sở các ngân hàng lớn mọc lên hàng..

Tu 1.9.2007 dinh chi luu hanh tien cotton menh gia 50.000 va 100.000 dong Từ 1.9.2007, đình chỉ lưu hành tiền cotton mệnh giá 50.000 và 100.000 đồng

Hôm qua 7.6, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Đức Thúy đã ký thông báo số 6099 về việc đình chỉ lưu hành tiền cotton mệnh giá 50.000 đồng..

My luu hanh to bac menh gia 20 USD moi Mỹ lưu hành tờ bạc mệnh giá 20 USD mới

Ngày 9-10, Bộ Tài chính Mỹ đã cho phép lưu hành loại tờ bạc mệnh giá 20 USD mới. Đây là loại tiền giấy khó làm giả nhất trong lịch sử nước..

TP HCM mong som co tien polymer menh gia nho TP HCM mong sớm có tiền polymer mệnh giá nhỏ

Tình trạng khan hiếm tiền xu lại tái diễn do nhu cầu sử dụng tăng cao. Các ngân hàng thương mại trên địa bàn thành phố đang phải tận dụng..

Mua tien gia doi lay tien that Mua tiền giả đổi lấy... tiền thật

Bí tiền, Quân cùng bạn học sang Trung Quốc mua 10 triệu đồng tiền giả, mang về Phú Thọ mua hàng giá rẻ để được trả lại tiền thật. Quân và..

Se dua ra khoang 200 trieu to tien moi tu nay den Tet Sẽ đưa ra khoảng 200 triệu tờ tiền mới từ nay đến Tết

Dự kiến từ nay đến Tết Nguyên đán, Ngân hàng Nhà nước sẽ đưa vào lưu thông khoảng 200 triệu tờ tiền mới (chưa kể tiền xu). Ngân hàng cũng..

Ngan hang dau tien phat hanh trai phieu chuyen doi Ngân hàng đầu tiên phát hành trái phiếu chuyển đổi

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên ở Việt Nam được phát hành trái phiếu chuyển đổi. Trái..

1 1 2006 VNPT tang 50 thoi han the di dong tra truoc 1/1/2006: VNPT tăng 50% thời hạn thẻ di động trả trước

Tổng công ty BCVT Việt Nam VNPT vừa ban hành quyết định số 6787 về việc thay đổi, mệnh giá thẻ, mệnh giá nạp tiền qua SMS, thời hạn thẻ,..