» Tìm kiếm:

mẹ nuôi trang 2

Cau be mo coi tim lai hai nguoi me nuoi sau hon 50 nam Cậu bé mồ côi tìm lại hai người mẹ nuôi sau hơn 50 năm

TP - Cuối năm 2006, tình cờ Lê Dũng Tiến đã tìm lại được lá thư của bà Lang Chờ, tức Phạm Thị Chờ, bà ngoại của anh viết từ hơn 50 năm..

Chuong trinh vua hoc vua lam Duc Ao AUPAIR Chương trình vừa học vừa làm Đức, Áo (AUPAIR)

Đại diện của tổ chức Aupair worldwide sẽ có buổi phỏng vấn sinh viên Việt Nam nguyện vọng tham gia Chương trình tại Hà Nội và TP HCM. Đây..

Ban em gai nuoi lay tien tieu xai Bán em gái nuôi lấy tiền tiêu xài

Với thủ đoạn cần tìm người đi làm cấp dưỡng cho công trường xây dựng với mức lương cao, Bùi Văn Hưng cùng đồng bọn đã dụ dỗ hai cô cháu gái..

Lua ban ca em gai nuoi Lừa bán cả em gái nuôi

Với thủ đoạn cần tìm người đi làm cấp dưỡng cho công trường xây dựng với mức lương cao, Bùi Văn Hưng cùng đồng bọn đã dụ dỗ hai cô cháu gái..

Co be tim cha Ky 1 So phan Cô bé tìm cha - Kỳ 1: Số phận

Từ những thông tin rời rạc, chắp nối, một cô bé 15 tuổi với sự giúp đỡ của một người có tấm lòng, đã tìm ra gốc tích người cha ruột của..

Giai bua bang tien polymer va vang la Giải bùa bằng tiền polymer và vàng lá

Để được trùng phùng với người yêu, một cô gái xinh xắn, có học thức đã không ngần ngại cúng 200 triệu đồng để thầy làm phép giải bùa. Cô đã..

Thay me nuoi anh Thay mẹ nuôi anh...

Từ nhiều năm qua người dân Tân Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) đã quá quen với hình ảnh cô gái gầy nhỏ chạy trên bờ sông Kiến Giang: “Anh..

Chuyen cam dong ve nhung dua tre lac rung Tay Nguyen thang 3 1975 Chuyện cảm động về những đứa trẻ lạc rừng Tây Nguyên tháng 3/1975

30 năm trước, hàng nghìn gia đình bị lôi cuốn vào cuộc tháo chạy cùng lính ngụy Sài Gòn ra khỏi Tây Nguyên, hàng trăm đứa trẻ đã thất lạc..

Co chet cung phai la nguoi biet chu Có chết cũng phải là người biết chữ

Mang trong mình căn bệnh ung thư tủy sống, đang phải giành giật từng hơi thở với cuộc đời, nhưng đều đặn hàng đêm, cô gái Lê Thị Ngân vẫn..