» Tìm kiếm:

mặt tiền

Da Nang To chuc dau gia nhieu lo dat mat tien duong ven bien Đà Nẵng: Tổ chức đầu giá nhiều lô đất mặt tiền đường ven biển

Ban Quản lý dự án Quốc lộ 1A - Liên Chiểu - Thuận Phước tổ chức đấu giá chuyển quyền sử dụng đất cho các tổ chức cá nhân. Gồm: Các lô đất..

Dat ven song dat cua dai gia Đất ven sông, đất của đại gia

Bờ sông Sài Gòn là một thứ tài nguyên quan trọng, cần được khai thác hợp lý và đồng bộ bởi một ông chủ là Nhà nước. Nhưng hiện nay nguồn..

Phong cach trang tri mat tien 1 Phong cách trang trí mặt tiền (1)

Hình thức mặt tiền đối với nhà ở là yếu tố thứ yếu sau công năng sử dụng, nhưng cũng rất quan trọng vì đây là nơi đánh giá thẩm mỹ của ngôi..

TP HCM Phe duyet don gia den bu nhieu tuyen duong TP.HCM: Phê duyệt đơn giá đền bù nhiều tuyến đường

UBND TP.HCM vừa phê duyệt đơn giá đất ở để tính bồi thường khi triển khai các dự án trên địa bàn quận Tân Bình và Thủ Đức. Theo đó, đơn giá..

Hot bac tu nha mat tien Hốt bạc từ nhà mặt tiền

Nhiều căn hộ mặt tiền tại trung tâm Hà Nội, TP HCM, Nha Trang, Hải Phòng được thuê với giá 500 - 2.000 USD/căn/tháng. Theo các chuyên gia..

Mat tien cua pho va nhung de xuat co mot khong hai Mặt tiền của phố và những đề xuất có một không hai

"Tôi đề xuất VNN phát động một cuộc thi phát hiện kiến trúc tồi nhất Hà nội nói riêng và cả nước nói chung. Bằng hình thức bạn đọc trên cả..

Mat tien cho nha o ket hop kinh doanh 2 Mặt tiền cho nhà ở kết hợp kinh doanh (2)

Mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, showroom hay công ty hiện rất phổ biến. Với nhà ở kết hợp kinh doanh, mặt tiền thường có thêm biển..

Thoi buoi hai mat tien Thời buổi "hai mặt tiền"

Nhà hai mặt tiền bán mắc hơn nhà một mặt tiền, nếu cả hai có cùng kích thước. Giá còn nóng hơn, khi vừa hai mặt tiền lại vừa nở hậu. Điện..

De co mat tien nha can doi Để có mặt tiền nhà cân đối

Mặt tiền trong mỗi căn nhà cần phải dung hòa được hai yêu cầu: yếu tố thẩm mỹ và công năng sử dụng. Sẽ không có một ngôi nhà đẹp nếu có sự..

Mat tien cua pho Di ung hau tham my vien Mặt tiền của phố: Dị ứng hậu thẩm mỹ viện

Chỉ cần liếc mắt trông ngang thấy mặt tiền phố xá Hà Nội thì ai cũng có cảm xúc như khi xem một bức tranh nửa hiện thực trần trụi nửa siêu..

Gia dat tiep tuc tang nhu cau thue nha lon Giá đất tiếp tục tăng, nhu cầu thuê nhà lớn

Với giá đất như hiện nay, rất nhiều người dân đô thị không thể mua một căn hộ để ổn định "nơi ăn chốn ở". Lượng người có nhu cầu thuê nhà..

Thi truong nha dat Ha Noi Khach van dat hang nha mat pho Thị trường nhà đất Hà Nội: Khách vẫn "đặt hàng" nhà mặt phố

Theo các chuyên gia tư vấn địa ốc, với tình trạng trầm lắng kéo dài trong thời gian qua, các phiên giao dịch nhà đất ở nội thành giảm..

Vi sao co nhung bat hop ly trong khung gia dat moi o TP HCM Vì sao có những bất hợp lý trong khung giá đất mới ở TP.HCM?

Giá đất đường Lý Tự Trọng cao hơn đường Nguyễn Trãi trên 10 triệu đồng/m2 Sau khi bảng giá đất mới áp dụng trên địa bàn TP.HCM được ban..

Khong ban biet thu nha mat tien dep theo ND 61 Không bán biệt thự, nhà mặt tiền đẹp theo NĐ 61

Bộ Xây dựng vừa có tờ trình đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép các địa phương được kéo dài thời điểm nhận hồ sơ, bán nhà ở theo NĐ 61..

TP HCM Nhung thay doi lon ve gia den bu giai toa TP.HCM: Những thay đổi lớn về giá đền bù giải tỏa

Đầu tháng 8 vừa qua, một cơ quan thẩm định giá thuộc Bộ Tài chính đã đóng dấu lên bản chứng thư thẩm định chính thức định giá mặt tiền..

TP Hue Them 42 lo dat mat tien ban gia san TP Huế: Thêm 42 lô đất mặt tiền bán giá sàn

Hiện nay trên địa bàn TP Huế còn 42 lô đất mặt tiền đường tại các khu qui hoạch do Trung tâm tư vấn dịch vụ tài chính Thừa Thiên - Huế quản..

Kinh te mat tien "Kinh tế mặt tiền"

TP - “Nhất cận thị, nhị cận giang” đã trở nên lạc hậu. Ngày nay, chỉ có đất ở các vùng trung tâm, đặc biệt là đất mặt đường (mặt tiền)..

Mot tui hon tram thu tien Một túi hơn trăm thứ tiền

Bạn đã ít nhất một lần chuyền tay nhau tờ 2 USD kỷ niệm 200 năm thành lập nước Mỹ, thậm chí đang sở hữu nó? Vậy là bạn có máu sưu tầm hoặc..

Di san mat tien Nua tien nua tuc Di sản mặt tiền: Nửa tiên nửa tục!

Đi rạc cẳng, mắt săm soi như mẹ chồng soi con dâu, thấy di tích nơi mặt tiền còn khá nhiều nhưng xem ra lộn nhộn nửa tiên nửa tục...

Cho thue dat cong san Co quan truong hoc thanh cho Cho thuê đất công sản: Cơ quan, trường học thành... "chợ"!

Ở TP.HCM, chưa bao giờ trụ sở hàng loạt cơ quan từ hành chính sự nghiệp, đoàn thể, trường học đến nhà văn hoá, công viên... lại bị "xẻ..