» Tìm kiếm:

mặt hàng xuất khẩu

Trung Quoc dieu chinh chinh sach voi 2.831 mat hang xuat khau Trung Quốc điều chỉnh chính sách với 2.831 mặt hàng xuất khẩu

Ngày 19/06, Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết bắt đầu từ ngày 1/7 tới sẽ điều chỉnh chính sách với 2.831 mặt hàng xuất khẩu theo hướng giảm..

Ha Noi Van thieu cac mat hang xuat khau chu luc Hà Nội: Vẫn thiếu các mặt hàng xuất khẩu chủ lực.

Năm 2006, dự kiến kim ngạch xuất khẩu của Hà Nội đạt khoảng 3,3 tỷ USD, tăng khoảng 18-19% so với năm 2005, riêng trong 3 tháng đầu năm..

Cac mat hang xuat khau chinh dang thuan loi Các mặt hàng xuất khẩu chính đang thuận lợi

Nhiều mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam đang được giá và sẽ tiếp tục được giá trong thời gian tới, cùng với xu hướng tăng giá của một..

Cac mat hang xuat khau chinh dang duoc gia Các mặt hàng xuất khẩu chính đang được giá

Nhiều mặt hàng xuất khẩu chính của Việt Nam đang được giá và dự báo sẽ tiếp tục được giá trong thời gian tới, cùng với xu hướng tăng giá..

Du bao nhung mat hang xuat khau co kim ngach lon trong quy II 2004 Dự báo những mặt hàng xuất khẩu có kim ngạch lớn trong quý II/2004

Theo dự báo của Bộ Thương mại, mặt hàng xuất khẩu (XK) có kim ngạch lớn nhất trong quý II vẫn được xác định là dệt may với kim ngạch sẽ đạt..

4 mat hang xuat khau vuot chi tieu ca nam 4 mặt hàng xuất khẩu vượt chỉ tiêu cả năm

Theo kết quả xuất khẩu 8 tháng đầu năm, có 4 trong tổng số 20 mặt hàng xuất khẩu của Việt Nam là than đá, đồ gỗ, cà phê và hạt tiêu, đã..

5 mat hang xuat khau co kha nang tang gia 5 mặt hàng xuất khẩu có khả năng tăng giá

Theo nhận định của Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Thương mại, thời gian tới sẽ có 5 mặt hàng xuất khẩu được đánh giá là có khả năng tăng giá..

4 mat hang xuat khau da vuot nguong 1 ti USD 4 mặt hàng xuất khẩu đã vượt ngưỡng 1 tỉ USD

Chỉ sau 5 tháng thực hiện, đã có 4 mặt hàng xuất khẩu có giá trị vượt ngưỡng 1 tỉ USD. Cùng với dầu thô, dệt may, da giày, xuất khẩu thủy..

Tang thue nhieu mat hang xuat khau Tăng thuế nhiều mặt hàng xuất khẩu

Ngày 5/12, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã ký quyết định điều chỉnh thuế suất đối với gần 30 nhóm hàng, mặt hàng trong Biểu..

6 mat hang xuat khau vuot nguong 1 ty USD 6 mặt hàng xuất khẩu vượt ngưỡng 1 tỷ USD

Tin từ Bộ Thương mại ngày 23-8 cho biết: kim ngạch xuất khẩu gạo trong 8 tháng qua đã vượt ngưỡng 1 tỷ USD. Tuy vậy, so với cùng kỳ năm..

Da co 7 mat hang xuat khau vuot moc 1 ty USD Đã có 7 mặt hàng xuất khẩu vượt mốc 1 tỷ USD

Thống kê tháng 8 và 8 tháng đầu năm 2006 cho thấy xuất khẩu tiếp tục tăng trưởng cao, cho đến nay đã có 7 nhóm mặt hàng vượt kim ngạch 1 tỷ..

Tang thue nhieu mat hang xuat khau Tăng thuế nhiều mặt hàng xuất khẩu

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung vừa ký quyết định điều chỉnh thuế suất đối với gần 30 nhóm hàng, mặt hàng trong Biểu thuế xuất..

Von dau tu nuoc ngoai vao TPHCM tang gap 3 lan Vốn đầu tư nước ngoài vào TP.HCM tăng gấp 3 lần

Từ đầu năm đến nay, TPHCM đã cấp phép cho 155 dự án có vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư 780,2 triệu USD, so với cùng kỳ năm ngoái..

Do go mot trong 10 mat hang xuat khau hang dau Đồ gỗ: một trong 10 mặt hàng xuất khẩu hàng đầu

Tại hội thảo “Phát triển đồ gỗ xuất khẩu VN” do Bộ Thương mại tổ chức ngày 2-2 ở TP.HCM, Thứ trưởng Bộ Thương mại Mai Văn Dâu cho biết..

7 mat hang xuat khau vuot nguong 1 ti USD 7 mặt hàng xuất khẩu vượt ngưỡng 1 tỉ USD

Bộ Thương mại ngày 23/8 cho biết, kim ngạch xuất khẩu của cả nước trong 8 tháng qua đạt gần 26 tỷ USD, tăng 24,3% so với cùng kỳ năm trước...

Xuat khau gao bat loi khi EU mo rong Xuất khẩu gạo bất lợi khi EU mở rộng

Gạo là mặt hàng xuất khẩu chịu bất lợi nhất về thuế khi Liên minh châu Âu (EU) mở rộng vào 1/5 vừa qua. Đó là nhận định của một quan chức..

Tu dau nam 2004 Gioi thieu mien phi mat hang xuat khau sang UAE Từ đầu năm 2004: Giới thiệu miễn phí mặt hàng xuất khẩu sang UAE

Theo ông Đặng Ngọc Quang, Tùy viên Thương mại Việt Nam tại Dubai, Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), từ đầu năm 2004, Trung tâm..

Dong loat tang thue nhieu mat hang xuat khau Đồng loạt tăng thuế nhiều mặt hàng xuất khẩu

Ngày 5/12, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trương Chí Trung đã ký quyết định điều chỉnh thuế suất đối với gần 30 nhóm hàng, mặt hàng trong Biểu..

Hai quan mien kiem tra 10 nhom mat hang xuat khau Hải quan miễn kiểm tra 10 nhóm mặt hàng xuất khẩu

Tổng cục Hải quan vừa quyết định, từ nay tới ngày 31/12, thực hiện miễn kiểm tra hải quan đối với 10 nhóm mặt hàng bao gồm: nông sản - thuỷ..

Nhieu mat hang xuat khau se thuan loi trong quy 2 Nhiều mặt hàng xuất khẩu sẽ thuận lợi trong quý 2

Trong quý 2, xuất khẩu một số mặt hàng chủ lực của Việt Nam như gạo, dầu thô, thủy sản sẽ tiếp tục thuận lợi nhờ những ảnh hưởng về giá..