» Tìm kiếm:

mặt hàng

Mat hang nao giam gia Mặt hàng nào giảm giá?

TP - Hàng loạt biện pháp chống lạm phát của Chính phủ, Bộ Tài chính và các cơ quan liên quan đang được “cụ thể hóa” bằng việc giá cả..

Hang ASEAN tran ngap thi truong TP HCM Hàng ASEAN tràn ngập thị trường TP.HCM

Sau “cơn sốt” hàng Trung Quốc rồi đến hàng Hàn Quốc, TP.HCM lại tiếp tục đón nhận nhiều mặt hàng đến từ các nước ASEAN. Người tiêu dùng..

Tac dong cua AFTA doi voi nen kinh te Viet Nam Tác động của AFTA đối với nền kinh tế Việt Nam

Ông Lê Đăng Doanh, chuyên viên cao cấp, cố vấn Bộ trưởng Bộ KH-đầu tư, đã từng ví von: "Khu vực thương mại tự do ASEAN (AFTA) là một cái..

Muon phat cung danh chiu Muốn phạt cũng đành chịu!

Thanh tra Bộ Y tế vừa kết thúc đợt kiểm tra các cơ sở trong nước sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu dược phẩm, một số nhà phân phối..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

Xuat khau 2005 Vuot qua nhung noi lo Xuất khẩu 2005: Vượt qua những nỗi lo

Cuối cùng, xuất khẩu – lĩnh vực chiếm hơn 50% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) - năm 2005 đã về đích bằng một cuộc nước rút cuối năm rất ấn..

Du bao do manh cua con bao tang gia 2008 Dự báo độ mạnh của "cơn bão" tăng giá 2008

Năm 2007 là năm hội tụ của những “cơn bão” tệ hại cho nền kinh tế nước ta: thiên tai bão lụt, dịch bệnh và đặc biệt là cơn bão tăng giá..

Khu mau dich tu do ASEAN Trung Quoc Co hoi nao cho VN Khu mậu dịch tự do ASEAN - Trung Quốc: Cơ hội nào cho VN?

Ba tháng nữa, VN và Trung Quốc sẽ thực hiện cắt giảm thuế nhập khẩu đối với hàng loạt mặt hàng. Những mặt hàng nào của VN sẽ có cơ hội xuất..

14 mat hang co the day manh xuat khau sang Trung Quoc 14 mặt hàng có thể đẩy mạnh xuất khẩu sang Trung Quốc

Trung Quốc là thị trường tiềm năng lớn đối với hàng hóa xuất khẩu của Việt Nam, song thời gian qua Việt Nam vẫn là nước nhập siêu.

Hang ty USD tu nhung san pham nho le Hàng tỷ USD từ những sản phẩm nhỏ lẻ

Những mặt hàng từ trước đến nay vẫn có xuất khẩu nhưng quy mô rất nhỏ, xếp cuối bảng xếp hạng thành tích và hầu như không nhận được sự hỗ..

Se hoan thuc hien CEPT doi voi 14 mat hang oto xe may Sẽ hoãn thực hiện CEPT đối với 14 mặt hàng ôtô, xe máy

Bộ Tài chính vừa kiến nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép được vận dụng Nghị định thư về việc thực hiện Danh mục loại trừ tạm thời (TEL) để..

Sau 1 tuan xang tang gia Gia cac mat hang deu tang Sau 1 tuần xăng tăng giá: Giá các mặt hàng đều tăng

Đúng như dự báo của chuyên gia, cùng với việc giá xăng được điều chỉnh thêm 800đ/lít từ đầu tuần qua, cộng với giá nhiều mặt hàng trọng yếu..

Chong buon lau dien thoai di dong Ngoai vung kiem tra Chống buôn lậu điện thoại di động: Ngoài vùng... kiểm tra

Tại một cửa hàng ÐTDÐ trên đường Ðại La, có "niêm yết" giá của hơn 10 loại ÐTDÐ nhưng chỉ bằng 1/3 đến 1/2 hoặc 2/3 so với giá công..

Gia nhap WTO Thue xuat nhap khau chiu tac dong truc tiep Gia nhập WTO: Thuế xuất nhập khẩu chịu tác động trực tiếp

Thuế luôn là một vấn đề quan trọng trong các hoạt động của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) và là bài toán lớn phải tìm lời giải của các..

Oto xe may se co lo trinh CEPT AFTA rieng Ôtô, xe máy sẽ có lộ trình CEPT/AFTA riêng

Bộ Tài chính vừa đưa ra danh mục một số mặt hàng dự kiến lùi thời điểm thực hiện CEPT/AFTA đến giai đoạn 2006-2009. Theo lộ trình cũ, đến..

Thong nhat gia ban le 50 mat hang thuoc tren toan quoc Thống nhất giá bán lẻ 50 mặt hàng thuốc trên toàn quốc

Sau các đợt thanh tranhưng chỉ xử lý được rất ít cơ sở vi phạm, Bộ Y tế tiếp tục các hoạt động bình ổn thị trường thuốc với việc soạn thảo..

ASEAN se ra soat hang duoc Viet Nam bao ho ASEAN sẽ rà soát hàng được Việt Nam bảo hộ

Asean đang có kế hoạch rà soát để buộc Việt Nam cắt giảm thuế đối với những mặt hàng thuốc lá, ôtô nguyên chiếc, xe máy và bộ linh kiện xe..

Cuoi nam thi truong thuoc tan duoc on dinh Cuối năm, thị trường thuốc tân dược ổn định

Giá thuốc tân dược trong tháng 11/2006 được Hiệp hội sản xuất và kinh doanh dược thông báo là ổn định, chỉ có một số loại thuốc ngoại tăng..

Giam thue nhap khau Nguoi tieu dung hay doanh nghiep duoc loi Giảm thuế nhập khẩu: Người tiêu dùng hay doanh nghiệp được lợi?

Việc giảm thuế nhập khẩu từ 10-50% trên hơn trăm mặt hàng (thuộc 18 nhóm hàng) vừa qua là một nỗ lực, quyết tâm lớn của Chính phủ góp phần..

Kien nghi hoan thuc hien CEPT AFTA 14 mat hang Kiến nghị hoãn thực hiện CEPT/AFTA 14 mặt hàng

Bộ Tài chính vừa kiến nghị Chính phủ cho phép hoãn thực hiện thuế suất CEPT/AFTA đối với 14 mặt hàng ôtô, động cơ và bộ phận xe máy đến..