» Tìm kiếm:

mặt bằng

Tiep tuc chuyen tu cho vao sieu thi Tiếp tục chuyển từ chợ vào siêu thị

Đó là nhận xét vừa được Công ty quản lý và tiếp thị bất động sản CBRE công bố. Hình thức kinh doanh bán lẻ truyền thống của Việt Nam là chợ..

Ban le thieu mat bang Bán lẻ thiếu mặt bằng

Sự thâm nhập của hàng loạt nhà phân phối trên thế giới càng làm mặt bằng dành cho ngành bán lẻ thiếu trầm trọng. Trong khi nguồn cung chưa..

TPHCM hiem van phong cho thue TP.HCM hiếm văn phòng cho thuê

Theo kết quả khảo sát của Công ty Tư vấn bất động sản CBRE Việt Nam, tình hình thị trường văn phòng cho thuê tại Tp.HCM trong quí 2/2007..

Choang voi gia thue mat bang "Choáng" với giá thuê mặt bằng

Rất nhiều cao ốc văn phòng đã được xây dựng tại TP.HCM nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu dù giá cho thuê cao ngất trời. Giá trên trời (cao..

Bai 2 Quan ly long leo dat re nhu beo Bài 2: Quản lý lỏng lẻo, đất rẻ như bèo

Công ty Lương thực TP.HCM (CTLTTP) có khoảng 25 chức năng kinh doanh thuộc nhiều ngành nghề nhưng vẫn không khai thác hết số nhà, đất có..

Gia dat tiep tuc tang nhu cau thue nha lon Giá đất tiếp tục tăng, nhu cầu thuê nhà lớn

Với giá đất như hiện nay, rất nhiều người dân đô thị không thể mua một căn hộ để ổn định "nơi ăn chốn ở". Lượng người có nhu cầu thuê nhà..

Cac trung tam thuong mai hang dau the gioi thieu mat bang cho thue Các trung tâm thương mại hàng đầu thế giới thiếu mặt bằng cho thuê

Theo khảo sát mới đây của CB Richard Ellis, trong năm qua giá thuê văn phòng tăng 37% ở Hồng Kông và 17% ở London. Hai trung tâm thương mại..

Thi truong van phong cao cap tang nhiet Thị trường văn phòng cao cấp "tăng nhiệt"

Công ty tư vấn Bất động sản quốc tế CB Richard Ellis Việt Nam (CBRE) cho biết, những nhân tố ảnh hưởng đến thị trường văn phòng cho thuê..

Mo am quanh viec doi cho thuoc tay lon nhat nuoc Mờ ám quanh việc dời chợ thuốc tây lớn nhất nước

Cứ ngỡ rằng địa điểm kinh doanh mới sắp được chuyển đến là do một đơn vị của Nhà nước quản lý, nên hầu hết các hộ kinh doanh dược phẩm tại..

Thue mat bang ngang mua hai can ho Thuê mặt bằng ngang mua hai căn hộ

Nhiều cao ốc văn phòng đã được xây dựng tại TP HCM nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu, dù giá cho thuê rất cao. Giá trên trời (cao ốc) đã..

Tien chay vao tui ai Tiền “chảy” vào túi ai?

TP.HCM đang “khát” đất để xây dựng các công trình công cộng, nhà ở cho người dân. Trong khi đó một số doanh nghiệp nhà nước đang..

Da Nang Qui dinh moc thoi gian ban giao mat bang giai toa Đà Nẵng: Qui định mốc thời gian bàn giao mặt bằng giải tỏa

BND TP Đà Nẵng vừa có qui định mốc thời gian thưởng tiến độ bàn giao mặt bằng cho cho các hộ dân thuộc diện giải tỏa các dự án do Ban quản..

Nganh ban le thieu mat bang kinh doanh tram trong Ngành bán lẻ thiếu mặt bằng kinh doanh trầm trọng

Một trong những vấn đề đáng nói của kinh doanh bán lẻ hiện nay là mặt bằng đang thiếu trầm trọng. Hầu hết các mặt bằng hiện hữu đều không..

Cuop dat Nha nuoc "Cướp" đất Nhà nước

Cả 5 đời giám đốc Công ty Vật liệu xây dựng, trong đó có ông Nguyễn An Bình (hiện là Tổng Giám đốc Tổng Công ty Địa ốc Sài Gòn), đều vi..

Chien tranh mat bang "Chiến tranh" mặt bằng

So với 3 năm trước, giá thuê mặt bằng đã tăng gấp đôi. Nhưng người kinh doanh gặp nhiều khó khăn hơn vì thực tế có tiền chưa chắc đã có mặt..

Gia thue sap bang cao oc van phong Giá thuê sạp bằng… cao ốc văn phòng!

Hàng trăm tiểu thương tại Trung tâm thương mại Cái Khế, TP Cần Thơ đang rất bất bình trước việc tiền thuê mặt bằng tăng cao đột ngột, thậm..

TP HCM thieu mat bang cho cac hoi cho lon TP HCM thiếu mặt bằng cho các hội chợ lớn

Để tổ chức hội chợ Asean Brand Expo 2006 vào tháng 8, Trung tâm xúc tiến thương mại và đầu tư TP HCM (ITPC) phải dành chỗ tại Trung tâm hội..

Ban le Cuoc dua gianh thi phan 50 ti USD Bán lẻ: Cuộc đua giành thị phần 50 tỉ USD

Doanh số bán lẻ tại Việt Nam đạt mức 36 tỉ đô la Mỹ vào năm ngoái và ước sẽ đạt trên 50 tỉ đô la Mỹ vào năm 2010.

Tang phi chong mat tieu thuong keu troi Tăng phí chóng mặt, tiểu thương kêu trời

Gần nửa tháng nay, tiểu thương ở Trung tâm thương mại Cái Khế (Cần Thơ) hết sức lo lắng trước quyết định tăng phí thuê mặt bằng. Mức tăng..

Hang chuc nam bi chiem dung van khong doi duoc Hàng chục năm bị chiếm dụng vẫn không đòi được

Một doanh nghiệp tư nhân thuê một phần mặt bằng nhà xưởng do nhà nước quản lý tại TPHCM nhưng sau đó không những không trả tiền thuê mà còn..