» Tìm kiếm:

mặt đường nhựa

Nhung manh doi tha huong va xom tre an may Những mảnh đời tha hương và "xóm trẻ ăn mày"

Đường Láng (Hà Nội) chiều hè đầu tháng bảy, mặt đường nhựa trong cái không gian nóng tới gần 40o như có lửa mà không làm tan đi nỗi sợ hãi..

Di duong Dung Quat so toat mo hoi Đi đường Dung Quất sợ toát mồ hôi

Trong khi chúng tôi đang nói chuyện với những người dân ở thôn Tuyết Diêm 2, bất thình lình có tiếng ầm như bom dội. Một tảng đá to đùng từ..

Da Nang Lam lai duong Tran Hung Dao noi dai Đà Nẵng: Làm lại đường Trần Hưng Đạo nối dài

TT (Đà Nẵng) - Đơn vị thi công đã dùng máy cắt “bóc” vứt đi gần 1.000m3 mặt đường nhựa trên tuyến đường Trần Hưng Đạo nối dài đoạn từ..

Nhung SV bo tien tui chay xe om tinh nguyen Những SV bỏ tiền túi chạy xe ôm tình nguyện

Nắng rát mặt đường nhựa. Không khí oi nồng tưởng như luộc chín tất thảy mọi thứ. Giữa 12 giờ trưa, hai chiếc xe ca mang biển 36 chở thí..

Cho banh my bui Chợ "bánh mỳ bụi”

Cái nắng hanh hao cuối Thu nhưng cũng đủ để hơi nóng rót xuống mặt đường nhựa bốc lên hầm hập... Không khí như bao trùm bởi một màn từ..

Chu cua ngay xuan Chữ của ngày xuân

Ngày xuân dông dài, trời và đất phơi phới uể oải chầm chậm trôi. Con người bỗng lăng lắng thư giãn khác với thường nhật trong năm, chẳng vì..

Da sua chua duong Phan Van Hon Đã sửa chữa đường Phan Văn Hớn

TNO ngày 29/8/2006 đưa tin về việc đường Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12 (TP.HCM) xuống cấp thê thảm. Mặt đường nhựa đã biến mất, vô số..

Vu cau Van Thanh 2 TP HCM Co cho lun den 0 9m Vụ cầu Văn Thánh 2, TP.HCM: Có chỗ lún đến 0,9m

Ngày 20-12, đơn vị thi công sửa chữa cầu Văn Thánh 2 - ở làn chiều xe từ Bình Thạnh về quận 1 - đã đào sâu xuống đường dẫn vào cầu ở sát..

Khong tinh den bu mot phan dien tich o xa lo Ha Noi Không tính đền bù một phần diện tích ở xa lộ Hà Nội

UBND TP HCM vừa quyết định không tính đền bù, trợ cấp phần diện tích nằm trong phạm vi 16 m tính từ tim đường cũ trở ra đến chân mái đường..

Mot truyen ngan moi tim thay cua Vu Trong Phung Tet an may Một truyện ngắn mới tìm thấy của Vũ Trọng Phụng: Tết ăn mày!

TTCN - 1 giờ đêm. Đứng trên bao lan một nhà, nhìn xuống con đường Khâm Thiên, ta thấy một mối cảm giác khó tả. Phố xá vắng vẻ một cách đáng..

Thi cong chua xong da bo lung Thi công chưa xong đã bỏ lửng

Công trình xây dựng đường ống cấp nước phi 1.500mm và ống thoát nước phi 1.000mm trên đường Kha Vạn Cân (quận Thủ Đức, TP.HCM) dài hơn..

Khac phuc su co oto trong mua he Khắc phục sự cố ôtô trong mùa hè

Nhiệt độ trong mùa hè thường rất cao, không khí ngoài trời có thể lên đến 40 độ C, còn bề mặt đường nhựa có khi lên đến 50 độ C trong điều..