» Tìm kiếm:

mặc dầu vậy

Vi yeu em toi da chap nhan viec bi danh Vì yêu em, tôi đã chấp nhận việc bị đánh

Em dễ dàng nổi cáu khi chúng tôi bất đồng chính kiến và rất nhiều lần em không kiềm chế được, đã thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với tôi ngay..

Doan ket co hau Đoạn kết có hậu

Đang thong thả tản bộ về nhà, tôi vấp phải một cái ví của ai đó đánh rơi. Bên trong gồm 3 đô la và một bức thư. Nội dung của bức thư là lời..

Soi dong tuan le thoi trang Milan Sôi động tuần lễ thời trang Milan

Một cơn mưa như trút nước đã dội xuống thành phố Milan ngay trước khi tuần lễ thời trang Xuân – Hè 2007 khai mạc. Mặc dầu vậy, tất cả các..

Dai dien EU va Iran hoi dam hat nhan Đại diện EU và Iran hội đàm hạt nhân

Trưởng ban chính sách đối ngoại của EU, Javier Solana, hiện đang có cuộc gặp với nhà đàm phán hạt nhân cấp cao của Iran, Saeed Jalili, ở..

Ky 8 Ke thu moi Kỳ 8: Kẻ thù mới

Vụ đánh bom thánh đường linh thiêng ở Samarra ngày 22-2 đã tạo ra làn sóng bắn giết trả thù giữa người Shiite và người Sunni, đẩy Iraq vào..

Giai Nobel ve y hoc 2005 Chuyen co tich hien dai Giải Nobel về y học 2005: Chuyện cổ tích hiện đại

Một bác sĩ làm việc tại một bệnh viện làng nhàng bậc trung, vô tình có một phát hiện nhưng bị giới chuyên môn coi là vớ vẩn. Mặc dầu vậy..

Khang dinh virus corona gay SARS lay tu dong vat sang nguoi Khẳng định virus corona gây SARS lây từ động vật sang người

Nhóm nghiên cứu đã tìm thấy sự khác biệt rõ ràng giữa phiên bản virus ở người và động vật song khác biệt đó là nhỏ nên có thể chỉ ra rằng..

Phu nu luon nhe nhang tinh te va trung thuc ""Phụ nữ luôn nhẹ nhàng, tinh tế và trung thực...""

Nguyen Dinh Tuan - Nam - [tuantckh@yahoo.com]- NSND Phạm Thị Thành đã rất thành công trong sự nghiệp của mình. Để đi được đến thành công..

Toa an Italia xu linh My toi giet nguoi Toà án Italia xử lính Mỹ tội giết người

Toà án Rome sắp sửa xét xử một binh sĩ Mỹ tội giết chết một mật vụ Italia ở Iraq hồi tháng 3/2005. Binh sĩ Mario Lozano thuộc Trung đoàn Bộ..

The gioi chia lam bao nhieu hang Thế giới chia làm bao nhiêu hạng?

"Tiến trình toàn cầu hóa diễn ra sôi nổi đã tạo ra các mức độ phát triển và phụ thuộc lẫn nhau chưa từng có. Khái niệm phân chia mới ra..