» Tìm kiếm:

mặc định

IE 7 Beta cua Yahoo IE 7 Beta của ... Yahoo?

Yahoo vừa chính thức ra mắt phiên bản trình duyệt Internet Explorer 7 Beta đã được tuỳ biến theo cách riêng của ... Yahoo. Theo đó, IE 7..

Dung Yahoo Mail lam trinh gui e mail mac dinh Dùng Yahoo! Mail làm trình gửi e-mail mặc định

Thông thường, chúng ta thường dùng Outlook Express hoặc Microsoft Outlook để làm chương trình gửi e-mail mặc định. Nhưng nếu bạn muốn dùng..

Thiet lap lai cac mac dinh ban dau cho Internet Explorer 60 Thiết lập lại các mặc định ban đầu cho Internet Explorer 6.0

Microsoft đã phát hành phiên bản 7.0 của trình duyệt web Internet Explorer, nhưng phiên bản Internet Explorer 6.0 mặc định sẵn trong..

Thiet lap lai cac mac dinh ban dau cho Internet Explorer 6.0 Thiết lập lại các mặc định ban đầu cho Internet Explorer 6.0

Microsoft đã phát hành phiên bản 7.0 của trình duyệt web Internet Explorer, nhưng phiên bản Internet Explorer 6.0 mặc định sẵn trong..

Khong mac dinh Không mặc định

Này... tớ đã kể cho cậu nghe chưa nhỉ? Chuyện Trắng là một màu đẹp ấy? Đó là màu của sự Tìm kiếm...

Chon trinh duyet mac dinh bang DefaulBrowser Chọn trình duyệt mặc định bằng DefaulBrowser

Việc tìm ra được một trình duyệt tổng hợp được mọi tính ưu việt của hầu hết các trình duyệt khác gần như là điều gần như không tưởng. Bạn..

Chon cong cu tim kiem mac dinh cho IE7 trong Windows Vista Chọn công cụ tìm kiếm mặc định cho IE7 trong Windows Vista

Bạn đã quen sử dụng công cụ Google để tìm kiếm nội dung trên Internet, nhưng khi sử dụng Vista, nó lại chọn Windows Live Search để làm công..

Tat che do Windows Messenger mac dinh trong Win XP 3 Tắt chế độ Windows Messenger mặc định trong Win XP (3)

Mỗi khi dùng Outlook Express trong WinXP, Windows Messenger cũng sẽ được khởi động theo chế độ mặc định. Tôi muốn tắt chế độ khởi động mặc..

Nhung de doa bao mat lon nhat nam 2007 Những đe doạ bảo mật lớn nhất năm 2007

Thế giới mạng ngày càng trở nên mất an toàn hơn, hàng chục, thậm chí là hàng trăm các loạt virus, phần mềm độc hại (malware) được tạo ra..

Nhung keylogger chinh dao Những keylogger “chính đạo”

Trong số báo ngày 10-8, chúng tôi đã giới thiệu về mối nguy hiểm của các keylogger. Kỳ này chúng tôi xin giới thiệu các keylogger (hoạt..

Danh gia va thu nghiem cac goi bao mat moi nhat Phan I Đánh giá và thử nghiệm các gói bảo mật mới nhất (Phần I)

Tạp chí công nghệ PCWORLD đã cùng tổ chức AV-Test.org tiến hành thử nghiệm 8 gói phần mềm bảo mật sau (trên nền hệ điều hành Windows Vista..

Trinh duyet Opera chon Google lam cong cu mac dinh Trình duyệt Opera chọn Google làm công cụ mặc định

Kể từ hôm nay, Google đã trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên cả hai phiên bản trình duyệt Opera Mini lẫn Opera Mobile, thay thế kình..

Cai dat Windows Server 2003 va tao server du phong Cài đặt Windows Server 2003 và tạo server dự phòng

Xin NSS giúp tôi về: - Tài liệu quản trị mạng Server 2003 như chi tiết cách cài đặt, tạo thêm 1 Server đồng hành để phòng hờ trường hợp..

Internet FAQ cach thay doi Home page mac dinh Internet FAQ: cách thay đổi Home page mặc định?

Xin cho biết cách thay đổi Home page mặc định ? Có cách nào để hiển thị nhiều website trên cùng một trang web hoặc sử dụng nhiều công cụ..

Con mua loi bao mat trong ActiveX "Cơn mưa lỗi bảo mật" trong ActiveX

Chuyên gia nghiên cứu bảo mật HD Moore tuyên bố cho biết đã phát hiện ra hơn 100 lỗi trong ActiveX Controls tích hợp trong các phiên bản..

Oracle va 14 lo hong trong phan mem co so du lieu Oracle vá 14 lỗ hổng trong phần mềm cơ sở dữ liệu

Oracle vừa phát hành bản cập nhật bảo mật định kỳ nhằm khắc phục các lỗi bảo mật trong một loạt các sản phẩm. Đi cùng với bản cập nhật định..

Nam nay se co ban thu nghiem Vista SP1 Năm nay sẽ có bản thử nghiệm Vista SP1

Mới đây Microsoft cho biết phiên bản thử nghiệm đầu tiên Service Pack 1 cho Windows Vista sẽ ra mắt trong năm nay. Thông tin nói trên đã..

Nhung keylogger ba dao Những keylogger “bá đạo”

Trong số báo ngày 24-8, chúng tôi đã giới thiệu về một số keylogger "chính đạo". Trong số này, chúng tôi xin giới thiệu về một số chương..

Thay doi cau hinh mac dinh cua IE bang IETweak Thay đổi cấu hình mặc định của IE bằng IETweak

IETweak 2 của Stajnia Augiasza là chương trình mang đến nhiều tính năng mở rộng cho Internet Explorer của Microsoft để nó có thể phục vụ..