Phan hoi bai viet Nu sinh co nen mac ao dai Phản hồi bài viết: “Nữ sinh có nên mặc áo dài?”

Bài viết của một nữ sinh lớp 9 Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Biên Hòa, Đồng Nai về vấn đề “Nữ sinh có nên mặc áo dài?” đã được đông đảo bạn..

Dong phuc nu sinh Ai cung co ly Đồng phục nữ sinh: Ai cũng có lý

Nên hay không nên quy định nữ sinh phải mặc áo dài đến trường? Vấn đề mà Thanh Niên đặt ra đã thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn đọc...

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

LTS:Trong nửa tháng qua, Báo Thanh Niên đã tổ chức diễn đàn Nữ sinh có nên mặc áo dài?và nhận được hàng ngàn ý kiến bạn đọc với nhiều quan..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài ?

LTS:Một nữ sinh lớp 9 Trường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Biên Hòa, Đồng Nai đã gửi cho chúng tôi bài viết này. Theo đó, bạn tỏ ra bức xúc khi bắt..

Dien dan Nu sinh co nen mac ao dai Diễn đàn: Nữ sinh có nên mặc áo dài?

- Tuan Tu (dgtuantu@gmail.com): Tôi rất ủng hộ cách đặt vấn đề này của Báo Thanh Niên, và mong rằng có nhiều người tham gia, thậm chí nên..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

Không gì đẹp hơn khi nhìn các nữ sinh duyên dáng trong tà áo dài, nhưng người trong cuộc thì nhiều khi… bức xúc không chịu nổi. Nữ sinh..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

"Tại sao nữ sinh đi học phải mặc áo dài?" - Đó là câu hỏi của hầu hết bạn gái đã hoặc chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa phổ thông. Ở một trường..

Di han rang Rang khong chua benh nhan bi an don Đi hàn răng: Răng không chữa, bệnh nhân bị ... ăn đòn

Tin theo những lời giới thiệu trên trang web. “Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, máy móc hiện đại...”, mới đây hai bệnh nhân đã đến Trung..

Mac ao cho nguoi tinh tho Tran Pha Nhac Mặc áo cho người tình - thơ Trần Phá Nhạc

Mặc áo cho người tình đêm nguyệt thực.Em hóa thân thành một bông sen đang nở và đang thởtrong anh.

Mac ao phao di do Mặc áo phao đi đò

“Mặc áo phao đi đò hay chấp nhận hiểm nguy khi đò bị đắm”. Đó là thông điệp của Cục Đường sông VN gửi tới người dân đi đò tại lễ triển..

Phu nu Thuong Hai khong biet mac ao nguc Phụ nữ Thượng Hải không biết mặc áo ngực

Phái đẹp trong một thành phố sính thời trang như Thượng Hải vẫn cần phải học một điều: làm thế nào để mặc áo ngực. Đây là kết quả của một..

Mac ao dai khan dong vao ngay Tet co truyen Mặc áo dài khăn đóng vào ngày Tết cổ truyền?

Có một nét văn hoá cổ truyền mà người Việt Nam đã gần như quên lãng đó là mặc áo dài khăn đóng vào ngày Tết Nguyên đán.

Italia mac ao thien thanh trong tran chung ket Italia mặc áo ‘’thiên thanh’’ trong trận chung kết

VTC – Do được xác định là ‘’chủ nhà’’ nên Italia được khoác áo màu xanh truyền thống trong trận chung kết ngày 9/7 tới, buộc Pháp..

Cho ao phao con phai van dong mac Cho áo phao còn phải vận động mặc

Vừa qua, Ban An toàn Giao thông TPHCM, Sở Giao thông Công chính đã phối hợp với UBND quận 2, quận 7 tổ chức vận động người đi đò mặc áo..

Mac ao dep xinh Mặc áo đẹp xinh !

Bạn có nghĩ rằng khuôn mặt quá tròn hay góc cạnh của mình vẫn có thể thật xinh nhờ biết cách chọn áo và đồ trang sức? Đến cả những nhà tạo..

Nu sinh co nen mac ao dai Nữ sinh có nên mặc áo dài?

Tôi ủng hộ ý kiến của bà Đặng Huỳnh Mai trong câu: "Phải gìn giữ chiếc áo dài truyền thống trong nhà trường, bởi chiếc áo dài không chỉ..

Hoa si Le Ba Dang ve Quang Tri de Mac ao cho cay Hoạ sĩ Lê Bá Đảng về Quảng Trị để "Mặc áo cho cây"

Ông đã đưa ra một hình thức mỹ thuật mới gắn với thiên nhiên - một quan niệm nghệ thuật xuyên suốt cả đời sáng tạo của ông. Với những chất..

Miss Venezuela va Canada doat giai Nguoi mac ao da hoi dep nhat Miss Venezuela và Canada đoạt giải Người mặc áo dạ hội đẹp nhất

Ngay sau khi Hoa hậu Hàn Quốc nhận giải Người mặc trang phục bikini đẹp nhất (3/11), hai người đẹp xứ Venezuela và Canada cũng vui mừng..

Hop thu ban gai Hộp thư bạn gái

Vai ngang mặc áo dài vẫn đẹp*Vai em ngang và to, nên nhìn phần trên người em hơi cứng. Em nghe người ta nói vai ngang mặc vest sẽ đẹp hơn..

Le phuc Ve chuyen Lễ phục: Vẽ chuyện?

Thấy cô em họ đang là SV năm thứ 4 của trường ĐHSP I HN tất bật lên kế hoạch may áo dài chuẩn bị cho đợt thực tập ở một trường trung học..