Bo suu tap mam "Bộ sưu tập" mắm

Các món mắm của người Việt Nam rất đa dạng: từ món mắm để chấm, để nhắm rượu... đến mắm chiên, nấu lẩu; từ mắm nước, mắm đặc, mắm sống.....

Bun mam mon ruong dong len pho Bún mắm - món ruộng đồng lên phố

Thực khách vẫn thường xem món bún mắm như một chàng “Hai Lúa” trong ẩm thực Sài Gòn, bao nhiêu năm rồi vẫn cứ vị ấy, chất ấy, đậm đà..

Kho mam ruot ca Kho mắm ruột cá

Ở miền Trung, hầu như nhà nào cũng biết làm mắm ruột để chế biến ăn dần nhất là vào mùa lạnh, mắm ăn vừa ngon, vừa hợp khẩu vị, vừa... vững..

Lau mam Lẩu mắm

Lẩu mắm không phải của riêng Sài Gòn, mà là món ruột của miền Nam, biểu tượng của sông nước miền Nam.

Lau mam ban hoa tau cua rau Lẩu mắm - "bản hoà tấu" của rau

Lẩu mắm không phải của riêng Sài Gòn, mà là món ruột của miền Nam, biểu tượng của sông nước miền Nam.

Lau mam cuoc bieu duong luc luong cua rau Lẩu mắm: cuộc biểu dương lực lượng của rau

Lẩu mắm không phải của riêng Sài Gòn, mà là món ruột của miền Nam, biểu tượng của sông nước miền Nam.

Mam Ba Giao Khoe Mắm ..."Bà Giáo Khỏe"

TTCN - Hậu duệ đời thứ tư của “Bà Giáo Khỏe” hiện có đến năm người đang sống bằng nghề làm mắm, nhưng cơ sở kinh doanh mắm 55555 của..

Den Pho Chau an mam vua Đến Phổ Châu ăn mắm "vua"

Vào thời vua chúa, người làng Phổ Châu - Đức Phổ (Quảng Ngãi) có tục hàng năm mang mắm nhum, là sản vật quý dâng lên cho vua. Từ đó lưu..

Mam long U Minh Mắm lòng U Minh

Mắm lòng là một đặc sản quen thuộc của bà con vùng biển Khánh Hội (U Minh - Cà Mau) được chế từ ruột con cá ngừ. Không như các loại mắm..

Mam cua dong Mắm cua đồng

Mắm cua còn gọi là mắm đam có vị cay, ngọt, ăn mãi không thấy chán. Vị ngọt của cá, vị mặn của mắm, mùi thơm của gừng và vị cay nồng của ớt..

Sac hoa lau mam Sắc hoa lẩu mắm

Mắm kho dù có nấu với cá đồng: cá lóc, cá rô, cá chạch, lươn, cá bông lau, cá ngát, cá linh, cá mè dinh, cá basa, tép bạc… thì ngon mắt..

Tags: mắm, lẩu, sắc, Hoa, rau,
Mam ruot An Giang Mắm ruột An Giang

An Giang nổi tiếng về mắm và mắm ruột là món ăn làm từ ruột cá ngon, trộn với thính gạo lứt để chừng ba tháng. Mắm ngấu chao với đường thốt..

Mam thai Chau Doc Mắm thái Châu Đốc

Nếu có dịp về Châu Đốc vãn cảnh núi Sam, chắc hẳn không một ai không nghe nhắc đến món mắm thái, một đặc sản của vùng sông nước Nam Bộ...

Truyen ngan 1200 Cay mam gia Truyện ngắn 1200: Cây mắm già

Cha vẫn thích lấy cái dây thật dài cột xuồng vô cây mắm già. Nước ròng giựt bãi, cái dây căng hết cỡ khi chiếc xuồng nửa trên bãi, nửa..

Mam thu Tam quan Mắm thu Tam quan

Tam Quan của Bình Định nổi tiếng là xứ dừa thơ mộng, đồng thời cũng là nơi sản xuất loại mắm thu ngon nức tiếng. Mắm thu thường được xem..

Mam ruot ca ngu Quy Nhon Mắm ruột cá ngừ Quy Nhơn

Mắm có vị đậm, thơm, ngọt vừa giống vừa khác với hương vị của mắm cái chính hiệu, chan, ăn với cơm nóng, bún, bánh hỏi, bánh cuốn rất ngon...

Quan cuoi tuan Lau mam Da Ly Quán cuối tuần: Lẩu mắm Dạ Lý

Mắm kho là một món ăn quen thuộc của các gia đình nông dân vùng ĐBSCL. Tuy nhiên, để có được một lẩu mắm ngon, vừa lòng thực khách không..

Dam da huong mam dong que Đậm đà hương mắm đồng quê

Ở các vùng nông thôn phía Bắc, mắm cua dùng để tra nấu trong các món canh riêu, kho kháy. Cua bỏ mai và yếm cua, rửa sạch, để ráo, trộn..

Mam so Lang Co Mắm sò Lăng Cô

Lăng Cô là vùng đất cuối cùng của phía Tây Nam trên bản đồ tỉnh Thừa Thiên - Huế. Nơi đây, một bên là bờ cát trắng, một bên là đầm An Cư.