» Tìm kiếm:

mắc bệnh

Nguoi o cac lang nghe nong san thuc pham co ti le mac benh cao Người ở các làng nghề nông sản thực phẩm có tỉ lệ mắc bệnh cao

Kết quả điều tra mới nhất của các nhà khoa học thuộc Viện Khoa học - công nghệ - môi trường (ĐH Bách khoa Hà Nội) cho thấy: tại các làng..

Ngay cang nhieu thai phu mac benh tim Ngày càng nhiều thai phụ mắc bệnh tim

Theo BV Phụ sản Từ Dũ TP.HCM, 6 tháng đầu năm 2003 có đến 110 thai phụ mắc bệnh tim (bằng 62,5% năm 2002). Tại BV Hùng Vương cũng có đến 55..

Tre mac benh tu ky do cach cham soc cua cha me Trẻ mắc bệnh tự kỷ do cách chăm sóc của cha mẹ

Khi con tròn 1 tuổi, vợ chồng anh N.V.T (quận Bình Thạnh, TP.HCM) gửi hẳn cho một bà hàng xóm trông từ 6h-19h, tối về cũng ít thời gian gần..

Tre hieu dong co nao la mac benh Trẻ hiếu động cỡ nào là mắc bệnh?

Chuyên gia tâm lý Ngô Xuân Điệp, Khoa Tâm lý Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 TPHCM, cho biết không phải trẻ em nào luôn vận động, “quậy phá”.....

Dich tay chan mieng bung phat Dịch tay chân miệng bùng phát

Chưa bao giờ số trẻ mắc bệnh tay chân miệng nhập viện tăng cao như hiện nay. Các bác sĩ điều trị cho rằng, các nhà dịch tễ cần vào cuộc..

Dich tay chan mieng bung phat Dịch tay chân miệng bùng phát

Chưa bao giờ số trẻ mắc bệnh tay chân miệng nhập viện tăng cao như hiện nay. Các bác sĩ điều trị cho rằng các nhà dịch tễ cần vào cuộc điều..

Nguoi Nam A tai Anh de mac benh gan Người Nam Á tại Anh dễ mắc bệnh gan

Các nhà nghiên cứu lo ngại rằng hàng chục ngàn người Nam Á sống tại Anh có khả năng mắc bệnh thậm chí chết vì bệnh gan.

Benh co tim chu san Cach phat hien va dieu tri Bệnh cơ tim chu sản: Cách phát hiện và điều trị

Với những phụ nữ có tiền sử gia đình mắc bệnh cơ tim giãn nên lưu ý rằng có nhiều nguy cơ mắc bệnh CTCS. Sản phụ mắc bệnh cơ tim giãn là..

Hon 1000 gia suc nhiem benh lo mom long mong Hơn 1.000 gia súc nhiễm bệnh lở mồm long móng

Theo báo cáo của Cục Thú y, ngày 27/12 dịch lở mồm long móng (LMLM) đã xảy ra ở xã Yên Hoa, (Na Hang, Tuyên Quang) làm 16 trâu bò mắc bệnh...

Benh bach cau o tre Bệnh bạch cầu ở trẻ

Bệnh bạch cầu là bệnh ung thư của các tế bào bạch cầu trong máu. Khi trẻ mắc bệnh bạch cầu, một số lượng lớn các tế bào bạch cầu bất thường..

Benh tieu duong o tre em gia tang Bệnh tiểu đường ở trẻ em gia tăng

Năm 2004, BV tiếp nhận 26 trẻ mắc bệnh tiểu đường thì năm 2005 con số này là 37 trẻ và năm 2006 đã lên đến 57 trẻ. Trước đây, bệnh này..

Phat hien som benh Dai thao duong Phát hiện sớm bệnh Đái tháo đường

Tại thời điểm được phát hiện bệnh, có đến 50% bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) tuýp 2 đã có biến chứng. Do vậy, việc điều trị trở..

Dung thuoc diet con trung trong nha tang nguy co mac benh bach cau o tre em Dùng thuốc diệt côn trùng trong nhà tăng nguy cơ mắc bệnh bạch cầu ở trẻ em

Các nhà khoa học cảnh báo việc trẻ em tiếp xúc thường xuyên với các thuốc diệt côn trùng trong nhà và các loại dầu gội đầu diệt chấy có thể..

Ca phe giup giam nguy co mac benh dai duong type 2 Cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường type 2

Theo tạp chí Diabetes Care ra tháng 2/2006 thì việc sử dụng cà phê hợp lý có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường ở thiếu nữ và phụ nữ..

TP HCM So tre mac benh ho hap tang cao TP.HCM: Số trẻ mắc bệnh hô hấp tăng cao

Ngày 24-4, bác sĩ Trần Anh Tuấn, Trưởng Khoa Hô hấp Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM cho biết số trẻ mắc bệnh hô hấp tăng cao trong những ngày..

Ca phe giup giam nguy co mac benh tieu duong type 2 Cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2

"Việc sử dụng cà phê hợp lý có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường ở thiếu nữ và phụ nữ trung niên" là tuyên bố mới đây của một nhóm..

Tre sinh nang can co nguy co mac benh ung thu khi truong thanh Trẻ sinh nặng cân có nguy cơ mắc bệnh ung thư khi trưởng thành

Kết quả các công trình nghiên cứu của các nhà khoa học Anh và Thụy Điển cho biết: "Những trẻ sơ sinh nặng cân có nhiều nguy cơ mắc các bệnh..

Tre mac benh tay chan mieng tang dot bien Trẻ mắc bệnh tay chân miệng tăng đột biến

Mỗi ngày, tại BV Nhi Đồng 1 và BV Nhi Đồng 2 (TPHCM) tiếp nhận hơn 20 ca, có ngày cao điểm lên đến 50 ca.

Ca phe giup giam nguy co mac benh dai duong type 2 Cà phê giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường type 2

Theo tạp chí Diabetes Care ra tháng 2/2006 thì việc sử dụng cà phê hợp lý có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh đái đường ở thiếu nữ và phụ nữ..

Phong benh viem nao Nhat Ban Phòng bệnh viêm não Nhật Bản

Chỉ trong ba ngày đầu tháng sáu đã có 10 trẻ em ở các tỉnh thành phía Bắc mắc bệnh viêm não Nhật Bản nhập Bệnh viện Nhi T.Ư. Trong khi cả..