WHO huong dan sang loc nguoi mac SARS tren may bay_ tau hoa WHO hướng dẫn sàng lọc người mắc SARS trên máy bay, tàu hoả

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa xây dựng Dự thảo Khuyến cáo kiểm soát người đến từ các vùng dịch nước ngoài. Theo đó, nhân viên sân bay,..

Dich sot xuat huyet rat de bung phat tai mien Bac Dịch sốt xuất huyết rất dễ bùng phát tại miền Bắc

TS. Trần Đăng Phu - Phó cục trưởng Cục Y tế Dự phòng cho biết, trong thời gian tới rất có thể dịch sốt xuất huyết sẽ bùng phát trên địa bàn..

Them mot nguoi nuoc ngoai mac tieu chay cap nguy hiem Thêm một người nước ngoài mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm

Một khách du lịch người Bỉ vừa được xác định mắc tiêu chảy cấp nguy hiểm. Trước đó, xét nghiệm mẫu bệnh phẩm của một người Nhật Bản cũng..

Thang chin mac het dien ke cho khach Tháng chín, mắc hết điện kế cho khách

Theo ông Huỳnh Ngọc Việt, trưởng Chi nhánh Điện Qui Nhơn (Bình Định), chi nhánh đã hợp đồng thêm lao động, đẩy nhanh tiến độ để trong tháng..

Sot xuat huyet bung phat tren ca nuoc Sốt xuất huyết bùng phát trên cả nước

Theo chu kỳ, hiện chưa đến thời điểm đỉnh dịch sốt xuất huyết, nhưng số người mắc cũng như tử vong đều đã tăng. Thêm một yếu tố bất thường..

Cac nguy co dan den mac cac benh khong lay nhiem Các nguy cơ dẫn đến mắc các bệnh không lây nhiễm

Ở Việt Nam, trong khi các bệnh truyền nhiễm đang từng bước được đẩy lùi thì các bệnh không lây nhiễm lại ngày càng gia tăng, đe dọa nghiêm..

Mien Bac 1.100 nguoi mac va nghi mac rubella Miền Bắc: 1.100 người mắc và nghi mắc rubella

* TP.HCM: văcxin ngừa bệnh rubella tạm hết trong vài ngày - Thông tin từ Cục Y tế dự phòng và phòng chống HIV/AIDS cho hay năm tỉnh thành..

Dich sot xuat huyet lan rong Ca nuoc co 51 ca tu vong Dịch sốt xuất huyết lan rộng: Cả nước có 51 ca tử vong

Theo thống kê mới nhất của Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế), tính đến thời điểm này cả nước đã có trên 55.000 trường hợp mắc SXH, trong đó có 51..

Dien bien moi nhat ve dich cum gia cam Diễn biến mới nhất về dịch cúm gia cầm

Đã có 254 xã/24 tỉnh, thành trong toàn quốc phát dịch Tạm dừng nhập khẩu gia cầm từ các nước có chung biên giới Cục Y tế dự phòng và phòng..

Hoang dung sa vao canh tro di mac nui tro lai mac song Hoàng đừng sa vào cảnh "trở đi mắc núi, trở lại mắc sông"

Lúc yêu thì rất đẹp nhưng khi sống với nhau rồi "thỏa lòng mong ước" thì lại thấy chẳng bằng vợ. Lúc ấy quanh đi mắc núi trở lại mắc sông...

Mang chua mac mat Măng chua, mắc mật

Cùng với những món ăn ngon như lợn, vịt quay, phở chua..., Lạng Sơn còn nổi tiếng với món măng chua, mắc mật. Sản vật này được làm từ măng..

TP HCM sot xuat huyet gia tang TP.HCM: sốt xuất huyết gia tăng

Các quận 6, 7, 8, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh và các huyện ngoại thành TP.HCM luôn có số người mắc sốt xuất huyết nhiều hơn những quận..

Hai nguoi o Nghe An chet do nghi mac tieu chay cap Hai người ở Nghệ An chết do nghi mắc tiêu chảy cấp

Hai trường hợp đã tử vong nghi bị mắc tiêu chảy cấp là ông Bùi Văn Toàn (63 tuổi), trú tại xóm Hồng Lam, xã Nam Hưng và ông Trần Quý Ngũ..

Mot so benh gay dich gia tang Một số bệnh gây dịch gia tăng

Báo cáo của Bộ Y tế cho biết trong tháng 10-2003 có 63 ca mắc tả mới (Thừa Thiên - Huế chiếm 49 ca), tích lũy số mắc từ đầu năm đến nay là..

Sot xuat huyet Bai toan chua co loi giai Sốt xuất huyết: Bài toán chưa có lời giải

Chỉ đạo yếu, thiếu phối hợp, không diệt trừ nỗi muỗi, loăng quăng... Nhiều vấn đề đã được mổ xẻ tại Hội nghị triển khai "Công điện khẩn của..

Cac tinh phia Nam Nguy co bung phat benh sot xuat huyet Các tỉnh phía Nam: Nguy cơ bùng phát bệnh sốt xuất huyết

Bốn tháng đầu năm 2006 đã có 10.948 ca mắc sốt xuất huyết (SXH) với bảy ca tử vong. Trong đó, số ca mắc của miền Nam chiếm 90-93% số ca mắc..

Nguoi lon mac sot xuat huyet gia tang Người lớn mắc sốt xuất huyết gia tăng

Hội nghị phát động chiến dịch diệt muỗi và lăng quăng phòng chống sốt xuất huyết (SXH) 2005 khu vực phía Nam, do Viện Pasteur TP.HCM tổ..

Bac si oi em dang co bau Bác sĩ ơi, em đang... có bầu!

Đối với thai phụ, tất cả những kết luận của bác sĩ về tình trạng xấu của thai nhi đều khiến họ không yên tâm, lo lắng đến mất ăn, mất ngủ,..

Hang tram tre nhap vien moi ngay vi dich sot xuat huyet Hàng trăm trẻ nhập viện mỗi ngày vì dịch sốt xuất huyết

Hôm qua (25/6), bác sĩ Trần Thị Thúy - Phó khoa Nhiễm bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM) cho biết, trong ngày đã tiếp nhận 40 bệnh nhi nhập viện..

Dich sot xuat huyet lan nhanh Bao dong do Dịch sốt xuất huyết lan nhanh: Báo động đỏ!

TP - Chỉ tính trong 6 tháng đầu năm 2007, số người mắc sốt xuất huyết (SXH) cả nước đã lên tới 24.255 trường hợp, trong đó 27 trường hợp tử..