Canh dong bat tan Cánh đồng bất tận

Đứa mười tuổi quay lưng lại, đứa chín tuổi úp mặt vô áo chị nó, nhưng cả hai vẫn như thấy rõ ràng, trên chiếc giường tre quen thuộc, má oằn..

Huong dan vien du lich hanh nghe cave duc Hướng dẫn viên du lịch hành nghề "cave đực"

Trong cuộc nhậu kéo dài quá nửa đêm ở thị trấn Sapa thơ mộng, khi rượu đã ngà ngà, bí mật đằng sau công việc của một số hướng dẫn viên du..

Gio mua gui lai phan 2 Gió mưa gửi lại (phần 2)

Những ngày sau đấy, cuộc sống không khủng khiếp như chị vẫn nghĩ về mấy cuộc tình trước hành hạ chị. Hóa ra anh đã không thêm vào cuộc đời..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

l - Bây giờ đang là cuối đông, những trận gió mùa tràn về dứt từng chiếc lá cuối cùng trên cây bàng già nua bao năm đứng trân trân chịu..

Nhung ngay cuoi nam tim tham nguoi dung Le dai Tuyen ngon Doc lap Những ngày cuối năm, tìm thăm người dựng Lễ đài Tuyên ngôn Độc lập

LTS: Nhiều bạn đọc đã yêu cầu chúng tôi cung cấp thêm tư liệu về ông Nguyễn Hữu Đang, người trưởng ban tổ chức ngày Lễ Độc lập 2-9-1945,..

Canh dong bat tan tiep theo Cánh đồng bất tận (tiếp theo)

5. Mùa khô năm tôi mười ba tuổi, bầy vịt lăn ra chết gió. Để kiếm sống, cha tôi quay lại với nghề thợ mộc. Cha nhận đóng giường, tủ cho một..

Dong song tat nguyen Dòng sông tật nguyền

Khi tôi đang ngủ thì thuyền tròng thành làm đầu tôi đập vào khung xương gá ván tỉnh giấc. Tôi chưa kịp lật ván chui ra thì đã nghe thấy..

Hoc lam e chong Học lắm ế chồng!

(VM) Đây không phải là câu cửa miệng của các bà già khó tính, mắng cháu gái của mình khi thấy chúng mải học quên việc nhà, mà đó là một..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Tham con cai nghien trong rung Thăm con cai nghiện trong rừng

5h sáng, khuôn viên Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP HCM đã đông đúc người. Mấy bà mẹ tranh thủ lên xe giữ chỗ, còn những ông bố đăm..

Ghi chep tu nhung canh rung cai nghien ky 3 Noi long me cha Ghi chép từ những cánh rừng “cai nghiện”... (kỳ 3): Nỗi lòng mẹ cha...

5g sáng, khuôn viên Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM đã đông đúc người. Mấy bà mẹ tranh thủ lên xe giữ chỗ, còn những ông bố đăm..

Nhung ngay mua bao Những ngày mưa bão

TTCN - Bão. Đêm mưa, ngày xưa, mưa rả rích, ậm ừ, lắt lay, gió hiu hiu lạnh, bầu trời cứ ngân ngấn nước. Mưa có lúc như oán giận, làm mình..

Con di cai nghien va noi long cha me Con đi cai nghiện và nỗi lòng cha mẹ

5h sáng, khuôn viên Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP.HCM đã đông đúc người. Mấy bà mẹ tranh thủ lên xe giữ chỗ, còn những ông bố đăm..

Cau chuyen chua dao Câu chuyện "chúa đảo"

Nếu ai đó bảo rằng muốn thăm thú hết các đảo lớn nhỏ của vùng biển Tây Nam, tỉnh Kiên Giang thì e rằng đó là ước muốn không tưởng. Theo một..

Lo nhu Tet Lo như ... Tết

Đọc cái tít này, xin độc giả đừng trách tôi ngoa, bởi ba thế kỷ trước cụ Nguyễn Công Trứ từng... khiếp vía khi “chiều ba mươi nợ réo tít..

Mot ngay ghi chuyen leu chong ngoai phong thi Một ngày ghi chuyện "lều chõng" ngoài phòng thi

6h30 sáng ngày 4/7. Tiếng trống gọi thí sinh vào phòng thi vang lên. Buổi thi đầu tiên của mùa tuyển sinh 2007 dành cho khối A bắt đầu. Đó..

Truyen ngan Dem mau do Truyện ngắn: Đêm màu đỏ

TTCN - Lớp học tối nay trông thật khó hiểu, chỉ lèo tèo vài mống, mà những mống lèo tèo ấy trông có vẻ chẳng tập trung gì với công việc của..

Anh mat Ánh mắt

Ông Nhâm bước chầm chậm theo con đường tráng xi măng ngoằn ngoèo trong con hẻm nhỏ. Căn nhà ông ở cuối xóm, một trệt, một lầu... mới tinh.

Voi ve thuc voi Ca Dong Voi về, thức với Ca Dong

Dân làng Ca Dong ở Quảng Nam hai tuần qua sống căng như thời chiến. Lệnh giới nghiêm bắt đầu từ 5g chiều. Chỉ vì bốn ông voi bỏ rừng đi..

Ghi chuyen leu chong ngoai phong thi Ghi chuyện "lều chõng" ngoài phòng thi

6h30 sáng ngày 4/7. Tiếng trống gọi thí sinh vào phòng thi vang lên. Buổi thi đầu tiên của mùa tuyển sinh 2007 dành cho khối A bắt đầu. Đó..