» Tìm kiếm:

mất việc

Da dua duoc 500 nguoi lao dong bi mat viec o Malaysia ve nuoc Đã đưa được 500 người lao động bị mất việc ở Malaysia về nước

Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) cho biết: Đến thời điểm này, 15 doanh nghiệp xuất khẩu lao động Việt Nam (có đưa người lao..

30 trieu cong nhan co nguy co mat viec lam 30 triệu công nhân có nguy cơ mất việc làm

Cô Tuch Phrearom (Campuchia), 24 tuổi, làm việc trong một xí nghiệp may đã 4 năm nay. Với mức lương 80 USD/tháng, cô là nguồn thu nhập..

Mat viec vi nghien eBay Mất việc vì “nghiện” eBay

Ba nhân viên làm việc cho Hội đồng hạt Neath Port Talbot (Anh) đã bị mất việc sau khi bị phát hiện “nghiện” eBay. Mỗi ngày các nhân..

10.000 nguoi Thai Lan mat viec lam 10.000 người Thái Lan mất việc làm

Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra cho biết một trong các ưu tiên hiện nay của chính phủ là tìm công ăn việc làm cho những người mất..

Hang van nguoi mat viec vi Katrina Hàng vạn người mất việc vì Katrina

Tuần qua đã có thêm 10 ngàn người xin trợ cấp thất nghiệp do mất việc làm vì bão Katrina. Có thể phải vài tháng nữa mới biết hết được toàn..

Thu tuong Chinh phu yeu cau giai quyet tinh trang lao dong VN mat viec tai Malaysia Thủ tướng Chính phủ yêu cầu giải quyết tình trạng lao động VN mất việc tại Malaysia

Ngày 12-4-2004, Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo Bộ Lao động - thương binh - xã hội phối hợp Bộ Ngoại giao và các cơ quan liên quan giải..

Tim huong giai quyet che do cho gan 2.000 lao dong mat viec Tìm hướng giải quyết chế độ cho gần 2.000 lao động mất việc

TT (Lâm Đồng) - Tổng giám đốc Tổng công ty Dâu tằm tơ VN (Viseri) Dương Xuân Túy cho biết sẽ giải quyết các chính sách, chế độ đối với gần..

Giai the xuong det 1300 cong nhan mat viec lam Giải thể xưởng dệt, 1.300 công nhân mất việc làm

Theo nguồn tin của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thủ Đức, TP.HCM, kể từ ngày 1-11-2003 xưởng len Công ty Việt Quốc (518 quốc lộ 13, phường Hiệp..

Nguy co mat viec lam ngay tren san nha Nguy cơ mất việc làm ngay trên “sân nhà”

Gia nhập WTO, chúng ta đã "chuẩn bị" một đội ngũ lao động với 54% xuất thân từ nông thôn. Sự thật này đã khiến Việt Nam ngày càng phải đối..

Lung tung tim viec cho nong dan bi thu hoi dat Lúng túng tìm việc cho nông dân bị thu hồi đất

Khoảng 1,5 lao động/hộ bị thu hồi đất sản xuất mất việc làm, dù nhiều chính sách định cư tại chỗ; hỗ trợ đào tạo dạy nghề... đã được triển..

Con oi bo mat viec roi “Con ơi, bố mất việc rồi!”

Mất việc không chỉ là một gánh nặng với riêng bạn, mà còn là cú sốc đối với con cái bạn. Chúng không hiểu tại sao bố mẹ mình hàng ngày mẫu..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Toan bo lao dong bi mat viec o Malaysia duoc dua ve nuoc Toàn bộ lao động bị mất việc ở Malaysia được đưa về nước

Trong hơn hai tuần qua, đã có 300 lao động VN mất việc làm trong ngành xây dựng ở Malaysia được đưa về nước. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng 400..

Hang ngan nguoi mat viec vi Katrina Hàng ngàn người mất việc vì Katrina

Chính phủ Mỹ cho biết trong tuần qua đã có thêm mười ngàn người xin trợ cấp thất nghiệp do mất việc làm vì bão Katrina.

Ha Dong Vi sao nhieu giao vien bi mat viec Hà Đông: Vì sao nhiều giáo viên bị mất việc?

TP - Những ngày đầu năm 2007, người dân Hà Đông (Hà Tây) tràn ngập trong niềm hân hoan đón mừng sự kiện Hà Đông “lên” thành phố. Nhưng..

0 5 luong nhan vien IBM se mat viec 0,5% lượng nhân viên IBM sẽ mất việc

Nhà cung cấp dịch vụ công nghệ lớn nhất thế giới IBM chuẩn bị cắt giảm 1.315 công việc nhằm giúp hãng kiểm soát tốt hơn nguồn chi phí tiêu..

Mat viec noi voi con the nao Mất việc, nói với con thế nào?

Cuộc sống đang ổn định, đùng một cái, bạn mất việc. Chuỗi ngày trước mắt khá là tăm tối nhưng điều khiến bạn lo lắng hơn cả là tâm lý các..

De khong som bi mat viec Để không sớm bị... mất việc

Mất việc làm vì sự cạnh tranh của một nhân vật mới đầy bản lãnh và tài năng không phải là chuyện hiếm xảy ra đối với những người đang có..

Khong the mat viec Không thể mất việc!

Mất việc làm vì sự cạnh tranh của một nhân vật mới đầy bản lĩnh và tài năng không phải là chuyện hiếm xảy ra đối với những người đang có..

Mat viec vi cho may bay trinh dien toc do sat duong bang Mất việc vì cho máy bay trình diễn tốc độ sát đường băng

Mất việc là cái giá mà một phi công thuộc loại “lão làng” của Anh phải trả cho phút hứng chí, điều khiển chiếc Boeing 777 bay với tốc..