» Tìm kiếm:

mất tích trang 2

Quang Nam 11 nguoi chet va mat tich dich benh hoanh hanh Quảng Nam: 11 người chết và mất tích; dịch bệnh hoành hành

Đã có 11 người chết và mất tích, 5 người bị thương. Vùng ngập lũ Quảng Nam chìm trong khốn khó, dịch bệnh đã và đang bắt đầu hoành hành..

Cho may bay ra soat_ tim kiem ngay nguoi mat tich Cho máy bay rà soát, tìm kiếm ngay người mất tích

Tính đến 7h sáng nay (6/12), đã có 51 người chết, 46 người mất tích. Trước số mất tích quá lớn, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng yêu cầu các..

Cac vu mat tich tap the bi an trong lich su quan su the gioi Các vụ mất tích tập thể bí ẩn trong lịch sử quân sự thế giới

Một đội quân với hàng nghìn binh lính đột nhiên mất tích một cách bí ẩn. Đây được coi là hiện tượng bí ẩn nhất trong lịch sử quân sự thế..

Da co 4 nguoi chet va mat tich do bao Lekima Đã có 4 người chết và mất tích do bão Lekima

Thống kê sơ bộ của thường trực Ban chỉ đạo PCLB TƯ vào 7h30 sáng nay (4-10) ban đầu bão số 5 đã làm 4 người dân chết và mất tích. Tỉnh..

Da Nang Trao tra 3 hai cot quan nhan My mat tich Đà Nẵng: Trao trả 3 hài cốt quân nhân Mỹ mất tích

Chiều 25/7, tại Đà Nẵng, Văn phòng Tìm kiếm người mất tích VN đã tiến hành trao trả 3 hài cốt quân nhân Mỹ bị mất tích trong chiến tranh

52 nguoi chet 49 nguoi mat tich do bao Durian 52 người chết, 49 người mất tích do bão Durian

Hơn 500 người bị thương đang nằm rải rác khắp các bệnh viện. Gần 121.000 nhà bị sập hoặc tốc mái. Số tàu chìm gần 700 chiếc. Đó là thiệt..

Phai nhan tin moi co tien bao hiem Phải nhắn tin mới có tiền bảo hiểm

Người thân của họ đã ra đi trong cơn bão số 2 tháng 5/2004 nhưng đến bây giờ, họ cũng chỉ nhận được 50% tiền bảo hiểm. Mà lý do theo họ là..

Nguoi mat tich Bi an chua co loi giai Người mất tích - Bí ẩn chưa có lời giải

800 binh lính Anh “bốc hơi” trong một đám mây trước mắt 22 người lính New Zealand. Hai trại lính Pháp mất tích một cách bí ẩn. 3.000..

Dang sau su mat tich bi an cua cac thieu nu Iraq Đằng sau sự mất tích bí ẩn của các thiếu nữ Iraq

Kể từ sau khi chế độ Saddam Hussein sụp đổ, số lượng thiếu nữ Iraq bị bắt cóc gia tăng đáng kể. Nhiều người cho rằng những cô gái này đã bị..