» Tìm kiếm:

mất sức lao động

Truong nao tai TP HCM tuyen sinh theo vung Trường nào tại TP.HCM tuyển sinh theo vùng?

Thí sinh tại các tỉnh phía Bắc có được dự thi vào các trường ĐH tại TP.HCM? Có được đăng ký dự thi hai trường? Bảy nhóm đối tượng ưu tiên..

Quy che tuyen sinh DH CD 2006 Bo che do cong diem thuong Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ 2006: Bỏ chế độ cộng điểm thưởng

Ngày 22-02, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2006 chính thức được ban hành với một số vấn đề được sửa đổi, bổ sung..

Thi khoi V co duoc du thi khoi A Thi khối V có được dự thi khối A?

Thi khối V có thể thi thêm khối A trường nào? Con thương binh 3/4 có được hưởng điểm ưu tiên? Đạt giải quốc gia làm sao được tuyển thẳng..

Thi theo cum ap dung ca DH va CD Thi theo cụm áp dụng cả ĐH và CĐ?

* Trường hợp của em tôi hơi đặc biệt, không tìm thấy ở các giải đáp tuyển sinh chung. Em tôi học lớp 10 tại Trường THPT Hồ Thị Kỷ, Cà Mau...

Ba nam hoc 2 noi Huong uu tien the nao Ba năm học 2 nơi: Hưởng ưu tiên thế nào?

Lớp 12: Học kỳ I học một nơi, học kỳ II một nơi thì phiếu đăng ký dự thi (ĐKDT) ghi thế nào? Tốt nghiệp THPT ở nước ngoài ghi mã trường, mã..

Truong TCCN thi hay xet tuyen Trường TCCN thi hay xét tuyển?

* Cho em biết, hệ TCCN của các trường năm nay thi hay xét tuyển? Em muốn tìm các thông tin liên quan có thể tìm ở đâu? (tongquavan@)

Bang ky hieu doi tuong uu tien trong tuyen sinh DH Bảng ký hiệu đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh ĐH

Giúp TS bổ sung thông tin còn thiếu trong tài liệu "Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2005" để ghi hồ sơ đăng ký dự thi chính xác.

Diem bai thi duoc lam tron nhu the nao Điểm bài thi được làm tròn như thế nào?

Quy định làm tròn trong khi chấm các môn thi tốt nghiệp THPT như thế nào? Bản photocopy bằng tốt nghiệp có được dùng thi ĐH, CĐ? Cách thức..

Ky hieu cac doi tuong uu tien trong tuyen sinh Ký hiệu các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh

Những năm trước, bảng Ký hiệu các đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh được in kèm theo Phiếu đăng ký dự thi và cuốn Những điều cần biết về..

Ai thuoc doi tuong uu tien tuyen thang Ai thuộc đối tượng ưu tiên, tuyển thẳng?

Để giúp thí sinh nhận biết các chế độ ưu tiên theo đối tượng và khu vực trước khi đăng ký dự thi vào các trường ĐH, CĐ, số báo này TS xin..

Quy dinh moi ve che do tro cap cho thuong binh Quy định mới về chế độ trợ cấp cho thương binh

Hôm qua, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 102 quy định chế độ trợ cấp đối với bệnh binh hoặc công nhân, viên chức nghỉ việc hưởng chế độ..

Dang ky du thi dai hoc Ghi phieu coi chung mat oan mot nguyen vong Đăng ký dự thi đại học: Ghi phiếu, coi chừng "mất oan" một nguyện vọng !

Qua những ngày Thanh Niên tư vấn trực tiếp và trên online, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến việc khai hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT), đặc..

Moi thi sinh duoc dang ky thi bao nhieu truong Mỗi thí sinh được đăng ký thi bao nhiêu trường?

TP - Cha hoặc mẹ em bị tai nạn lao động, mất sức lao động trên 30%, em được ưu tiên như thế nào? (Hoàng Phương Hữu Lũng, Lạng Sơn)

Chu tich nuoc tang qua thuong binh liet si Chủ tịch nước tặng quà thương binh, liệt sĩ

Chuẩn bị cho ngày thương binh, liệt sĩ 27/7, Chủ tịch nước Trần Đức Lương vừa ký quyết định tặng 100.000 đồng đối với thương binh, bệnh..

Xet cong nhan tot nghiep THPT nhu the nao Xét công nhận tốt nghiệp THPT như thế nào?

Bài thi trắc nghiệm máy chấm không đọc được, có chấm tay lại? Bảng tuần hoàn hóa học có được dùng khi thi ĐH, CĐ? Tỉ lệ “chọi” của..

Dien ho so DKDT nhu the nao Điền hồ sơ ĐKDT như thế nào?

Hôm nay (13/3), nhiều địa phương trên cả nước đã phát hành hồ sơ ĐKDT. Để tạo điều kiện cho các bạn thí sinh có thể điền hồ sơ một cách..

Nhung doi tuong duoc thi tot nghiep pho thong Những đối tượng được thi tốt nghiệp phổ thông

Học sinh được thi tốt nghiệp phải học hết chương trình lớp cuối cấp ở các loại hình trường THCS và THPT trong năm tổ chức kỳ thi, được công..

Nhung thac mac sau ky thi tot nghiep Những thắc mắc sau kỳ thi tốt nghiệp

Kỳ thi tốt nghiệp THPT đã qua, nhưng nhiều thí sinh còn thắc mắc những vấn đề xung quanh các quy chế, quy định: Bài thi có 2 màu mực có..

Muc uu tien cao nhat la 3 5 diem Mức ưu tiên cao nhất là 3,5 điểm

Hơn nhau 0,25 điểm cũng khiến người đỗ kẻ trượt. Chính vì vậy, bất kỳ một chính sách ưu tiên nào dành cho mình, bạn cũng nên lưu ý, đừng bỏ..