Nghe An Them 3.000 ha lua lai mat mua vi giong Nghệ An: Thêm 3.000 ha lúa lai mất mùa vì giống?

Diễn Tháp được xem là vựa lúa của huyện Diễn Châu. Nhưng khi về đây chúng tôi đã chứng kiến cảnh bà con thả cho trâu bò ăn những thửa..

Mat mua he Mất mùa… hè!

Mất mùa là khái niệm thất thu của nông dân. Nông dân mất mùa là đồng nghĩa với trắng tay, với tai họa. Cứ ngỡ người làm mùa mới chấp nhận..

Dao khan hiem mai mat mua Đào khan hiếm, mai mất mùa

Trong khi đào Hà Nội "hy sinh" dần dần do "mưa axít", sương muối, dịch bệnh thì mai ở miền Nam cũng bị mất mùa. Cây mai nào còn sống sót..

TT Hue Heo long vi hoa Tet mat mua TT - Huế: Héo lòng vì hoa Tết mất mùa

Chỉ hơn 10 ngày nữa Hội chợ hoa Xuân ở Huế sẽ khai mạc. Nhưng hầu hết các nhà vườn trồng hoa trên địa bàn thành phố đều không có hoa. Hoa..

Dac Lac mat mua ca phe Đắc Lắc: mất mùa cà phê

Theo một số doanh nghiệp sản xuất cà phê và nhà vườn trồng cà phê tại Đắc Lắc, vụ thu hoạch mới bắt đầu từ tháng mười này dự báo sẽ mất..

Lac mat mua xuan Lạc mất mùa xuân...

Trong khoảnh khắc đón một năm mới, một mùa xuân mới ,"có riêng mình anh lạc mất mùa xuân"…

Thanh Hoa Vua coi Nga Son mat mua Thanh Hóa: Vựa cói Nga Sơn mất mùa

Vừa hết nắng hạn, bão tố lại ập đến. Vựa cói Nga Sơn, Thanh Hóa thất thu nghiêm trọng. Hàng ngàn lao động đang điêu đứng vì không có việc..

Trai cay mien Dong Mat mua lai mat gia Trái cây miền Đông: Mất mùa lại mất giá!

TP - Năm nay, các nhà vườn cây ăn trái ở miền Đông Nam Bộ có vẻ đìu hiu, vắng khách. Các chợ trái cây tại ngã ba Tân Phong (Long Khánh-..

Hillary Swank suyt mat mua Giang Sinh Hillary Swank suýt mất mùa Giáng Sinh

Sau vụ “chết hụt” gần đây tại trường quay của bộ phim mới “P.S. I Love You”, nữ diễn viên Hillary Swank suýt nữa lại mất mùa Giáng Sinh..

Han han keo dai mat mua bong vai Hạn hán kéo dài, mất mùa bông vải

Vụ bông vải năm 2004-2005 đang bước vào mùa thu hoạch với dự báo sẽ mất mùa do ảnh hưởng của đợt hạn hán vẫn đang tiếp diễn.

Han han Mien Bac co nguy co mat mua Hạn hán: Miền Bắc có nguy cơ mất mùa

Mực nước sông Hồng đang ngày càng cạn kiệt, tại Hà Nội đến 7h sáng 6/2 nước sông đã tụt xuống 1,94m. Nhiều người lo ngại, tình trạng hạn..

Mai mat mua gia tang Mai mất mùa, giá tăng

Đê bao vỡ từ những đợt triều cường cao nhất trong 48 năm qua, gây ngập úng diện rộng trong thời gian dài. Thiên nhiên ấy đã lấy mất đi bạc..

Vai thieu Thanh Ha mat mua gia cao Vải thiều Thanh Hà mất mùa, giá cao

Sản lượng vải năm nay giảm đáng kể nên đến thời điểm rộ, giá vải vẫn ở mức 12.000 đồng/kg. Thậm chí, tại một số siêu thị ở Hà Nội, vải..

Mua vai thieu 2005 Buon mat mua vui duoc gia Mùa vải thiều 2005: Buồn mất mùa, vui được giá

Hầu hết các hộ trồng vải đều cho biết: Sản lượng năm nay chỉ bằng 1/3 năm trước. Trong khi đó, giá vải tại vườn từ 7.000 - 8.000 đồng/kg,..

Mua vai thieu 2005 Buon mat mua vui duoc gia Mùa vải thiều 2005: Buồn mất mùa, vui được giá

Hầu hết các hộ trồng vải đều cho biết: Sản lượng năm nay chỉ bằng 1/3 năm trước. Trong khi đó, giá vải tại vườn từ 7.000 - 8.000 đồng/kg,..

Ca phe dang tu nha ra cho Cà phê "đắng" từ nhà ra chợ

Thời gian qua, giá cà phê trong nước tăng cao một cách bất thường, cao hơn cả giá cà phê trên thị trường thế giới. Giá tăng nhưng nhà nông..

Giai thuong Hoi Nha van VN Khong mat mua Giải thưởng Hội Nhà văn VN: Không "mất mùa"?

Giải thưởng Hội Nhà văn Việt Nam năm nay chỉ trao giải cho cuốn tiểu thuyết Và khi tro bụi (Tác giả Đoàn Minh Phượng) và tập thơ dịch Khúc..