Da den luc Bayern phai dau tu manh tay hon “Đã đến lúc Bayern phải đầu tư mạnh tay hơn”

Trong một phát biểu mới đây trước báo giới, Chủ tịch của Bayern Munich Franz Beckenbauer khẳng định đã đến lúc “Hùm xám” phải mạnh tay..

My muon WTO manh tay xu ly cac hanh vi tro cap Mỹ muốn WTO mạnh tay xử lý các hành vi trợ cấp

Ngày 4/6 Mỹ đã đệ đơn lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) để yêu cầu phải có những biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa đối với các hành vi..

Nga can manh tay hon voi bon dau troc Nga cần mạnh tay hơn với "bọn đầu trọc"

Các cơ quan bảo vệ pháp luật của Nga nên có các biện pháp mạnh tay hơn nữa đối với nhóm cực đoan. Chúng không chỉ gây thêm bất ổn cho nước..

Se xu ly manh tay voi nhung SMS kich duc Sẽ xử lý mạnh tay với những SMS kích dục

Sau loạt bài đăng trên báo phản ánh tình trạng loạn tin nhắn kích dục, tin nhắn cá cược, tin nhắn xem bói... Bộ Văn hoá - Thông tin (VHTT)..

Iraq Lanh dao dong Shiite muon My manh tay hon voi nguoi Sunni Iraq: Lãnh đạo dòng Shiite muốn Mỹ mạnh tay hơn với người Sunni

Sau cuộc gặp gỡ với Tổng thống Bush ngày hôm qua (4/12), một trong những nhà lãnh đạo quyền lực nhất thuộc dòng Hồi giáo Shiite ở Iraq cho..

Palazzi Can manh tay hon voi Milan va Juve Palazzi: "Cần mạnh tay hơn với Milan và Juve"

Stefano Palazzi, ủy viên công tố của FIGC, đã lên tiếng đòi CAF phải mạnh tay hơn với Milan và Juve vì theo ông, những bản án sơ thẩm dành..

Pho thu tuong Thai Lan de nghi manh tay o mien Nam Phó thủ tướng Thái Lan đề nghị mạnh tay ở miền Nam

Phó thủ tướng Thái Lan Chidchai Vanasatidya hôm nay thừa nhận chưa đạt được mục tiêu trong việc giải quyết tình trạng bạo lực ở miền Nam..

Can manh tay quan ly game online Cần mạnh tay quản lý game online

Là một người từng chơi game online nhiều tháng tôi thấy game online giống như ma túy, có sức gây nghiện cực lớn. Chính vì vậy cần phải mạnh..

Palazzi Can manh tay hon voi Milan va Juve Palazzi: "Cần mạnh tay hơn với Milan và Juve"

Stefano Palazzi, ủy viên công tố của FIGC, đã lên tiếng đòi CAF phải mạnh tay hơn với Milan và Juve vì theo ông, những bản án sơ thẩm dành..

Manh tay voi chat lieu Mạnh tay với chất liệu

Để biến ý tưởng tái tạo khung cảnh thiên nhiên trong không gian sống thành hiện thực, kiến trúc sư đã mạnh tay kết hợp sử dụng các chất..

Singapore manh tay voi hon nhan gia Singapore mạnh tay với “hôn nhân giả”

Chính quyền Singapore đang mạnh tay với hiện tượng đàn ông độc thân nước này rao kết hôn giả qua mạng Internet với phụ nữ nước ngoài (trong..

Manh tay voi chat lieu Mạnh tay với chất liệu

Để biến ý tưởng tái tạo khung cảnh thiên nhiên trong không gian sống thành hiện thực, kiến trúc sư đã mạnh tay kết hợp sử dụng các chất..

Giap Tet tieu tien manh tay Giáp Tết, tiêu tiền mạnh tay

Người Việt tiêu khá mạnh tay, bình quân chi tiêu đầu người trong tháng giáp Tết Bính Tuất đã lên đến 558.324 đồng, cao hơn nhiều so với mức..

HLV Calisto Hay manh tay va quyet liet HLV Calisto: "Hãy mạnh tay và quyết liệt..."

"Ung nhọt scandal tiêu cực bóng đá bùng nổ ở VN là tin buồn, nhưng đồng thời cũng là tin vui. Buồn vì tiêu cực đã trở thành hình ảnh xấu..

My ma nh tay cho ng vi pha m ba n quye n Mỹ mạnh tay chống vi phạm bản quyền

Hoa Kỳ đã mạnh tay thêm trong cuộc chiến chống lại tình trạng buôn bán lậu các phim, trò chơi và các sản phẩm bị vi phạm bản quyền trên..

Han Quoc manh tay voi nan mao danh tren Internet Hàn Quốc mạnh tay với nạn mạo danh trên Internet

Hàn Quốc tuyên bố sẽ mạnh tay hơn nữa với nạn sử dụng Internet vào các mục đích sai trái bằng cách thông qua một bộ luật điều chỉnh các..

Chinh phu can manh tay hon voi thuoc la nhap lau Chính phủ cần mạnh tay hơn với thuốc lá nhập lậu

Trong khi thuốc lá nội được dán tem để kiểm tra kiểm soát thì trên thị trường, nhiều loại thuốc lá ngoại không dán tem được vẫn được bày..

663 don vi manh tay chi hon 4000 ty dong qua bieu 663 đơn vị mạnh tay chi hơn 4.000 tỷ đồng quà biếu

"Chỉ tính riêng tiền quà biếu của 663 đơn vị đã tiêu tốn của ngân sách trên 4.000 tỷ đồng. Hiếm có nước nào trên thế giới chi mạnh tay như..

Pakistan quyet manh tay voi bao dong Pakistan quyết mạnh tay với bạo động

Tổng thống Pakistan, Pervez Musharraf đã ra lệnh cho các chỉ huy lực lượng an ninh hành động kiên quyết chống lại những kẻ bạo loạn sau vụ..

My manh tay giam lai suat dola Mỹ mạnh tay giảm lãi suất đôla

Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FED) lại vừa quyết định cắt giảm lãi suất cơ bản đồng đôla thêm 0,5%, xuống 3% nhằm kéo kinh tế nước này ra khỏi..