» Tìm kiếm:

mạng lưới phân phối

Thi truong ban le G7 Mart chuan bi lam chien Thị trường bán lẻ: G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Liên kết, nâng cấp mạng lưới phân phối truyền thống thành một hệ thống phân phối hiện đại nhằm thực hiện một bước đột phá mạnh mẽ các DN..

Ha Noi Hien dai hoa mang luoi phan phoi thuong mai Hà Nội:Hiện đại hóa mạng lưới phân phối thương mại

TP - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hoàng Mạnh Hiển vừa ký quyết định trình các Bộ, ngành liên quan về đề án “Phát triển mạng lưới phân phối..

G7 Mart chuan bi lam chien G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Liên kết, nâng cấp mạng lưới phân phối truyền thống thành một hệ thống phân phối hiện đại tạo nên một lực đối trọng với các tập đoàn phân..

Hang Viet tai Campuchia Hàng Việt tại Campuchia

Tại Phnom Penh có thể dễ dàng mua những món hàng tiêu dùng sản xuất tại VN. Các doanh nghiệp VN đã thiết lập một mạng lưới phân phối và hậu..

G7 Mart chuan bi lam chien G7 Mart chuẩn bị lâm chiến

Một cuộc chiến không cân sức đang chờ đợi các nhà phân phối trong nước khi Việt Nam gia nhập WTO và thị trường phân phối bán lẻ được mở..

Agifish dau tu mang luoi phan phoi san pham tai Hoa Ky Agifish đầu tư mạng lưới phân phối sản phẩm tại Hoa Kỳ

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (Agifish) đang xúc tiến kế hoạch đầu tư đầu mối phân phối, bán và tiếp thị các sản phẩm..

ASEAN thiet lap mang luoi phan phoi Tamiflu ASEAN thiết lập mạng lưới phân phối Tamiflu

Tại Hội nghị thượng đỉnh ASEAN diễn ra ở Malaysia, lãnh đạo các nước hôm 12/12 đã nhất trí sẽ thành lập một mạng lưới để nối các kho dự trữ..

May tinh thuong hieu Viet Nam va bai hoc tu Legend Máy tính thương hiệu Việt Nam và bài học từ Legend

Itoday - Legend nằm trong số 10 thương hiệu nổi tiếng nhất Trung Quốc và hiện đang dẫn đầu về thị phần trong số các công ty máy tính châu Á..

Trung Nguyen voi du an mang phan phoi lon nhat VN Trung Nguyên với dự án mạng phân phối lớn nhất VN

“Sứ mạng của chúng tôi là xây dựng mạng lưới phân phối số 1 VN; chủ động liên kết đưa hàng Việt đến với thị trường thế giới, góp phần vào..

Cac cong ty duoc TP HCM se chon me Các công ty dược TP HCM sẽ chọn "mẹ"

Sở Y tế TP HCM đang từng bước thực hiện đề án chuyển đổi mô hình ngành dược sang công ty mẹ - con nhằm liên kết định hướng sản xuất và củng..

Nokia thong tri thi truong DTDD chau A Thai Binh Duong Nokia thống trị thị trường ĐTDĐ châu Á - Thái Bình Dương

"Nokia là nhãn hiệu rất nổi tiếng ở cả hai thị trường các nước phát triển và đang phát triển. Họ đã có một mạng lưới phân phối hiệu quả với..

Nam 2007 MobiFone se co them 6000 may ban the cao tu dong Năm 2007: MobiFone sẽ có thêm 6.000 máy bán thẻ cào tự động

Đây là động thái trong kế hoạch mở rộng mạng lưới phân phối bán thẻ tự động đã được MobiFone triển khai tới khách hàng với phương thức nạp..

Khoi dong cua hang tien ich Khởi động cửa hàng tiện ích

Sự ra đời của hàng loạt cửa hàng tiện ích trong thời gian vừa qua đã làm cho hoạt động phân phối có nhiều thay đổi. Kênh bán lẻ hiện đại..

Thanh tra Cong ty ban hang da cap Sinh Loi Thanh tra Công ty bán hàng đa cấp Sinh Lợi

Sở Thương mại TP HCM cho biết, đã lập đoàn thanh tra việc chấp hành pháp luật của Công ty Sinh Lợi, nhằm kiểm tra tình hình kinh doanh,..

Bo san pham Kim Tu Dien the he moi cho moi lua tuoi Bộ sản phẩm Kim Từ Điển thế hệ mới cho mọi lứa tuổi

Công ty 3E là một công ty chuyên nghiên cứu và kinh doanh Từ điển điện tử. Qua mạng lưới phân phối rộng khắp của Công ty, sản phẩm từ điển..

Nguy co bi cac cong ty da quoc gia de bep Nguy cơ bị các công ty đa quốc gia "đè bẹp"

Với sự mở cửa thị trường dịch vụ khi VN gia nhập WTO, sẽ có nhiều đại gia- tập đoàn phân phối nước ngoài đổ bộ vào VN. Với doanh thu bán lẻ..

Co hoi it nguy co do vo nhieu Cơ hội ít, nguy cơ đổ vỡ nhiều

Khi gia nhập WTO, VN sẽ tự do hoá lĩnh vực bán buôn, bán lẻ và nhượng quyền kinh doanh. Như vậy, thị trường VN sẽ xuất hiện thêm nhiều tập..

Mot tap doan ban si thue pho tong GD nuoc ngoai Một tập đoàn bán sỉ thuê phó tổng GĐ nước ngoài

Cty Cổ phần Tập đoàn Phú Thái đã thuê một phó tổng giám đốc tài chính người Singapore với hơn 10 năm kinh nghiệm về điều hành. Việc Tập..

Ong trum ban le hang thoi trang Anh quoc Ông trùm bán lẻ hàng thời trang Anh quốc

Nắm trong tay chuỗi bán lẻ hàng thời trang Bhs và Arcadia Group lớn nhất Anh quốc, Philip Green đã vươn lên vị trí số một trong lĩnh vực..

Motorola rot tien cho dien thoai email Motorola rót tiền cho điện thoại e-mail

Hãng ĐTDĐ số hai thế giới vừa thông báo sẽ mua lại hãng phần mềm điện thoại Good Technology - đối thủ của Blackberry trong nỗ lực xâm lấn..