» Tìm kiếm:

mạng internet

Canh bao ve su do vo cua mang Internet Cảnh báo về ‘sự đổ vỡ’ của mạng Internet

Nitin Desai - Chủ tịch Diễn đàn Internet Governance Forum (IGF) – có thể sẽ có một ngày mạng Internet toàn cầu hiện nay sẽ bị chia tách..

Nam 2020 Internet se vo cung manh me Năm 2020, Internet sẽ vô cùng mạnh mẽ

Vào năm 2020 Internet sẽ trở thành một hệ thống mạng giá rẻ và vô cùng mạnh mẽ, kết nối hàng tỉ thiết bị khác nhau. Đây là kết luận được..

Ten mien Internet da ngu la mot su mao hiem Tên miền Internet đa ngữ là một sự mạo hiểm

Tại Diễn đàn Quản lý Internet toàn cầu đang được tổ chức tại Athens (Hy Lạp), ông Vint Cerf, cha đẻ của mạng Internet đã cảnh báo rằng khả..

Can kiet IPv4 Lieu co la canh bao qua muc Cạn kiệt IPv4: Liệu có là cảnh báo quá mức?

Mới đây, Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC cho biết họ đã tiến hành tổng hợp nhiều nguồn thông tin, trao đổi với chuyên gia Trung tâm Thông..

Nga tang cuong quan ly Internet Nga tăng cường quản lý Internet

Trước sự phát sinh một loạt yếu tố tiêu cực trong tiến trình phát triển nhanh chóng của mạng Internet, như gia tăng những hành vi tuyên..

15 nam WWW web ra doi nhu the nao 15 năm WWW: web ra đời như thế nào?

Chỉ trong một thời gian ngắn, các trang web đã trở nên phổ biến đến mức mà người ta cảm thấy chúng là nhu cầu không thể thiếu. Dù người ta..

Phac thao kien truc mang Internet tuong lai Phác thảo kiến trúc mạng Internet tương lai

Kể từ khi những giao thức Internet đầu tiên được đưa ra vào thập niên 1960 cho đến nay, vô vàn công nghệ mới đã được phát triển trên nền..

Trung Quoc trien khai mang Internet IPv6 Trung Quốc triển khai mạng Internet IPv6

Theo các hãng thông tấn Trung Quốc vừa công bố, nước này đã tự xây dựng một hệ thống mạng Internet thế hệ mới sử dụng công nghệ IPv6 với..

To bao co nhat the gioi len mang Internet Tờ báo cổ nhất thế giới lên mạng Internet

Độc giả của tờ báo cổ nhất thế giới Post-och Inrikes Tidningar đã phải chia tay với thói quen được tận tay lật giở từng trang báo đượm mùi..

Trung Quoc khai truong mang Internet the he moi Trung Quốc khai trương mạng Internet thế hệ mới

Ngày 26/12, Trung Quốc đã chính thức khai trương mạng Internet thế hệ tiếp theo đầu tiên mang tên CERNET2, kết nối 25 trường đại học thuộc..

Di lai bang xe lua dip tet 2007 Chi ban ve qua mang Internet email Đi lại bằng xe lửa dịp tết 2007: Chỉ bán vé qua mạng Internet, email

Theo kế hoạch phục vụ tết năm 2007, việc bán vé xe lửa cho tập thể và bán vé lẻ chỉ thực hiện thông qua mạng Internet và email. Ông ĐINH..

Chi ban ve tau tet qua mang Internet email Chỉ bán vé tàu tết qua mạng Internet, email

Vé tập thể và lẻ chỉ được bán qua mạng Internet và email. Ngoài ra, giá vé tàu Thống Nhất và địa phương từ TP HCM đi miền Trung và miền Bắc..

TP HCM chi ban ve tau tet qua mang Internet email TP HCM chỉ bán vé tàu tết qua mạng Internet, email

Vé tập thể và lẻ chỉ được bán qua mạng Internet và email. Ngoài ra, giá vé tàu Thống Nhất và địa phương từ TP HCM đi miền Trung và miền Bắc..

Da Nang Dang ky kinh doanh truc tuyen qua mang Internet Đà Nẵng - Đăng ký kinh doanh trực tuyến qua mạng Internet

Nhằm tiếp tục cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đăng ký kinh doanh. Vào đầu tháng 7-2006, Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng..

MyFreeFileHosting Chia se du lieu qua mang Internet that don gian va nhanh chong MyFreeFileHosting – Chia sẻ dữ liệu qua mạng Internet thật đơn giản và nhanh chóng

Đến với dịch vụ miễn phí MyFreeFileHosting tại địa chỉ website: http://myfreefilehosting.com này bạn sẽ nhanh chóng chia sẻ được tài liệu..

Cau chuyen cua nguoi bi lo tau Internet Câu chuyện của người bị “lỡ tàu” Internet

Khoảng 10 năm về trước, một doanh nghiệp tư nhân tuy có đủ các điều kiện kỹ thuật để trở thành nhà cung cấp dịch vụ truy cập Internet (ISP)..

Ten mien Internet da ngu la mot su mao hiem Tên miền Internet đa ngữ là một sự mạo hiểm

Tại Diễn đàn Quản lý Internet toàn cầu đang được tổ chức tại Athens (Hy Lạp), ông Vint Cerf, cha đẻ của mạng Internet đã cảnh báo rằng khả..

Tim chuong trinh tinh tien cuoc hoa mang Internet 1 Tìm chương trình tính tiền cước hoà mạng Internet (1)

Kính gửi Ban vi tính và các bạn thân hữu gần xa. Chúng tôi đang rất cần một chương trình tính tiền cước hoà mạng Internet (mạng nội bộ của..

Sau SQL Slammer lam dinh tre mang Internet toan cau Sâu SQL Slammer làm đình trệ mạng Internet toàn cầu

Các loại máy rút tiền, đường truyền Internet và các máy chủ nằm tại tâm điểm của mạng Internet toàn cầu đều đã bị một loại sâu máy tính..

Mot the gioi xoay quanh mang Internet dang dinh hinh Một thế giới xoay quanh mạng Internet đang định hình

Chỉ sau một thời gian ngắn phát triển vô cùng mạnh mẽ, mạng Internet đã trở thành một nền tảng hết sức quan trọng đối với ngành CNTT và..