» Tìm kiếm:

mạng dữ liệu

Mang du lieu quoc gia hoi nhap kinh te quoc te Mạng dữ liệu quốc gia hội nhập kinh tế quốc tế

Sáng qua (15/8), "Mạng dữ liệu quốc gia về hội nhập kinh tế quốc tế" với địa chỉ http://www.dei.gov.vn được khai trương. Mạng cung cấp..

DTDD the he tiep theo An tuong cong nghe ĐTDĐ thế hệ tiếp theo: Ấn tượng công nghệ!

ĐTDĐ thế hệ mới sẽ được trang bị công nghệ di động thời thượng, như mạng dữ liệu HSDPA tốc độ tải nhanh nhất hiện nay, công nghệ truyền..

Sap mang du lieu trong ngay dau bo dia hat cong chung Sập mạng dữ liệu ..trong ngày đầu bỏ địa hạt công chứng

30/7, ngày đầu tiên TPHCM thực hiện xóa bỏ địa hạt trong công chứng, nhưng các phòng công chứng (PCC) PCC không thể truy cập vào kho dữ..

FPT phan phoi giai phap mang du lieu cho Nortel tai VN FPT phân phối giải pháp mạng dữ liệu cho Nortel tại VN

Hôm nay, Công ty Phân phối FPT (FDC) chính thức tham gia chương trình đối tác phân phối nPower của Nortel Networks và trở thành nhà phân..

Mang du lieu LHC thu nghiem thanh cong buoc dau Mạng dữ liệu LHC thử nghiệm thành công bước đầu

Một trong những dự án điện toán lưới lớn nhất thế giới mang tên Large Hadron Collider (LHC) đã vượt qua cuộc thí nghiệm quan trọng khi cấp..

Dung kien nhan tao xu ly truc trac he thong Dùng kiến nhân tạo xử lý trục trặc hệ thống

Kiến có thể vận hành các mạng lưới viễn thông tốt hơn con người rất nhiều. Phát biểu này được giới khoa học Bỉ đưa ra mới đây, sau khi nhận..

Phat hien trojan bot loi dung loi WMF Phát hiện trojan “bot” lợi dụng lỗi WMF

Một hãng bảo mật, hôm 22/03, đã tiết lộ thông tin về một trong những con trojan “bot” lập trình phức tạp nhất từ trước đến nay. Theo..

Chip cao cap moi cua Intel Chip cao cấp mới của Intel

Hãng sản xuất chip lớn nhất thế giới này vừa cho ra mắt một chủng loại chip mới được chờ mong bấy lâu nay vì hứa hẹn mang lại khả năng tăng..

Nokia mang GSM va WLAN lai gan nhau Nokia mang GSM và WLAN lại gần nhau

Tại Hội nghị thông tin di động 3GSM năm nay đang diễn ra tại Barcelona, Nokia ra thông cáo về một loạt máy điện thoại di động được hỗ trợ..

Nokia thu nghiem dien thoai Internet WiFi Nokia thử nghiệm điện thoại Internet Wi-Fi

Hãng điện thoại lớn nhất thế giới đã bắt đầu thử nghiệm công nghệ cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi trên cả mạng di động và tại các..

Motorola Wimax di dong se tro thanh hien thuc o Viet Nam Motorola: Wimax di động sẽ trở thành hiện thực ở Việt Nam!

Đánh giá về tình hình triển khai WiMax tại Việt Nam, ông David Knapp, Tổng Giám đốc Motorola cho biết sẽ tiếp tục hợp tác với chính phủ..

Ericsson chi 2 1 ty USD de mua lai hang Redback Ericsson chi 2,1 tỷ USD để mua lại hãng Redback

Thông báo ngày 19/12 của hãng chế tạo thiết bị viễn thông Ericsson cho biết, hãng nhà sẽ mua lại nhà cung cấp thiết bị mạng dữ liệu Redback..

5 dien thoai ban phim Qwerty dinh nhat 5 điện thoại bàn phím Qwerty đỉnh nhất

Như trong lĩnh vực thời trang, thế giới điện thoại thường và smartphone bị chi phối rất nhiều bởi việc thiết kế. Ở điện thoại thông thường..

Noi dung chi tiet cam ket Viet My trong dam phan gia nhap WTO Nội dung chi tiết cam kết Việt - Mỹ trong đàm phán gia nhập WTO

Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ - USTR hôm qua (31/5) đã công bố một danh sách chi tiết các cam kết cắt giảm thuế và dỡ bỏ các hàng..

HP se quan ly cac dich vu IT cua Avago trong 10 nam toi HP sẽ quản lý các dịch vụ IT của Avago trong 10 năm tới

Ngày 12/4, Công ty Hewlett-Packard (HP) cho biết họ sẽ giúp quản lý các dịch vụ IT của nhà cung cấp bán dẫn Avago Technologies Ltd.theo một..

VDC giam 20 30 gia cuoc dich vu Frame Relay VDC giảm 20-30% giá cước dịch vụ Frame Relay

Từ 1/8/2005, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) sẽ chính thức áp dụng giá cước mới cho dịch vụ Frame Relay, dịch vụ kết nối mạng dữ..

VoWi Fi phuong thuc lien lac tuong lai VoWi-Fi - phương thức liên lạc tương lai

Đây là sự kết hợp của hai công nghệ đang rất được quan tâm hiện nay: VoIP giúp doanh nghiệp giảm chi phí viễn thông, và những sản phẩm hỗ..

Dung tia laser thiet lap ket noi mang Dùng tia laser thiết lập kết nối mạng

Một công ty viễn thông Ấn Độ đang áp dụng kỹ thuật này để khắc phục khó khăn trong việc xây dựng các mạng dữ liệu và điện thoại. Những "cây..

Olympic Athens san sang doi dau voi tin tac Olympic Athens sẵn sàng đối đầu với tin tặc

Các nhân viên bảo mật tại Athens (Hy Lạp) đang tích cực tăng cường phòng chống khả năng virus xâm nhập các mạng dữ liệu của Thế Vận Hội sắp..

Mang mat ma luong tu hoan thien dau tien hinh thanh Mạng mật mã lượng tử hoàn thiện đầu tiên hình thành

Các nhà khoa học Mỹ vừa tuyên bố đã phát triển thành công mạng dữ liệu mật mã lượng tử bằng cách tích hợp công nghệ mã hóa dữ liệu bằng..