» Tìm kiếm:

mạng cục bộ

Mang cuc bo se tien toi 100 Gigabits Mạng cục bộ sẽ tiến tới 100 Gigabit/s

Các kỹ sư đang hy vọng, đến năm 2010 sẽ đẩy tốc độ của mạng cục bộ Ethernet lên tới 100 Gagabit/s. Nhóm nghiên cứu đặc biệt của Viện Kỹ..

Cisco FPT hoan thanh mang cuc bo toc do cao cho VCB Cisco, FPT hoàn thành mạng cục bộ tốc độ cao cho VCB

Hôm qua (12/10), Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VCB) đã hoàn thành việc xây dựng hệ thống mạng cục bộ tốc độ cao với công nghệ và giải..

Giai phap truyen tai dich vu bang rong bang mang cuc bo Giải pháp truyền tải dịch vụ băng rộng bằng mạng cục bộ

Công ty Nortel Việt Nam vừa giới thiệu ra thị trường giải pháp mạng Metro Ethernet. Đây là giao thức tiêu chuẩn cho cả truyền thông mạng..

Truyen tai dich vu bang rong bang mang cuc bo Truyền tải dịch vụ băng rộng bằng mạng cục bộ

Giải pháp mạng mới của Nortel Việt Nam cho phép nhà cung cấp dịch vụ sử dụng Ethernet, kiến trúc kết nối PC trong mạng cục bộ (LAN), như..

PC trong mang LAN khong nhin thay nhau 1 PC trong mạng LAN không "nhìn" thấy nhau (1)

Các bác cho em hỏi em có một mạng cục bộ (dùng trong dịch vụ Internet công cộng) nhưng không hiểu tại sao các máy lại không thể "nhìn" thấy..

VinaPhone nghen mang cuc bo trong dem Valentine VinaPhone nghẽn mạng cục bộ trong đêm Valentine

Khoảng 19h50 tối qua, chủ nhân nhiều thuê bao mạng VinaPhone tại khu vực Đại học Bách khoa Hà Nội cho biết, chiếc điện thoại di động thân..

Viettel Mobile nghen mang cuc bo vi tin tac Viettel Mobile nghẽn mạng cục bộ vì “tin tặc”

Vài ngày gần đây, rất nhiều khách hàng của Viettel Mobile (mạng 098) nhận được tin nhắn với nội dung “Kỷ niệm 1 năm ngày Viettel có mặt..

Dip 2 9 Co kha nang nghen mang di dong cu c bo Dịp 2/9: Có khả năng nghẽn mạng di động cục bộ

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ chính sẽ tăng hết công suất, chuẩn bị các trạm phát sóng di động nhưng vẫn có nguy cơ nghẽn mạng cục bộ..

Viettel Co the nghen mang cuc bo vao luc giao thua Viettel: Có thể nghẽn mạng cục bộ vào lúc giao thừa

Tại buổi Viettel Mobile gặp gỡ báo chí đầu năm ngày hôm qua (19/1), trước những câu hỏi xoay quanh việc nghẽn mạng trong dịp Tết Nguyên đán..

Kho tranh khoi nghen mang dip Tet Nguyen dan Khó tránh khỏi nghẽn mạng dịp Tết Nguyên đán

Đây là khẳng định của hầu hết đại diện các mạng di động khi trao đổi với TP về khả năng nghẽn mạng cục bộ trong từng thời điểm và ở từng..

Se nghen mang cuc bo Sẽ nghẽn mạng cục bộ

Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) khuyến mãi lắp đặt và cuớc điện thoại (ĐT) cố định trong dịp Tết. Tất cả các mạng điện thoại di..

TPHCM MobiFone bi nghen mang cuc bo TPHCM: MobiFone bị nghẽn mạng cục bộ

Suốt từ tối 12/12 đến trưa 13/12/2006, rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động mạng MobiFone (090, 093) đã gặp tình trạng mất sóng,..

TP HCM MobiFone bi nghen mang cuc bo TP.HCM: MobiFone bị nghẽn mạng cục bộ

Suốt từ tối 12-12 đến trưa 13-12-2006, rất nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động mạng MobiFone (090, 093) đã gặp tình trạng mất sóng,..

Dung hacker chong lai hacker Dùng hacker chống lại hacker!

Trong số các sản phẩm gửi dự thi "Trí tuệ Việt Nam 2004", có hai chương trình giúp thiết kế, xây dựng hệ thống bảo mật thông tin khá hoàn..

Co nghen mang di dong trong dip Tet Có nghẽn mạng di động trong dịp Tết?

TP - Dịp Tết lưu lượng cuộc gọi thường tăng từ 20%-50% so với bình thường. So với năm ngoái, số thuê bao di động đã tăng thêm 3 triệu. Liệu..

Viettel Mobile dang trien khai gap 3 bien phap han che nghen mang Viettel Mobile đang triển khai gấp 3 biện pháp hạn chế nghẽn mạng

Trong những ngày gần đây, các khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel Mobile than phiền vì việc gọi điện hoặc nhắn tin từ mạng 098 không..

Chua Tet da nghen Chưa Tết đã nghẽn...

Bệnh cũ tái phát sớmNgày 12/2, theo phản ánh của số đông khách hàng, hầu như các cuộc gọi đến các mạng 098 (Viettel), 090 (MobiFone) và 091..

Thi truong mang LAN chau A giam 10 Thị trường mạng LAN châu Á giảm 10%

Theo công ty nghiên cứu IDC, quý I/2003, thị trường mạng cục bộ (LAN) châu Á - Thái Bình Dương (trừ Nhật Bản) chỉ đạt 803,7 triệu USD, giảm..

Noi truc tiep 2 may tu cap USB 1 Nối trực tiếp 2 máy từ cáp USB (1)

Nhà cháu có 2 máy vi tính, cháu có mua 1 cáp USB ( 13 USD), và cháu chỉ biết sử dụng 1 chức năng đó là truyền dữ liệu giữa 2 máy. Còn về..

Ha Noi phan dau di dau ve chinh phu dien tu Hà Nội phấn đấu đi đầu về chính phủ điện tử

Theo ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông Hà Nội, dự kiến đến năm 2007, Hà Nội sẽ là thành phố đi đầu cả nước về chính..