Giua tuan toi mien Bac don dot lanh moi Giữa tuần tới, miền Bắc đón đợt lạnh mới

Theo nhận định của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn T.Ư, trong thời gian từ 24 đến 25/4 sẽ có một bộ phận không khí lạnh ảnh hưởng đến..

Cuoi tuan Mua nhieu o mien Bac Cuối tuần: Mưa nhiều ở miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hai ngày nghỉ cuối tuần này, Bắc Bộ dịu mát, Trung Bộ nắng nhưng không nóng, trong khi..

Cuoi tuan nay thoi tiet se chuyen mat Cuối tuần này, thời tiết sẽ chuyển mát

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, mặc dù thời tiết hôm nay (8/6) nắng nóng, một số khu vực lên tới 40 độ C, nhưng cuối..

Nang nong bot gay gat va khong keo dai Nắng nóng bớt gay gắt và không kéo dài

"Tuần tới nhiệt độ tại một số tỉnh miền Bắc và Trung Bộ cao nhất chỉ có thể lên đến 36 độ C..." Ông Nguyễn Hữu Hải - Trưởng phòng Dự báo..

Khong khi lanh se gay mua rao va dong o mien Bac Không khí lạnh sẽ gây mưa rào và dông ở miền Bắc

Từ ngày 13/4 - 16/4 sắp tới, các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có khả năng chịu ảnh hưởng của một đợt không khí lạnh tăng cường yếu. Do..

Thoi tiet cuoi tuan Thời tiết cuối tuần

* Sa Pa: Nhiều mây, có mưa, mưa rào nhẹ và giông vài nơi, sáng sớm và đêm trời mát, có sương mù nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất: 16-19oC, cao nhất:..

Yen Bai Mua rao tren dien rong va xuat hien mua da Yên Bái: Mưa rào trên diện rộng và xuất hiện mưa đá

Sau nhiều tháng nắng hạn kéo dài, tối 17/3 tại thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn chấn, Trạm Tấu và Mù Cang chải (tỉnh Yên Bái) đã xuất hiện mưa..

Nhung ngay toi nang nong se bot gay gat va khong keo qua dai Những ngày tới nắng nóng sẽ bớt gay gắt và không kéo quá dài

Đợt nắng nóng vừa qua kéo quá dài so với những đợt nắng nóng hàng năm, liệu thời tiết trong thời gian tới đây có gì bất thường và còn tiếp..

Thanh Hoa Mua rao dien rong cuu hang nghin ha lua Thanh Hóa: Mưa rào diện rộng, cứu hàng nghìn ha lúa

Rạng sáng 27- 2, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã có mưa rào đầu mùa trên diện rộng. Lượng mưa đo được tại TP Thanh Hóa và ở nhiều huyện..

Bac Bo de xay ra mua rao va dong vao cuoi tuan Bắc Bộ dễ xảy ra mưa rào và dông vào cuối tuần

Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, nhiều khả năng cuối tuần này khu vực miền Bắc dễ xảy ra mưa rào và dông, bởi hiện..

Cuoi tuan nay mua va ret o nhieu khu vuc Cuối tuần này mưa và rét ở nhiều khu vực

TP - Vào những ngày nghỉ cuối tuần, không khí lạnh cường độ mạnh khống chế thời tiết nước ta, ở Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa nhỏ, mưa rào; tuy..

Cuoi tuan Mua nho mua rao nhe nhieu noi Cuối tuần - Mưa nhỏ, mưa rào nhẹ nhiều nơi

TPCN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong những ngày nghỉ cuối tuần, 11-12/2, không khí lạnh suy yếu rõ rệt, nhiều..

Bac Bo mua rao Nam Bo nang nong Bắc Bộ mưa rào, Nam Bộ nắng nóng

Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ dự báo, hôm nay 6/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ sẽ có mưa rào và giông trên diện rộng, nhiệt độ giảm..

Mien Bac co mua rao va giong Miền Bắc có mưa rào và giông

Một vùng thấp nối với một dải thấp đang chi phối thời tiết các tỉnh miền Bắc. Từ hôm nay, khu vực này có mưa rào và giông rải rác, chấm dứt..

Thoi tiet cuoi tuan Thời tiết cuối tuần

- Sa Pa: Nhiều mây, trời trở lạnh, đêm và sáng sớm có sương mù, có mưa nhỏ rải rác. Nhiệt độ thấp nhất: 9-12oC, cao nhất: 14-17oC.

Mien Bac co loc xoay va mua da Miền Bắc có lốc xoáy và mưa đá

TP - Trong khi miền Bắc có mưa rào diện rộng, thậm chí mưa đá và lốc xoáy cục bộ, Nam Bộ và Tây Nguyên cũng được dự báo sẽ có mưa rào vào..

Cuoi tuan mua rao nhe nhieu noi Cuối tuần mưa rào nhẹ nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong những ngày nghỉ cuối tuần này, không khí lạnh suy yếu rõ rệt. Tuy nhiên, do ảnh..

Mua rao trai mua o mien Bac Mưa rào trái mùa ở miền Bắc

TP – Theo Trung tâm Khí tưởng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của hội tụ gió trên cao, từ chiều qua, thứ Hai 26/2, xuất hiện một đợt mưa..

Cuoi tuan mien Bac co mua rao va dong Cuối tuần, miền Bắc có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, hai ngày nghỉ cuối tuần này, Bắc Bộ dịu mát, Trung Bộ nắng nhưng không nóng, trong khi..

Khong khi lanh se gay mua rao va dong o mien Bac Không khí lạnh sẽ gây mưa rào và dông ở miền Bắc

Hiện nay, áp thấp phía tây đang tiếp tục duy trì và khống chế thời tiết các tỉnh thuộc Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Nhiệt độ lên đến 35 độ C vào..