Cuoi tuan Mua nho mua rao nhe nhieu noi Cuối tuần - Mưa nhỏ, mưa rào nhẹ nhiều nơi

TPCN - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong những ngày nghỉ cuối tuần, 11-12/2, không khí lạnh suy yếu rõ rệt, nhiều..

Mien Bac don dot ret dam dau tien vao nhung ngay cuoi nam 2007 Miền Bắc đón đợt rét đậm đầu tiên vào những ngày cuối năm 2007

Cuối tuần tới sẽ có một đợt gió mùa đông bắc mạnh tràn xuống gây mưa nhỏ, trời chuyển rét đậm ở miền Bắc, lạnh ở miền Trung và miền Nam vào..

Mien Bac da co mua nho Miền Bắc: đã có mưa nhỏ...

“Trong một hai ngày tới, không khí lạnh yếu sẽ còn tác động đến thời tiết Bắc bộ và Bắc Trung bộ, sau đó suy yếu và biến tính dần. Vì thế..

Khong khi lanh gay mua nho o Bac Bo va Trung Bo Không khí lạnh gây mưa nhỏ ở Bắc Bộ và Trung Bộ

Đêm hôm qua và sáng nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh Bắc Bộ gây mưa nhỏ vài nơi. Nhiệt độ ở một số khu vực miền núi..

Mua nho duong da bien thanh song Mưa nhỏ, đường đã biến thành sông!

Chỉ một cơn mưa nhỏ chiều 19-7 mà giao lộ Lê Lợi - Nguyễn Văn Bảo (trước cổng chính Trường ĐH Công nghiệp, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM) nước đã..

Mua phun keo dai tai Bac bo va Bac Trung bo Mưa phùn kéo dài tại Bắc bộ và Bắc Trung bộ

Bắt đầu từ ngày 17-3, không khí lạnh đã ảnh hưởng tới hầu hết các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ và một số nơi thuộc Trung Trung bộ; không chỉ..

Cuoi tuan mua rao nhe nhieu noi Cuối tuần mưa rào nhẹ nhiều nơi

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong những ngày nghỉ cuối tuần này, không khí lạnh suy yếu rõ rệt. Tuy nhiên, do ảnh..

Mua nho cung ngap Mưa nhỏ cũng ngập

Trên đường Trưng Nữ Vương (từ ngã tư Duy Tân - Trưng Nữ Vương đến phía ngã tư Nguyễn Tri Phương - Trưng Nữ Vương) TP Đà Nẵng có một đoạn..

Moi mua nho da sup Mới mưa nhỏ đã sụp

Sau cơn mưa nhỏ vào lúc 13g30 ngày 27-4, hạng mục cống thoát nước vừa được lấp và lu chặt xong cách nay ba hôm của công trường cải tạo nâng..

Thoi tiet nhung ngay Tet Mien Bac mua xuan mien Trung co nang hanh vang Thời tiết những ngày Tết: Miền Bắc mưa xuân, miền Trung có nắng hanh vàng

Thạc sỹ Lê Thị Xuân Lan, Phó phòng Dự báo và Phục vụ, Đài khí tượng thuỷ văn khu vực Nam Bộ nhận định về tình hình thời tiết trong những..

Thoi tiet cuoi tuan 17 18 1 2004 Thời tiết cuối tuần (17 - 18/1/2004)

Trong những ngày cuối tuần sẽ có một đợt không khí lạnh tăng cường yếu, các tỉnh miền Bắc và miền Trung trời rét, miền Trung có mưa rải..

Gio mua Dong bac gay mua nho va ret Gió mùa Đông bắc gây mưa nhỏ và rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ phía bắc, một bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía nam. Gần sáng và hôm nay,..

Dem giao thua o TP HCM se diu mat Đêm giao thừa ở TP HCM sẽ dịu mát

Theo bà Lê Thị Xuân Lan, Phó phòng Dự báo, Đài Khí tượng Thuỷ văn Khu vực Nam bộ, ngày 28/1 (tức 29 tháng Chạp), nhiệt độ tại TP HCM khoảng..

TP Ho Chi Minh Se co mua nho vao cuoi tuan TP Hồ Chí Minh: Sẽ có mưa nhỏ vào cuối tuần

Thạc sĩ Lê Thị Xuân Lan - Phó trưởng phòng Dự báo và Phục vụ, Đài Khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết:

Khong khi lanh tang cuong tai cac tinh mien Bac Không khí lạnh tăng cường tại các tỉnh miền Bắc

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, một bộ phận không khí lạnh đang tiếp tục di chuyển xuống phía nam, chiều tối và đêm..

Ha Noi se ret dam den mung 4 tet Nguyen dan Hà Nội sẽ rét đậm đến mùng 4 tết Nguyên đán

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, Đông Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hoá đến Thừa Thiên Huế có mưa và mưa nhỏ; gió Đông Bắc trong..

Mien Bac lien tuc co ret dam Miền Bắc liên tục có rét đậm?

Các tỉnh đồng bằng trung du Bắc bộ và Bắc Trung bộ vừa trải qua một đợt rét đậm và dự báo sẽ tiếp tục chịu ảnh hưởng của một đợt rét mới...

Thoi tiet se rat dep trong dip Tet Thời tiết sẽ rất đẹp trong dịp Tết

Khoảng 29, 30 Tết nhiều khả năng sẽ có một bộ phận không khí lạnh tràn xuống miền Bắc gây mưa nhỏ, mưa phùn rải rác, trời chuyển rét trong..

Gio mua dong bac gay mua nho va ret Gió mùa đông bắc gây mưa nhỏ và rét

Như đã đưa tin, theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ phía bắc, một bộ phận không khí lạnh di chuyển xuống phía nam.