» Tìm kiếm:

mười lăm

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Cuoc hoi ngo sau 15 nam qua Blog Viet Cuộc hội ngộ sau 15 năm qua... Blog Việt

Lá xà cừ rụng bời bời trong gió và một thoáng chốc mình nhớ lại tất cả những mùa hè trước, trước nữa, trước trước nữa...

Nam muoi muoi lam hai muoi Năm mười mười lăm hai mươi

19 truyện ngắn - mỗi truyện một “mùi vị” ám ảnh riêng, chung cảm giác mà rất khác. Có thể hợp khẩu vị người này mà không ở người kia,..

Ao dai tuoi muoi lam Áo dài tuổi mười lăm

Đó là nỗi băn khoăn đầy háo hức lẫn âu lo của tuổi-mười-lăm-thiếu- nữ khi lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo dài trong ngày khai giảng..

Ao dai tuoi muoi lam Áo dài tuổi mười lăm

Đó là nỗi băn khoăn đầy háo hức lẫn âu lo của tuổi-mười-lăm-thiếu- nữ khi lần đầu tiên khoác lên mình chiếc áo dài trong ngày khai giảng..

Bat chong tu thuo muoi lam “Bắt chồng” từ thuở… mười lăm

Mười bảy tuổi, con đã lẫm chẫm bước theo chân mẹ. Mười bốn tuổi, em theo chị “gác sách bút” đi… lấy chồng. Bỏ lại sau lưng cả một thời..

Nguoi giu con Người giữ cồn

TTCN - Tôi vội vã sắp xếp công việc ra cồn thăm ông. Chắc có chuyện gì gấp lắm ông mới nhắn tôi ra. Có thể đây là lần cuối cùng tôi và ông..

Muoi lam nam luu lac Mười lăm năm lưu lạc

Gần 50 tuổi, bị lừa bán ra nước ngoài, bà Lê Thị Hồng lưu lạc suốt 15 năm trên đất khách quê người. Sau nhiều khổ ải, bà trở về quê hương..

Nguoi dan ba muoi lam nam luu lac Người đàn bà mười lăm năm lưu lạc

TP - Bị lừa bán ra nước ngoài khi gần 50 tuổi, bà Lê Thị Hồng lưu lạc suốt 15 năm trên đất khách quê người. Sau nhiều khổ ải bà trở về quê..

Thuong trang Thưởng trăng

Khi đường phố đã lên đèn, Thanh bắt đầu sốt ruột trước bản báo cáo dài dằng dặc của cô dược sĩ phụ trách các trình dược viên. Bình thường..

Hat chua nay mam xanh Hạt chưa nảy mầm xanh

Không hiểu bằng cách nào mà thằng Sơn gom được nhiều người thế. Việt đến từ sáng sớm, đã thấy Sơn và mấy đứa nữa ngồi hút thuốc ngoài sân...

Toi lam anh Bo Cau Tôi làm anh Bồ Câu

Một ngày, anh Bồ Câu bỗng dưng lăn đùng ra ốm. Nếu tôi nhớ không lầm thì từ khi mục Vườn Hồng ra đời đến nay, đã mười lăm năm trời, anh Bồ..

Nam muoi muoi lam hai muoi Năm, mười, mười lăm, hai mươi

Là tên một trò chơi trẻ con? Đúng! Nhưng trong trường hợp này là tập truyện ngắn đầu tay của cây bút trẻ Nguyễn Vĩnh Nguyên (NXB Hội Nhà..

Dong doi Trich Chuong 24 Phan 2 Dòng đời (Trích Chương 24 - Phần 2)

… nhiều thứ đã được cài đặt sẵn trong văn bản hướng dẫn thi hành luật của các cấp thừa hành... đấy là các văn bản hướng dẫn tham nhũng..

Thuy Van lua am tinh nguoi Thuý Vân - lửa ấm tình người

Thuý Vân là mẫu người hài hoà, quân bình, nàng được xây dựng để đối lập với Thuý Kiều - nhân vật đa sầu đa cảm. Thuý Vân chủ tỉnh, Thuý..

Ganh cui tuoi muoi lam Gánh củi tuổi mười lăm

Cũng giống như bao đứa trẻ khốn khổ khác của làng quê nghèo thuộc tỉnh Phú Yên, tôi sinh ra trong một gia đình rất đông con, là con thứ tám..

Khi em tuoi muoi lam Khi em tuổi mười lăm

TP - Tung tăng bước chạy bước đi chưa kịp vô nhà ôm má khoe tốt nghiệp phổ thông đã nghe loáng thoáng vợ chồng bác Tam nói với ba về việc..

Tac gia Hai nua vang trang va moi tinh bi mat Tác giả "Hai nửa vầng trăng" và mối tình bí mật

TP - Đêm đó, tôi nằm ngủ cạnh anh trên hai chiếc giường một ghép đôi. Mười lăm, hai mươi phút là anh lại mê mụ u ú gọi tên một người nào..

Truyen ngan Sai Gon Truyện ngắn Sài Gòn

"Sài Gòn có nhiều phố, nhiều lối, nhiều ngõ, nhiều cửa. Tập sách này không nói hết được cái mà Sài Gòn là. Nó chỉ vừa mở đầu, và chờ nối..

Qua Giang sinh cho cha Quà Giáng sinh cho cha

Rob ra khỏi giường, thay quần áo và đi xuống nhà dưới, đến bên cây Giáng Sinh, mặt trời đã mọc lên, thay thế cho vì sao sáng lúc nãy. Ôi,..