Chuong trinh nghe thuat Nhip cau huu nghi chao mung APEC 2006 Chương trình nghệ thuật "Nhịp cầu hữu nghị" chào mừng APEC 2006

Tối 7/11, tại sân khấu đền Bà Kiệu, bên hồ Hoàn Kiếm, Sở Văn hóa thông tin Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật mang tên "Nhịp cầu hữu..

Cac chuong trinh nghe thuat va le hoi tai Festival Hue 2006 Các chương trình nghệ thuật và lễ hội tại Festival Huế 2006

* Giao lưu Nhã nhạc Việt Nam-Hàn Quốc-Nhật BảnLễ khai mạc Festival Huế 2006 sẽ được diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn vào lúc 19h45 - 21h00..

Vu cong chuyen doi gioi tinh sang Viet Nam Vũ công chuyển đổi giới tính sang Việt Nam

Tưởng chỉ được xem mấy "nàng" từng là "anh" này múa hát ở Pattaya (Thái Lan) thôi, nhưng sắp tới, chúng ta sẽ được xem mấy "nàng" múa hát..

Mua an trau Mùa “ăn”trâu

Đâm trâu là sự biểu hiện sức mạnh của cộng đồng, là dịp biểu dương lực lượng, là cơ hội để các trai làng gái làng biểu hiện tài năng của..

Giam hoc phi cho nguoi hoc nghe thuat truyen thong Giảm học phí cho người học nghệ thuật truyền thống

Học sinh, sinh viên ngành tuồng, chèo, cải lương, múa hát cung đình trong các trường văn hoá - nghệ thuật công lập được giảm tới 70% học..

Giam hoc phi cho nguoi hoc nghe thuat truyen thong Giảm học phí cho người học nghệ thuật truyền thống

Học sinh, sinh viên ngành tuồng, chèo, cải lương, múa hát cung đình trong các trường văn hoá - nghệ thuật công lập được giảm tới 70% học..

Dem mua hat tren nui Ba Ra Đêm múa hát trên núi Bà Rá

Nhân kỷ niệm 16 năm ngày thành lập Đài tiếp vận phát thanh và truyền hình Bà Rá, chiều 18.12.2007 Đảng bộ cơ sở Đài truyền hình Bình Phước..

Cuoc hoi ngo cua nhieu nen van hoa Cuộc hội ngộ của nhiều nền văn hóa

TPCN - Tháng 6 năm chẵn, đến hẹn du khách lại nhộn nhịp đổ về miền núi Ngự sông Hương thưởng lãm một Festival văn hoá - nghệ thuật đặc sắc...

50 tuoi van phai lam bi thu doan 50 tuổi vẫn phải làm bí thư đoàn

Tại các tỉnh miền núi như Bắc Giang, Lạng Sơn, nhiều bí thư Đoàn xã, huyện lên chức ông bà, "con đàn cháu đống" vẫn đương chức. Đại hội..

Ha Noi chao mung APEC 2006 va hoi nhap WTO Hà Nội chào mừng APEC 2006 và hội nhập WTO

Sáng 5/11, Ngày hội văn hóa vì hòa bình với chủ đề “Hà Nội chào APEC Việt Nam 2006 và hội nhập WTO” đã diễn ra tưng bừng tại thủ đô Hà..

Di hat a dao o Nhat Đi hát "ả đào" ở Nhật

Ở Nhật dĩ nhiên người ta không gọi là ả đào mà gọi là Geisha có nghĩa là nghệ nhân, đó là những cô gái được huấn luyện kỹ lưỡng để múa hát..

Chum anh Malaysia ky niem 50 nam lap quoc Chùm ảnh: Malaysia kỷ niệm 50 năm lập quốc

Malaysia đã kỷ niệm 50 năm ngày độc lập bằng một buổi lễ long trọng tại thủ đô Kuala Lumpur vào ngày 31/8 cùng với những màn múa hát tập..

Du hoc sinh VN gay an tuong tai Dem hoi Van hoa Quoc te Du học sinh VN gây ấn tượng tại Đêm hội Văn hóa Quốc tế

Đêm qua, 18-3, chương trình "Đêm hội văn hóa quốc tế" đã diễn ra tại trường đại học INTI, Malaysia với sự tham gia của gần 2.000 sinh viên..

Vang trang co tich "Vầng trăng cổ tích"

Đêm 11/9, các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội số 4 ở Ba Vì, Hà Tây đã có một lễ đón Trung thu sớm tưng bừng và ấm cúng. Các em được..

Anh the gioi mung ngay chien thang phat xit Ảnh thế giới mừng ngày chiến thắng phát xít

Từng đoàn quân diễu qua quảng trường Đỏ ở Matxcơva, những thiếu nữ múa hát ở Belarus, các cựu binh tham gia lễ mừng ở Israel. Nga cùng..