Mua minh hoa Xin dung la nhung con roi Múa minh họa: Xin đừng là những con rối !

Trên thế giới, múa minh họa ca nhạc đã trở thành phong trào từ khi dòng nhạc nhảy lên ngôi trong sở thích của giới trẻ. Hòa vào xu hướng..

Xuan Pha ngoc quy xu Thanh Xuân Phả - ngọc quý xứ Thanh

Theo lời kể của các nghệ nhân, nguồn gốc múa Xuân Phả có từ thời nhà Đinh dẹp loạn 12 xứ quân. Hàng năm, vào các ngày 10 và 11-2 âm lịch,..

Nu nghe sy sinh ra de mua Nữ nghệ sỹ “sinh ra để múa”

TP - Nghệ thuật múa Khmer là một hoạt động đặc trưng và biên đạo, Trưởng bộ môn múa - Nghệ sỹ Thạch Thị Thane có đóng góp tích cực, người..

Dot duoc tim nguoi phe binh mua Đốt đuốc tìm người phê bình múa!

TP - "Trong lĩnh vực văn học - nghệ thuật nói chung vốn đã có quá ít người làm công tác phê bình và ngành Múa lại càng “hẩm hiu” hơn..

ASEAN deo dai tu nghe thuat mua ASEAN - dẻo dai từ nghệ thuật múa

Nếu như hội thảo "âm nhạc cổ truyền dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hoá" vừa qua là những trang buồn về sự mai một của truyền thống ở các..

Mua cot de giu dang Múa cột để... giữ dáng

Thời gian gần đây, các cô gái Trung Quốc đang rủ nhau đi học múa cột như là một phương pháp... giữ dáng hiệu quả, nhằm thay thế cho những..

Mua cot de giu dang Múa cột để... giữ dáng

TP – Thời gian gần đây, các cô gái Trung Quốc đang rủ nhau đi học múa cột như là một phương pháp... giữ dáng hiệu quả, nhằm thay thế cho..

Lang le nghe mua phu hoa Lặng lẽ nghề múa phụ hoạ

Ở thời mà đa số khán giả không còn đi "nghe" nhạc mà chuyển sang "xem" nhạc, những vũ công xuất hiện hàng đêm trên các sân khấu lớn nhỏ có..

Duoc goi la thay bang ngon ngu tu trai tim Được gọi là thày bằng ngôn ngữ từ trái tim

Họ chưa một lần được học trò gọi bằng tiếng "thày, cô", thậm chí cũng chưa được các em nhìn thấy. Bởi các em là những học sinh khuyết tật...

Gai Trung Quoc mua cot giu dang Gái Trung Quốc múa cột giữ dáng

Tháng 7 năm ngoái, Luo Lan sửa sang nhà riêng, biến nó thành trường dạy múa cột đầu tiên ở Trung Quốc. Bỏ qua các thành kiến, nhiều phụ nữ..

Nhung co gai xoe o Tong Pong Những cô gái xòe ở Tông Pọng

Trong gần 1000 người trẻ tuổi múa xòe tại Nghĩa Lộ (Yên Bái), họ là những người múa xòe tốt nhất. Họ cũng là những đoàn viên ưu tú. Múa xòe..

Easola Thuy Nguoi dan ba mua Easola Thủy: Người đàn bà múa

Easola Thủy mang trong mình nửa dòng máu Việt, gốc Gia Lai, nơi một phần gia đình chị hiện vẫn chăm chỉ với những nương rẫy cà phê. Đó cũng..

Canh buom 3 trong 1 “Cánh bướm”: 3 trong 1

Ba loại hình nghệ thuật múa, ba thể loại âm nhạc đặc thù của ba châu lục Á - Âu - Phi đã quyện vào thành một trong vở múa “Cánh bướm”,..

Nghe lam duyen cho ca si Nghề "làm duyên" cho ca sĩ

Họ là những vũ công xuất hiện hằng đêm trên các sân khấu lớn nhỏ. Cùng với vẻ xinh xắn của ca sĩ, họ làm cho khán giả no nê, mãn nhãn sau..

Ta Thuy Chi duong len dinh mua Tạ Thùy Chi, đường lên đỉnh múa

Trong nhà Thùy Chi có rất nhiều ảnh chụp cô thắng các giải múa lớn nhỏ, nhưng mẹ Chi - nhà giáo ưu tú Kim Dung - lại chỉ tôi xem một bức..

Dem hoi cua nhung sac mau van hoa Đêm hội của những sắc màu văn hóa

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động văn hóa chào mừng Hội nghị thượng đỉnh ASEM V, Nhà hát Vũ kịch quốc tế Hà Lan tổ chức chương trình biểu..

Hai co gai mo vao DH mua Bac Kinh Hai cô gái mơ vào ĐH múa Bắc Kinh

TT XUÂN - Tại Trường múa Quảng Đông (Trung Quốc) hiện nay chỉ có hai học sinh người nước ngoài theo học là Tạ Thùy Chi và Đặng Linh Nga..

NS Thuy Quynh Luc cham dut cuoc doi toi moi ngung mua NS Thúy Quỳnh: "Lúc chấm dứt cuộc đời tôi mới ngừng múa"

Có những cái tên luôn đi liền với một ngành nghề, một lĩnh vực, Chu Thúy Quỳnh là một ví dụ. Khi nói đến múa, người ta không quên tên tuổi..

To Nhu Su tho mong khac nghiet Tố Như: Sự thơ mộng khắc nghiệt

TTCN - Cả “đàn chim non”, những mầm non trong đội múa của Nhà Thiếu nhi TP.HCM, tíu tít quanh cô giáo Tố Như. Cô và trò gặp lại sau gần..

Vu thoat y o Bien Hoa Vũ thoát y ở Biên Hòa

Bên bàn nhậu tại một quán ở TP HCM, sau chầu bia ngà ngà say, một vị giám đốc đứng dậy nói lớn: “Việc gì phải sang Thái Lan cho tốn kém,..