Chuong trinh truyen hinh Xuan Dinh Hoi 2007 Chương trình truyền hình Xuân Đinh Hợi 2007

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 17.2 (Mùng 1 Tết): VTV1: 7g15: Ca nhạc: Chào xuân - 9g30: Phim VN: Khách đến chơi xuân - 13g: Ước mơ VN: Lì..

Tet nay di choi dau Tết này đi chơi đâu?

Hàng loạt tour Tết Nguyên đán đã được ra đời. Có trong tay vài chục triệu đồng hay chỉ vài trăm nghìn đồng, có thời gian nhiều ngày hay chỉ..

Chuong trinh giai tri Tet Binh Tuat Chương trình giải trí Tết Bính Tuất

Hà NộiMừng đảng mừng xuân Mừng thủ đô đổi mới28 Tết (Ngày 27.1): Quảng trường Nhà hát lớn: Chương trình ca múa nhạc đặc sắc của các đơn vị..

Vui choi giai tri ngay xuan tai TP Ho Chi Minh Tet nay di dau Xem gi Vui chơi giải trí ngày xuân tại TP Hồ Chí Minh: Tết này, đi đâu? Xem gì?

Chợ hoa sẽ sớm đem không khí Tết đến với dân thành phố ở 3 nơi: 1/ Công viên 23/9 (khu vực đường Phạm Ngũ Lão - Lê Lai - Nguyễn Thị Nghĩa,..

Cac dia diem vui choi ngay Tet Các địa điểm vui chơi ngày Tết

Các hoạt động văn hóa nghệ thuật, vui chơi giải trí mừng xuân Đinh Hợi đã bắt đầu diễn ra từ mấy ngày trước và sẽ kéo dài cho đến qua Tết...

TP Ho Chi Minh Ron rang cac san dien TP Hồ Chí Minh: Rộn ràng các sàn diễn

* Sân khấu: - Nhà hát Sân khấu nhỏ 5B Võ Văn Tần: - Vở Giấc mơ điện ảnh (tác giả: Tấn Đức - Đức Thịnh, đạo diễn: Đức Thịnh) là câu chuyện..

Chuong trinh truyen hinh Xuan Binh Tuat Chương trình truyền hình Xuân Bính Tuất

Đài truyền hình Việt NamThứ bảy 28.1.2006 (29 Tết):VTV1: 7g30: Phim VN: Cố hương - 10g: Tạp chí xuân: Sắc xuân miền Đông -11g: Dân ca..

83 kho quen cua Luu Ha Giang Son Doan Trang 8/3 khó quên của Lưu Hà, Giáng Son, Đoan Trang

Ngày mùng 8/3, ai cũng mong một điều bất ngờ, ai cũng chờ đợi lời chúc mừng tốt đẹp. Một bông hồng cài cửa, một tin nhắn nhớ nhung, một món..

Tet cua nguoi thieu so o Viet Nam Tết của người thiểu số ở Việt Nam

Việt Nam có 54 dân tộc anh em, trong đó đa phần là các dân tộc thiểu số sinh sống ở các tỉnh trung du, miền núi. Mỗi dân tộc lại có những..

Dau xuan Ruot theo dien vien hai Đầu xuân: "Rượt theo" diễn viên hài

Những ngày Tết, gọi cho các nghệ sĩ, đặc biệt là các nghệ sĩ hài mà gặp được họ quả là may mắn. Có lẽ bởi đầu xuân ai cũng thích được vui..

Cac chuong trinh van hoa giai tri trong dip Tet Các chương trình văn hóa - giải trí trong dịp Tết

"Mừng Đảng mừng Xuân chào năm mới 2006" là chương trình ca nhạc do Cục nghệ thuật biểu diễn tổ chức, truyền trực tiếp trên sóng VTV3 ngay..

Me hon tran lich dien hai "Mê hồn trận" lịch diễn hài

Nghe các diễn viên hài nói sơ qua lịch "thi đấu" Tết đã lùng bùng lỗ tai. Từ trước ngày đưa ông Táo về trời, Hữu Nghĩa cùng Ngọc Giàu,..

San xuat ra quan Tet som Sản xuất ra quân Tết sớm

Hôm nay công sở mới bắt đầu ngày làm việc đầu tiên trong năm mới, song các doanh nghiệp sản xuất thì đã ra quân từ mùng 4 Tết, thậm chí..

Nhung nghe si hai dat show ngay Tet Những nghệ sĩ hài đắt show ngày Tết

Vừa lên xe hoa cùng Lê Tuấn Anh nhưng Hồng Vân vẫn bận túi bụi với lịch diễn kín mít. Còn Vân Dung, sau 3 ngày Tết dành cho gia đình, từ..

TP HCM Sieu thi cho hoat dong vao mung 3 Tet TP.HCM: Siêu thị, chợ hoạt động vào mùng 3 Tết

Hầu hết các siêu thị, chợ lớn trên địa bàn TP.HCM mùng 4 Tết năm nay mới chính thức mở cửa bán lại, riêng trong sáng mùng 3 Tết (18/2) thì..