» Tìm kiếm:

mùa thu hoạch

Lua gao vao mua gia giam Lúa gạo vào mùa, giá giảm

Giá lúa gạo tại các tỉnh phía Nam đã bắt đầu giảm mạnh từ đầu tuần đến nay do vào vụ mùa thu hoạch. Mức giảm phổ biến trên thị trường bán..

Dong Thap Muoi Vit chay tran dong Đồng Tháp Mười: Vịt chạy... tràn đồng!

Ngay dưới chân những ruộng lúa đang mùa thu hoạch, từng đàn vịt đồng hàng ngàn con được thả sát bên lưng người thợ cắt, sẵn sàng “lúa cắt..

Kinh doanh game online vao mua thu hoach Kinh doanh game online vào mùa thu hoạch

Tháng 9 là thời điểm nhập học của đa số game thủ thuộc giới sinh viên học sinh. Lẽ ra các điểm dịch vụ Internet sẽ vắng khách hơn, nhưng..

Tran don mua khoai mi Trận đòn mùa khoai mì

Mùa khoai mì luôn là mùa vui nhất trong năm. Ở quê tôi, nhà nào cũng có vài sào rẫy trồng khoai mì. Những ai không có đất thì đi làm cỏ mì,..

San mat ong vach nui Nhu ng tha ch thu c mo i Săn mật ong vách núi: Những thách thức mới

Hai năm một lần, hàng đoàn người lại tụ tập dưới chân núi Himalaya thuộc miền trung Nepal, nơi cư ngụ của loài ong mật lớn nhất thế giới,..

Chau cha u ta n pha mu a ma ng o Guinea Bissau Châu chấu tàn phá mùa màng ở Guinea-Bissau

Đàn châu chấu đã bay vào quốc gia Guinea-Bissau đến vùng Senegal và Gambia từ tháng 12 đến nay đã ngoài tầm kiểm soát của chính quyền, và..

Vai qua bi dau ra Vải quả "bí" đầu ra

Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ hết mùa thu hoạch, giá vải hiện rẻ như cho chỉ 1.000-3.000 đồng/kg. Nhưng người dân chạy mướt mồ hôi vẫn không tiêu..

Trai cay vao mua gia van cao Trái cây vào mùa, giá vẫn cao

Thông thường vào giữa tháng tư hàng năm, giá trái cây ở thị trường TP HCM bắt đầu giảm do ảnh hưởng bởi cung cầu khi vào mùa thu hoạch. Năm..

Loong boong dat Quang Loòng boong đất Quảng

Mọc nhiều ở trong rừng Đại Lộc, Quảng Nam, loòng boong là một đặc sản của xứ Quảng. Mùa thu hoạch loòng boong vào các tháng 5-6-7 âm lịch...

Ca phe tang gia Nhieu DN se thua lo nang Cà phê tăng giá: Nhiều DN sẽ thua lỗ nặng

Tây Nguyên đang vào mùa thu hoạch cà phê. Ngoài dự đoán của các chuyên gia, giá cà phê vào thời điểm này vẫn ở mức cao chưa từng có trong..

DBSCL Lua giam gia gao xuat khau bi o ep ĐBSCL: Lúa giảm giá, gạo xuất khẩu bị o ép

TP - Bước vào mùa thu hoạch giá lúa gạo đang giảm mạnh ở các tỉnh phía Nam. Dù các cơ quan chức năng tuyên bố không để giá lúa hạ dưới..

Dak Lak Ca phe tang gia vi mat mua Đăk Lăk: Cà phê tăng giá vì mất mùa

TP – Hiện đang là mùa thu hoạch cà phê tại Đăk Lăk nhưng giá cà phê vẫn ở mức cao từ 28.000 đồng đến 30.000 đồng/kg.

Ca phe tang gia Nhieu DN se thua lo nang Cà phê tăng giá: Nhiều DN sẽ thua lỗ nặng

TP - Tây Nguyên đang vào mùa thu hoạch cà phê. Ngoài dự đoán của các chuyên gia, giá cà phê vào thời điểm này vẫn ở mức cao chưa từng có..

Khi hoa anh tuc no Khi hoa anh túc nở...

‘Những cánh đồng anh túc lại bí mật nở hoa tại Afghanistan. Thế là cứ đến mùa thu hoạch loại “vàng trắng” này, al-Qaeda lại có thêm..

Vu dieu mua thu Vũ điệu mùa thu

Mùa thu hoạch cói tại Tam Quan, huyện Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định. Tam Quan là xứ dừa của Bình Định, bên cạnh đó còn có các sản phẩm cói, xơ..

Nhat Ban Thu hoach lua duoi long dat Nhật Bản: Thu hoạch lúa dưới lòng đất

Tại Nhật Bản, vụ mùa thu hoạch đã bắt đầu nhưng không phải trên các cánh đồng mà là dưới lòng đất. Có lẽ trồng lúa dưới lòng đất đã mở ra..

Nhung tay choi kieu co Những tay chơi “kiều cỏ”

Đó là những Việt kiều sống bằng nghề “trồng cỏ” trên đất Canada, mỗi năm cuối đông về Việt Nam chim - hoa - cá - gái bằng tiền núi từ..

Lua dong xuan o DBSCL Lai duoc mua mat gia Lúa đông xuân ở ĐBSCL: Lại “được mùa, mất giá”

ĐBSCL đang vào mùa thu hoạch rộ lúa đông xuân, nhưng giá lúa hàng hóa xuống thấp, có nơi dưới mức 2.000 đồng/kg, dù các cơ quan chức năng..

Cuoc chien tren bai ngheu Cuộc chiến trên bãi nghêu

Những năm gần đây, các bãi hến, nghêu, sò dọc bờ biển Kiên Giang từ An Biên đến Kiên Lương luôn “nóng” với những vụ tranh giành bãi..