Ha Noi oi mua thu rat la lung Hà Nội ơi, mùa thu rất lạ lùng!

- Mùa thu Hà Nội thật đẹp phải không anh?

Tam biet mua thu Tạm biệt mùa thu

Chùm tản mạn của các bạn tuổi đời rất trẻ (Mùa thu ban mai - Phương Anh, Khoảnh khắc cũ – Mai Trinh và Thu về...Thu đi – Khánh Chi) là..

Mua thu tinh yeu Mua thu cho em Mùa thu tình yêu - Mùa thu cho em

Người ta bảo rằng ai thích mùa thu thường lãng mạn và bay bổng. Nhưng thiết nghĩ, cuộc sống thiếu lãng mạn, thiếu những cử chỉ quan tâm nhẹ..

Thi sinh co the bi mat 5 diem Thí sinh có thể bị mất 5 điểm?

Khi thảo luận để chuẩn bị cho việc chấm thi, tổ chấm thi môn Văn khối C, D của trường ĐH Khoa học xã hội và Nhân văn (thuộc ĐHQG Hà Nội) đã..

Ta tu mua thu Tạ từ mùa thu

Có một phát hiện rất thú vị, không một mùa nào trong năm đem đến tràn đầy các cung bậc cảm xúc cho tâm hồn con người như mùa thu, qua những..

Co phai em la mua thu Ha Noi Có phải em là mùa thu Hà Nội

"Tháng tám mùa thu" đem về một bầu trời mây trong xanh, một cơn gió heo may se se lạnh, một đám lá vàng bay xào xạc đến nao lòng... Các bạn..

Doc lai Dat nuoc cua Nguyen Dinh Thi Đọc lại Đất nước của Nguyễn Đình Thi

Trong những ngày mùa thu tháng Tám kỷ niệm 60 năm thành lập nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, đọc lại bài thơ Đất nước của Nguyễn Đình Thi,..

Tan huong mua thu the gioi Tận hưởng mùa thu thế giới!

Du khách yêu thích mùa thu có thể "tận hưởng mùa thu thế giới” với 11 chương trình đặc biệt đến những địa danh nổi tiếng tại châu Á..

Mua thu trong khan giay Mùa thu trong khăn giấy

Giáo viên mà xin nghỉ phép đi du lịch khi năm học mới bắt đầu là một ngạc nhiên lớn, nhưng tôi cần phải biết mùa thu trong trang sách nó..

Goi y giai de thi mon Van khoi C dot 2 2006 Gợi ý giải đề thi môn Văn khối C, đợt 2-2006

TS gửi đến các bạn thí sinh phần gợi ý giải đề thi môn Văn khối C, kỳ tuyển sinh ĐH 2006, diễn ra vào sáng nay (9-7-2006). Những gợi ý này..

Ha Noi vao thu Hà Nội vào thu

Gió heo may đã về trên những con phố thâm nâu rợp bóng cây của Hà Nội. Mùa thu thoảng hương cốm, nồng nàn hoa sữa và rực vàng sắc hoa cúc..

Goi y giai de thi mon Ly Van ky thi tot nghiep THPT 2007 Gợi ý giải đề thi môn Lý, Văn - kỳ thi tốt nghiệp THPT 2007

TS mời các bạn thí sinh xem gợi ý tham khảo giải đề thi môn Vật lý - không phân ban, Văn - phân ban kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học..

Cam nhan tho Xa lac mua thu Cảm nhận thơ: Xa lắc mùa thu

Màu áo trắng, một chàng trung niên ngẩn ngơ hoài niệm trước cổng trường... hình ảnh ấy quen quen, đến độ nhiều người... ngại không dám nói..

Quan karaoke Mua thu Tu chon bai den chon gai Quán karaoke “Mùa thu”: Từ chọn bài đến… chọn gái

Khá nổi tiếng trên địa bàn quận Hai Bà Trưng về thiết bị âm thanh hiện đại, quán karaoke “Mùa thu” 22 Lê Văn Hưu - chọn bài vi tính -..

Cho nhung mua thu da qua Cho những mùa thu đã qua

Em gặp anh cũng vào mùa thu, giữa mùa thu Hà Nội trời trong và xanh lắm. Anh xa em cũng vào những ngày cuối thu. Trong em mùa thu luôn ẩn..

Co mot mua Thu Ha Noi trong tham sau tim em Có một mùa Thu Hà Nội trong thẳm sâu tim em!

Người ta thường ca ngợi mùa Thu Hà Nội với bầu trời trong xanh và hương vị nồng nàn của hoa sữa. Mỗi lần trời chuyển sang Thu, trong tôi..

Mua thu khong anh Mùa thu không anh

Lại một mùa thu nữa sắp qua, gợi lại trong em những kỷ niệm vui buồn của mùa thu năm cũ. Ngày ấy, dường như đã xa lắm rồi, em gặp và yêu..

Mua thu trong em Mùa thu trong em

Đêm mùa thu bình yên quá, trong em là một cảm giác mơ hồ thật khó tả nhưng em cũng chẳng thấy nó lạ lùng vì đó là cảm giác mà mùa thu..

Doan Chuan Nhac si cua mua thu Đoàn Chuẩn - Nhạc sĩ của mùa thu

Trong giai điệu của ông, ta cảm thấy có tiếng lá rơi nhè nhẹ, có tiết heo may se lạnh, có cả mùi thơm của cốm ủ lá sen. Nghe giai điệu của..

Saigontourist Di tour theo nhac pham Nho mua thu Ha Noi Saigontourist: Đi tour theo nhạc phẩm Nhớ mùa thu Hà Nội

Có rất nhiều bài hát ca ngợi Hà Nội vào thu, trong đó Nhớ mùa thu Hà Nội của Trịnh Công Sơn làm rung động trái tim của nhiều thế hệ. Với..