TQ Bao tuyet tan pha mua mang lam gian doan giao thong TQ: Bão tuyết tàn phá mùa màng, làm gián đoạn giao thông

Nhiều khu vực rộng lớn ở Trung Quốc đã chìm trong tuyết vào những ngày cuối tuần, giao thông trở nên hỗn loạn, mùa màng bị tổn hại.

Mua mang mot doi tho Mùa màng một đời thơ

Sau nhiều nỗ lực, tuyển tập di cảo thứ tư của Bùi Giáng vừa được nhà sưu tập Nguyễn Thanh Hoài, Công ty Quỳnh Na và Nhà xuất bản Văn Nghệ..

Trung Quoc mua lon pha nha cua mua mang Trung Quốc: mưa lớn phá nhà cửa, mùa màng

Các trận mưa lớn bất chợt hôm 23 và 24-4 ở tỉnh Quảng Đông (phía nam Trung Quốc) đã phá hủy hơn 1.300 ngôi nhà và đẩy 20.000 cư dân địa..

Hang trieu nguoi doi mat voi nan doi o CHDCND Trieu Tien Hàng triệu người đối mặt với nạn đói ở CHDCND Triều Tiên

CHDCND Triều Tiên đang phải đương đầu với một trong những đợt thiếu lương thực lớn nhất trong 10 năm qua với hàng triệu người đói ăn do mùa..

Chau cha u ta n pha mu a ma ng o Guinea Bissau Châu chấu tàn phá mùa màng ở Guinea-Bissau

Đàn châu chấu đã bay vào quốc gia Guinea-Bissau đến vùng Senegal và Gambia từ tháng 12 đến nay đã ngoài tầm kiểm soát của chính quyền, và..

Bao so 4 co the gay thiet hai nang cho mua mang Bão số 4 có thể gây thiệt hại nặng cho mùa màng

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Bộ trưởng Bộ NN-PTNT, trưởng Ban chỉ đạo phòng chống lụt bão trung ương Cao Đức Phát đã nhận định như vậy tại cuộc..

Nhung Le hoi dac sac o Nga Những Lễ hội đặc sắc ở Nga

Là đất nước có một nền văn hoá lâu đời, nước Nga nổi tiếng với rất nhiều lễ hội đặc sắc. Những lễ hội ấy phản ánh nét sinh hoạt mùa màng..

Nhung Le hoi dac sac Nga Những Lễ hội đặc sắc Nga

Là đất nước có một nền văn hoá lâu đời, nước Nga nổi tiếng với rất nhiều lễ hội đặc sắc. Những lễ hội ấy phản ánh nét sinh hoạt mùa màng..

Con trung hop tac voi virus de banh truong the gioi Côn trùng "hợp tác" với virus để bành trướng thế giới

Một loài bọ có hại cho mùa màng đang kết hợp với virus để đẩy nhanh tốc độ phát tán của chúng trên phạm vi toàn cầu, các nhà khoa học Trung..

Trinh Cung Voi toi tinh yeu la thu sieu duoc pham Trịnh Cung: “Với tôi, tình yêu là thứ siêu dược phẩm”

Họ là một đôi đũa rất lệch. Hoạ sĩ - nhà thơ Trịnh Cung hơn vợ (nhà thơ Phương Lan) đến hơn 40 tuổi. Đã có những áp lực kinh khủng, nhưng..

Kazakhstan doi pho nan chau chau bang cong nghe vu tru Kazakhstan đối phó nạn châu chấu bằng công nghệ vũ trụ

Những “cơn mưa” châu chấu vài năm nay vẫn ào ào băng qua vùng thảo nguyên Trung Á, che mờ bầu trời như một tấm thảm hoa khổng lồ và tàn..

Bi mat chien dich rai chat diet la cua My tai Viet Nam 2 Bí mật chiến dịch rải chất diệt lá của Mỹ tại Việt Nam (2)

Cho đến năm 1964, chiến dịch phá hoại mùa màng và cây cối tại Việt Nam của quân đội Mỹ vẫn diễn ra tương đối hạn chế. Nhưng sau Sự kiện..

10 sinh vat gay hai nhat 10 sinh vật gây hại nhất

Chúng phá hoại mùa màng, gây ô nhiễm môi trường, làm biến đổi hệ sinh thái. Điều đáng buồn là con người cũng nằm trong số này.

Nam Ty noi chuyen vui ve chuot Năm Tý nói chuyện vui về chuột

Nói đến loài chuột, người ta thường nghĩ ngay đến những tội ác tày trời của chúng như phá hoại mùa màng, truyền dịch bệnh gây hại cho con..

Lay voi choi voi Lấy voi chọi voi

Đau đầu vì nạn voi rừng phá hoại mùa màng và tấn công con người, bang Assam ở miền Đông Bắc Ấn Độ đã thành lập một "đội đặc nhiệm" bao gồm..

Dung ot chong voi Dùng ớt chống voi

Các chuyên gia về động vật hoang dã của Ấn Độ đã đề ra một kế hoạch nhằm ngăn những chú voi trong các khu rừng ở bang Assam nước này không..

An Do Quan doi ra quan diet chuot Ấn Độ: Quân đội ra quân diệt... chuột

Lâu nay, binh sĩ tại 6 bang miền đông bắc Ấn Độ thường quen đối đầu với những phần tử nổi loạn. Nhưng giờ đây, họ có thêm một nhiệm vụ mới..

Khi rau xanh Khỉ "râu xanh"

Theo BBC, vào đầu tháng 8, một đàn khỉ hung hãn đã "quấy rối" nhiều phụ nữ tại làng Nachu ở miền trung Kenya và phá hoại mùa màng. Ông..