Cong ty xe tho mu "Công ty" xe thồ mù

Ở xóm Chùa, xã Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh có một "công ty" xe thồ gồm 6 thành viên. Với số vốn ban đầu vỏn vẹn 500.000đ, "công ty" được..

Taxi mu Taxi “mù”

Lấy mác của các hãng nhái lại, gắn lên xe mình hoặc không cần mác gì cả, cứ thế “xuống đường”. Không có bộ đàm nên không biết khách ở..

Mu som co tai am nhac thinh hon Mù sớm, có tai âm nhạc thính hơn

Chẳng phải ngẫu nhiên mà nhiều người chỉnh thanh piano bị mù. Dân gian cho rằng mất thị lực làm cho họ có khả năng thính tai hơn, do vậy..

Ong gia mu va nua the ky leo cay muon Ông già mù và nửa thế kỷ... leo cây mướn

Trưa nắng như thiêu đốt. Trước thềm một quán cơm bình dân ở chợ Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, một ông già mù ôm khư khư bọc quần áo và mấy..

Benh Glaucoma de gay mu Bệnh Glaucoma dễ gây mù

Bệnh Glaucoma (thiên đầu thống) được Tổ chức Y tế thế giới xếp vào một trong 8 bệnh gây mù hàng đầu trên thế giới, làm gần 7 triệu người bị..

Ba the he mu xua bong toi Ba thế hệ mù xua bóng tối

TP - “Em vẫn như đang sống trong mơ. Cô ấy đã vực dậy niềm tin, làm cho em thay đổi hẳn cuộc đời…” - Lời tâm sự lẫn trong sương một..

Ong gia mu va nua the ky leo cay muon Ông già mù và nửa thế kỷ leo cây mướn

Trưa. Nắng như thiêu đốt. Trước thềm một quán cơm bình dân ở chợ Bình Thủy, thành phố Cần Thơ, một ông già mù ôm khư khư bọc quần áo và mấy..

Phi cong mu Phi công mù

Miles Hilton-Barber, một phi công mù cùng 2 đồng sự sáng mắt Brian Milton và Richard Meredith-Hardy dự định sẽ bay từ London đến Sydney...

Co sinh vien mu tren dat My Cô sinh viên mù trên đất Mỹ

Tên cô là Nguyễn Thị Thanh Mai, 26 tuổi, ở làng Vân Gia, xã Trung Hưng (ngoại ô thị xã Sơn Tây, Hà Tây), một vùng địa linh nhân kiệt nằm..

Nguyen nhan gay mu khac nhau o tung chung toc Nguyên nhân gây mù khác nhau ở từng chủng tộc

Các nhà nghiên cứu cho biết hầu hết các trường hợp bị mù ở người da trắng là do thoái hóa mắt (AMD) trong khi đó những người da đen bị mù..

Phi cong mu lai may bay Phi công mù lái máy bay

Miles Hilton-Barber, một phi công mù cùng 2 đồng sự sáng mắt Brian Milton và Richard Meredith-Hardy dự định sẽ bay từ London đến Sydney...

Nhung hinh anh dau tien cua Jessica Alba trong vai nghe si mu Những hình ảnh đầu tiên của Jessica Alba trong vai nghệ sĩ mù

Cô đào hấp dẫn nhất hành tinh Jessica Alba với đôi mắt mù và chiếc gậy dò đường đã thể hiện xuất sắc vai nữ nghệ sĩ vĩ cầm mù trong bộ phim..

Phi cong mu bay nua vong trai dat Phi công mù bay nửa vòng trái đất

Phi công mù Miles Hilton Barber, 58 tuổi, hôm qua (30/4) đã hạ cánh an toàn ở Sydney, kết thúc cuộc hành trình nửa vòng trái đất 21.600km..

Phi cong mu Phi công mù

Miles Hilton-Barber, một phi công mù, cùng 2 đồng sự sáng mắt Brian Milton và Richard Meredith-Hardy dự định sẽ bay từ London đến Sydney.

Phi cong mu bay nua vong trai dat Phi công mù bay nửa vòng trái đất

Phi công mù Miles Hilton Barber, 58 tuổi, hôm qua (30/4) đã hạ cánh an toàn ở Sydney, kết thúc cuộc hành trình nửa vòng trái đất 21.600km..

Ba cu 81 tuoi nuoi 3 con mu Bà cụ 81 tuổi nuôi 3 con mù

Đó là bà Kim Thị Linh, người Khmer, ở ấp sóc Trà B, xã Thanh Sơn (Trà Cú, Trà Vinh). Năm nay, bà Linh đã 81 tuổi, vậy mà hàng ngày vẫn tần..

Lam sao de khong tai mu Làm sao để không “tái mù”?

Xóa mù tin học cho thanh niên không phải là vấn đề gì mới mẻ. Ngay từ những năm 1991-1992, Báo Thanh Niên phối hợp với Trung tâm tin học..

Khuc bi ca cua nguoi xam mu tren dat Nghe Tinh Khúc bi ca của người xẩm mù trên đất Nghệ Tĩnh

Chiều ngày 28 Tết (4/2), phóng viên VTC đã trực tiếp tới nhà anh Dương Đình Xuyên ở xã Bắc Sơn (Thạch Hà - Hà Tĩnh) trao tặng số tiền 4,5..

TP HCM 37 ti dong cho chuong trinh xoa mu tin hoc TP.HCM: 37 tỉ đồng cho chương trình xóa mù tin học

Chiều 12-5, ban quản lý chương trình xóa mù tin học cho thanh niên TP.HCM thuộc Thành đoàn đã triển khai chương trình xóa mù tin học cho..