Ke khoc nguoi cuoi voi mon thi tot nghiep THPT "Kẻ khóc, người cười" với môn thi tốt nghiệp THPT

Sáng nay, các tiết học tại nhiều trường THPT gần như dừng lại khi thày trò được thông báo môn thi tốt nghiệp. Học sinh khối A, D vui mừng..

Mon thi DH trung mon thi tot nghiep duoi 5d khong duoc thi DH Môn thi ĐH trùng môn thi tốt nghiệp dưới 5đ, không được thi ĐH?

Đang học một trường thành viên ĐH Huế, thi thêm trường khác? Những môn thi tốt nghiệp THPT trùng với môn thi ĐH có điểm dưới 5 không được..

He luy tieu cuc tu viec cong bo mon thi cua Bo Giao duc Hệ lụy tiêu cực từ việc công bố môn thi của Bộ Giáo dục

"Từ mai, học sinh sẽ chỉ tập trung vào các môn thi tốt nghiệp. Thày cô dạy những môn khác rất khổ tâm vì lớp vắng hẳn, những em ngồi lại..

Cong bo cac mon thi tot nghiep trung hoc nam hoc 2004 Công bố các môn thi tốt nghiệp trung học năm học 2004

Sáng 31/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố các môn thi tốt nghiệp THCS, bổ túc THCS, THPT, bổ túc THPT năm học 2004. Kỳ thi tốt nghiệp..

Cong bo mon thi tot nghiep vao gio G Loi hay hai Công bố môn thi tốt nghiệp vào giờ G: Lợi hay hại?

Cái giờ G công bố môn thi tốt nghiệp đã được Bộ Gíao dục - đào tạo duy trì từ nhiều năm nay với chủ trương tránh tình trạng HS học lệch,..

Se tien toi hoc gi thi nay Sẽ tiến tới học gì thi nấy

Chỉ một kỳ thi quốc gia, thí sinh được tự chọn môn thi, các trường không còn tuyển sinh theo các khối thi... Tiến sĩ Nguyễn An Ninh - cục..

Se xu ly nghiem cac truong cat xen chuong trinh hoc Sẽ xử lý nghiêm các trường cắt xén chương trình học

Trước những hệ lụy tiêu cực liên quan đến việc công bố môn thi tốt nghiệp, từ năm ngoái đã có nhiều ý kiến đề nghị Bộ GD-ĐT công bố môn thi..

Vao phong thi moi biet mon thi Vào phòng thi mới biết môn thi!

Sáng 17/7, rất nhiều thí sinh dự thi tuyển sinh vào Trường TH Quân y 2 đã bước vào môn thi đầu tiên trong tâm trạng hoang mang, căng thẳng..

Vao phong thi moi biet mon thi Vào phòng thi mới biết môn thi!

Sáng 17-7, rất nhiều thí sinh (TS) dự thi tuyển sinh vào Trường TH Quân y 2 đã bước vào môn thi đầu tiên trong tâm trạng hoang mang, căng..

Hon 900 thi sinh bi dinh chi thi tot nghiep Hơn 900 thí sinh bị đình chỉ thi tốt nghiệp

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bành Tiến Long, Chủ tịch Hội đồng chỉ đạo thi cho biết, kết thúc ngày thi đầu tiên, cả nước có 925 thí sinh bị đình chỉ..

Cong bo cac mon thi tot nghiep Công bố các môn thi tốt nghiệp

Sáng nay 31/3, Bộ GD-ĐT đã phê duyệt sáu môn thi tốt nghiệp THPT là Văn, Toán, Hóa, Sinh, Địa và Ngoại ngữ. Môn thi tốt nghiệp THCS là Văn..

Cong bo mon thi tot nghiep THPT THCS Công bố môn thi tốt nghiệp THPT - THCS

Sáng nay (31-3), Bộ GD-ĐT đã phê duyệt công bố các môn thi của kỳ thi tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT, THCS và bổ túc THCS. 6 môn thi của THPT..

Thang diem cac mon thi trac nghiem la nhu nhau Thang điểm các môn thi trắc nghiệm là như nhau

T.S Nguyễn An Ninh, Cục trưởng Cục khảo thí thuộc Bộ GD-ĐT khẳng định như vậy, trước thắc mắc của thí sinh về thang điểm các môn thi trắc..

61 giai phap moi trong Doi moi thi va tuyen sinh Tram moi to vo 61 giải pháp mới trong Đổi mới thi và tuyển sinh: Trăm mối tơ vò

Sáng 9/11, Bộ GD-ĐT đã công bố Đề án Tổng thể Đổi mới và Thi tuyển sinh gồm 61 giải pháp mới, tập trung vào 3 vấn đề: Giải pháp tiếp tục..

De thi dap an cac mon thi tot nghiep THPT Đề thi - đáp án các môn thi tốt nghiệp THPT

Nhằm giúp bạn đọc và thí sinh có thể đối chiếu kết quả làm bài các môn thi tốt nghiệp THPT, chúng tôi sẽ đăng tải đề thi cũng như đáp án..

SEA Games 2005 da xac dinh duoc 34 mon thi dau SEA Games 2005 đã xác định được 34 môn thi đấu

Trong buổi họp hôm qua, các quan chức Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đã thông qua 34 môn thi đấu ở SEA Games 23, tổ chức tại Philippines..

30 3 Cong bo mon thi tot nghiep THPT 30/3: Công bố môn thi tốt nghiệp THPT

Theo thông tin từ Cục Khảo thí - Kiểm định chất lượng, ngày 30/3 sẽ công bố 6 môn thi tốt nghiệp THPT 2007. Ba môn chắc chắn sẽ có là: Ngữ..

Cong bo 6 mon thi tot nghiep THPT Công bố 6 môn thi tốt nghiệp THPT

Sáng nay 30/3, Bộ GD-ĐT chính thức công bố 6 môn thi tốt nghiệp THPT gồm Toán, Văn , Ngoại ngữ, Vật lý, Hoá học, Lịch sử. Môn thi tốt..

ASEAN Para Games 2005 thong qua 10 mon thi dau ASEAN Para Games 2005 thông qua 10 môn thi đấu

Các nước Đông Nam Á vừa thông qua 10 môn thi đấu tại ASEAN Para Games lần thứ ba, tổ chức tại Philippines cuối năm 2005. Ngoài 5 môn đã có..