» Tìm kiếm:

môn thể dục dụng cụ

Tin van ASIAD 15 Tin vắn ASIAD 15

He Ning (ảnh) - ứng viên sáng giá danh hiệu Hoa hậu Asian Games 2006. Nữ VĐV xinh đẹp môn thể dục dụng cụ người Trung Quốc, có vẻ đẹp hồn..

Chinh phuc SEA Games 24 Ky 6 Phia sau nhung ngay vang Chinh phục SEA Games 24 - Kỳ 6: Phía sau những ngày vàng

Phía sau những ngày vàng với nụ cười rạng rỡ cùng lá quốc kỳ và những chiếc HCV tại SEA Games 22, 23, thầy và trò của môn Thể dục dụng cụ..

Truc tuyen ngay thi dau thu tu 1012 SEA Games 24 VN doat them 12 HCV Trực tuyến ngày thi đấu thứ tư (10.12) SEA Games 24: VN đoạt thêm 12 HCV

* Wushu đoạt thêm 5 HCV* Thể dục dụng cụ giành 5 HCV* Cử tạ đoạt 1 HCV, kiếm chém đoạt 1 HCV Sau 4 ngày thi đấu chính thức tại SEA Games..

Ngo ngang voi Trung Quoc Ngỡ ngàng với Trung Quốc

Trung Quốc (TQ) đã có một bước đại nhảy vọt ở môn thể dục dụng cụ (TDDC) khi qua mặt các cường quốc để dẫn đầu với tám HCV tại giải vô địch..

Dem trung thu o xu nguoi Đêm trung thu ở xứ người

Dù không được vui Tết trung thu với bạn bè và gia đình tại VN, nhưng bốn VĐV nhí môn thể dục dụng cụ trong chương trình "Thế hệ vàng" của..

Mon aerobic o SEA Games 22 se thi dau tai Ha Noi Môn aerobic ở SEA Games 22 sẽ thi đấu tại Hà Nội

Dù TP HCM phản đối với lý do quá trình chuẩn bị đang được tiến hành, đồng thời các VĐV đều của thành phố, BTC SEA Games 22 vẫn quyết định..

48 HCV cho doan VN 48 HCV cho đoàn VN!

Sau khi Đỗ Thị Ngân Thương "mở hàng" HCV, hết ngày thi đấu thứ 4, đoàn Việt Nam có thêm 6 HCV nữa. Qua đó chúng ta vẫn duy trì vị trí thứ 2..

Vuon len tu duong pho Vươn lên từ đường phố

TTCN - Một đứa trẻ đường phố, suốt 11 năm sống lang thang đầu đường xó chợ, may mắn nhận được một sự giúp đỡ ban đầu để vượt qua bóng tối..

Ngan Thuong voi giai dau cuoi cung Ngân Thương với giải đấu cuối cùng

SEA Games 24 là giải đấu cuối cùng của cô gái vàng môn Thể dục dụng cụ Đỗ Thị Ngân Thương khi em đã bước sang tuổi 18.