» Tìm kiếm:

môn phối hợp

Dien kinh Viet Nam tai SEA Games 24 Nong truoc vach xuat phat Điền kinh Việt Nam tại SEA Games 24: Nóng trước vạch xuất phát

Một ngày sau lễ khai mạc SEA Games 24, điền kinh sẽ nhập cuộc. Dù không có nhiều người hâm mộ nhiều bằng bóng đá nhưng trong sân chơi lớn..

Vu Van Huyen Thi muoi an mot Vũ Văn Huyện: Thi mười ăn một

Mười môn phối hợp là môn điền kinh khó nếu không nói là siêu nặng, là môn thi đấu Olympic nên Vũ Văn Huyện hơi buồn vì anh chỉ được hưởng..

Doping khie n mo t VDV Trung Quo c bi ca m thi da u 2 nam Doping khiến một VĐV Trung Quốc bị cấm thi đấu 2 năm

Wang Hongni (ảnh), vận động viên 3 môn phối hợp (bơi, chạy bộ, chạy xe đạp) số 1 của Trung Quốc đã bị Liên đoàn 3 môn phối hợp quốc tế..

Cuoc thi the thao quoc te 3 mon phoi hop lan dau tien tai VN Cuộc thi thể thao quốc tế 3 môn phối hợp lần đầu tiên tại VN

Ngày 11.8, tại thị xã Hội An, hơn 200 VĐV từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đã tham dự cuộc tranh tài quốc tế 3 môn phối hợp lần đầu tiên..

Kluft gianh HCV 7 mon phoi hop Kluft giành HCV 7 môn phối hợp

Carolina Kluft đã khẳng định năng lực của một trong những ngôi sao sáng trong tương lai của làng điền kinh thế giới bằng chiếc HCV nội dung..

DKVD 10 mon phoi hop bi loai ĐKVĐ 10 môn phối hợp bị loại

TP - Ứng cử viên sáng giá nhất cho tấm HCV 10 môn phối hợp nam, nhà ĐKVĐ ASIAD người Trung Quốc Qi Haifeng (ảnh) đã phải rời khỏi cuộc chơi..

GIAI THI DAU 3 MON THE THAO PHOI HOP HOI AN VIET NAM DUOC TO CHUC VAO CAC NGAY 1112082007 GIẢI THI ĐẤU 3 MÔN THỂ THAO PHỐI HỢP HỘI AN, VIỆT NAM ĐƯỢC TỔ CHỨC VÀO CÁC NGÀY 11-12/08/2007

Môn thể thao kết hợp Bơi - Xe đạp - Chạy hiện đang rất thịnh hành ở các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, nó vẫn còn khá xa lạ đối với hầu..

Dien kinh xuat sac hoan thanh nhiem vu vang Điền kinh xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ ‘vàng’

Hai ngôi vô địch ở cự ly 1500 m nữ của Trương Thanh Hằng và 10 môn phối hợp của Vũ Văn Huyện chiều nay đã khẳng định thành công to lớn của..

Hoan thanh nhiem vu vang Hoàn thành nhiệm vụ ‘vàng’

Hai ngôi vô địch ở cự ly 1.500 m nữ của Trương Thanh Hằng và 10 môn phối hợp của Vũ Văn Huyện chiều nay đã khẳng định thành công lớn của..

Giai dien kinh Dai hoi TDTT toan quoc 2006 Cau gio Giải điền kinh Đại hội TDTT toàn quốc 2006: Câu giờ!

Đó là nhận xét của phần lớn các đoàn VĐV tham dự môn điền kinh tại Đại hội TDTT toàn quốc 2006 đang diễn ra tại Đà Nẵng. Và việc “câu..

Wushu Viet Nam chua thanh cong o noi dung bieu dien Wushu Việt Nam chưa thành công ở nội dung biểu diễn

Sáng nay, các nữ võ sĩ của chúng ta là Thúy Hiền, Mỹ Đức, Quỳnh Trang đều đạt thành tích không cao tại vòng một của các nội dung trường..

Dvorak vo dich the gioi 10 mon phoi hop lan thu 3 Dvorak vô địch thế giới 10 môn phối hợp lần thứ 3

Sau hai ngày thi đấu liên tục, đương kim vô địch Tomas Dvorak (Cộng hoà Czech) đã một lần nữa đăng quang ở nội dung này của giải Điền kinh..

Ba noi dung vang cua dien kinh VN mat thay Ba nội dung ‘vàng’ của điền kinh VN "mất" thày

Đội điền kinh VN chịu thiệt thòi lớn ngay trước thềm SEA Games 23, khi chuyên gia Vadim của tổ nhảy sào và các môn phối hợp không nhận được..

Dien kinh Viet Nam hy vong gi tai SEA Games 24 Điền kinh Việt Nam hy vọng gì tại SEA Games 24?

Có thể xem giải vô địch điền kinh toàn quốc 2007 với gần 400 VĐV của 49 đoàn tham dự là cuộc tổng dượt cho điền kinh Việt Nam tham dự SEA..

Dien kinh Viet Nam dung thu nhi Điền kinh Việt Nam đứng thứ nhì

Hôm qua, môn thể thao nữ hoàng cũng đã kết thúc thi đấu. Đội điền kinh VN đứng thứ nhì tại SEA Games 24, chỉ sau nước chủ nhà. Tuy nhiên,..

Ngay 712 Dai quan vao tran don con mua Vang Ngày 7/12: Đại quân vào trận đón cơn mưa Vàng

Sau lễ khai mạc tối 6/12, ngày sau đó, SEA Games 24 sẽ trở nên cực nóng với 25 môn thể thao sẽ vào cuộc và với đoàn TTVN thì cuộc hành..

Dien kinh Hy vong vang xuat tran Điền kinh: Hy vọng vàng xuất trận

Hôm nay (7/12), ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của điền kinh Việt Nam tại SEA Games 24, hai niềm hy vọng vàng lớn nhất là Vũ Thị Hương và..

Hai chang chay nhanh nhat Dong Nam A Hai chàng chạy nhanh nhất Đông Nam Á

So với những huy chương vàng (HCV) khác mà điền kinh VN đoạt được tại SEA Games 24, ngôi quán quân của Vũ Văn Huyện và Nguyễn Đình Cương..

Them 3 KLQG bi pha Thêm 3 KLQG bị phá

Ngày thi đấu hôm nay tiếp tục chứng kiến thêm 3 KLQG bị xô đổ ở các nội dung 400m nam và 10 môn phối hợp nam.

Ngay thi dau thu 2 812 SEA Games 24 Viet Nam doat 9 HCV Ngày thi đấu thứ 2 (8.12) SEA Games 24: Việt Nam đoạt 9 HCV

>> Việt Nam đoạt tổng cộng 23 HCV, 10 HCB, 26 HCĐ>> Điền kinh tiếp tục đem về 4 HCV cho Việt Nam>> Trương Thanh Hằng tiếp tục đem "vàng" về..