De thi va dap an ky thi tuyen sinh Cao dang nam 2005 Đề thi và đáp án kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng năm 2005

Hiện đã có đáp án chính thức về các môn thi tuyển sinh 2005 của các trường Cao đẳng. TT sẽ lần lượt cung cấp cho các bạn học sinh và quý..

Mot SEA Games buon cuoi va lo bich khi khong co bong da Một SEA Games buồn cười và lố bịch khi không có bóng đá

Đó là bình luận của hai nhật báo New Straits Times (NST) và The Star cùng của Malaysia. Vijesh Rai, nhà báo của NST viết rằng: “Hãy tưởng..

Ban khoan tu nhung diem 9 mon Van Băn khoăn từ những điểm 9 môn Văn

Nếu như trong kỳ thi tuyển sinh những năm trước, điểm 9, 10 môn Văn luôn được coi như “sự kiện” thì trong kỳ thi tuyển sinh năm nay,..

Day van trong nha truong y kien cua mot nha giao Dạy văn trong nhà trường - ý kiến của một nhà giáo

“Nguyên nhân trực tiếp giết chết hứng thú học văn của các em chính là phương pháp giáo dục áp đặt mà chúng ta đã và vẫn còn đang sử dụng..

9 diem mon Van van truot DH 9 điểm môn Văn vẫn trượt ĐH!

Trong các môn khối C, môn Văn vẫn được coi là môn “khó nhằn” nhất. Thế nhưng thực tế thi ĐH năm nay lại cho thấy, không ít thí sinh có..

Tich hop giam thoi luong cac mon Mac Lenin va tu tuong HCM Tích hợp,giảm thời lượng các môn Mác-Lênin và tư tưởng HCM

Sắp tới, có thể các trường ĐH và CĐ sẽ dạy tích hợp các môn khoa học Mác-Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh thành một số môn chung và giảm thời..

Cac truong chuyen tuyen sinh ra sao Các trường chuyên tuyển sinh ra sao?

Ở TP.HCM: lần đầu tiên Trường ĐH Sư phạm tuyển ba lớp 10 chuyên, Trường phổ thông Năng khiếu tuyển thêm hai lớp không chuyên, các trường..

Bao gio Olympic hoa cac mon SEA Games Bao giờ Olympic hóa các môn SEA Games ?

Trong 40 môn mà Philippines vừa đăng cai SEA Games 23, thực chất chỉ có khoảng 30 môn cơ bản đã và sắp có trong chương trình thi đấu..

10h sang 18 3 Cac truong Y Duoc Kien truc va Su pham tham gia tu van truc tuyen 10h sáng 18/3: Các trường Y-Dược, Kiến trúc và Sư phạm tham gia tư vấn trực tuyến

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

De thi va dap an chinh thuc khoi A B C D Đề thi và đáp án chính thức khối A, B, C, D

10h15 trưa 10/7, ngay sau khi kết thúc các môn thi cuối cùng của kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2006, Bộ GD-ĐT đã công bố hướng dẫn chấm thi các..

Tu van truc tuyen tuyen sinh voi cac truong Y Duoc Kien truc Su pham va Su pham Ky thuat Tư vấn trực tuyến tuyển sinh với các trường Y-Dược, Kiến trúc, Sư phạm và Sư phạm Kỹ thuật

Chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức với sự tài trợ của GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 7 về..

Hoc su doi hoi phai co tu duy chinh xac Học sử đòi hỏi phải có tư duy chính xác

Theo TS Ngô Minh Oanh, trưởng khoa lịch sử Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, việc giảng dạy môn sử trong nhà trường hiện đang vướng phải cái..

Se co nhieu diem 0 cho mon Su Sẽ có nhiều điểm 0 cho môn Sử?

Sau khi kết thúc buổi thi chiều nay, 9/7, nhiều thí sinh khối C tỏ ra buồn vì làm bài thi môn Sử “lơ tơ mơ”, hứa hẹn nhiều điểm 0 môn..

Vi sao Su Dia kho dat diem cao Vì sao Sử, Địa khó đạt điểm cao?

Ngoài môn Văn thì hai môn còn lại của khối C là Lịch sử và Địa lý đều được đánh giá là hai môn tương đối dễ so với các môn khác trong 4..

Hoc su doi hoi nguoi hoc phai co tu duy chinh xac Học sử đòi hỏi người học phải có tư duy chính xác

Theo TS Ngô Minh Oanh, trưởng khoa lịch sử Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, việc giảng dạy môn sử trong nhà trường hiện nay đang vướng phải cái..

Vi sao Su Dia kho dat diem cao Vì sao Sử, Địa khó đạt điểm cao?

Ngoài môn Văn thì hai môn còn lại của khối C là Lịch sử và Địa lý đều được đánh giá là hai môn tương đối dễ so với các môn khác trong 4..

Hoc TCCN ve du lich khach san Học TCCN về du lịch - khách sạn?

* Em hiện là sinh viên năm nhất của một trường bán công, em học khối A ngành Tài chính - ngân hàng. Hiện giờ em muốn chuyển sang học ngành..

Dap an khoi B C D cua Bo GD DT Đáp án khối B, C, D của Bộ GD-ĐT

Bộ GD-ĐT vừa công bố đề thi và đáp án các môn thi khối B, C, D. Mời bạn đọc đón xem!

Phuong thuc tuyen sinh he TCCN chinh quy cua 38 DH HV Phương thức tuyển sinh hệ TCCN chính quy của 38 ĐH, HV

Hệ trung cấp trong các trường ĐH, Học viện tuyển sinh như thế nào? Những đối tượng nào được tham gia thi tuyển hoặc xét tuyển?... Đây là..

Tu van truc tuyen NV2 vao truong nao cho chac Tư vấn trực tuyến "NV2 - vào trường nào cho chắc?"

Sáng nay 21-8, TT tiếp tục chương trình tư vấn trực tuyến “Nguyện vọng 2 - vào trường nào cho chắc?". Gần 2.000 câu hỏi của bạn đọc..