» Tìm kiếm:

môi trường phát triển

Oracle nang cap Java va moi truong phat trien dich vu web Oracle nâng cấp Java và môi trường phát triển dịch vụ web

Oracle vừa cho ban hành JDeveloper 10g, phiên bản mới nhất của Java và môi trường phát triển dịch vụ Web nhằm đơn giản hoá quá trình phát..

Sinh vien khong ngai kho chi so thieu moi truong phat trien Sinh viên không ngại khổ, chỉ sợ thiếu môi trường phát triển

Chưa có bằng tốt nghiệp, Nguyễn Việt Hoàng, sinh viên trường Đại học Ngoại thương năm thứ 3 vẫn mạnh dạn nộp đơn xin việc vào Công ty Điện..

Vi cuoc thi dau lon hon Vì cuộc thi đấu lớn hơn

Chúng ta cần có một môi trường phát triển trong cạnh tranh thật sự để cầu về người tài có thể xuất hiện, và xuất hiện ngày càng nhiều...

Xay dung Trung tam Van hoa Tay Do o Can Tho Xây dựng Trung tâm Văn hóa Tây Đô ở Cần Thơ

TP – Trung tâm Văn hóa Tây Đô ra đời sẽ góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa các địa phương trong vùng, giữa ĐBSCL với cả nước, tạo thêm..

10 dia phuong dan dau ve thu hut FDI nam 2006 10 địa phương dẫn đầu về thu hút FDI năm 2006

Năm 2006, cả nước thu hút được 10,2 tỷ USD vốn FDI, tăng 45% so với năm 2005. Đây là con số kỷ lục từ trước đến nay. Đáng chú ý là số lượng..

Viet Nam 1 trong 3 nuoc co ty le nao pha thai cao nhat the gioi Việt Nam: 1 trong 3 nước có tỷ lệ nạo phá thai cao nhất thế giới

TP - Ngày 20/9, Trung tâm Nghiên cứu Giới, Gia đình và Môi trường phát triển (CGFED) cho biết Việt Nam nằm trong 3 nước có tỷ lệ nạo phá..

Hon nua trieu may tinh bi nhiem virus Hơn nửa triệu máy tính bị nhiễm virus

(VM) – Theo đánh giá của Trung tâm An ninh mạng (BKIS), tháng 9 thực sự là tháng kinh hoàng đối với người sử dụng Yahoo! Messenger tại..

Che do an trong dieu tri mot so benh da thuong gap Chế độ ăn trong điều trị một số bệnh da thường gặp

Những người bị viêm da mủ (như mụn nhọt, chốc lở) nên có chế độ ăn giảm đường, vì đường là môi trường phát triển của vi khuẩn. Ngoài ra,..

Bo Van hoa Thong tin de nghi cam kinh doanh karaoke Bộ Văn hóa - Thông tin đề nghị cấm kinh doanh karaoke

Cơ quan quản lý văn hóa thông tin vừa có tờ trình đề nghị Thủ tướng ra chỉ thị cấm kinh doanh karaoke trên toàn quốc từ 1/1/2005, với lý do..

Neu game tot thi chang can ton giay muc ve no Nếu game tốt thì chẳng cần tốn giấy mực về nó

Vậy vấn đề chính của việc tạo môi trường sân chơi cho thanh thiếu niên là gì? Theo tôi, cứ để tự môi trường phát triển theo nhu cầu của..

Viet Nam la cu diem dau tu moi cua Nhat Việt Nam là “cứ điểm” đầu tư mới của Nhật

Năm 2000, VN đứng thứ 8 trong danh sách đầu tư Nhật Bản ra nước ngoài, nhưng đến năm 2005 đã nhảy lên thứ 4, sau Trung Quốc, Ấn Độ, Thái..

Visual Studio 2008 ra mat phien ban chinh thuc Visual Studio 2008 ra mắt phiên bản chính thức

Hôm qua (30/1) Microsoft đã cho phát hành phiên bản chính thức gói bộ công cụ môi trường phát triển ứng dụng Visual Studio 2008. Về thực..

Motorola ra mat nen tang Linux di dong moi Motorola ra mắt nền tảng Linux di động mới

Motorola hôm qua (7/8) chính thức ra mắt nền tảng Linux di động thế hệ kế tiếp Motomagx. Được phát triển dựa trên nền tảng sự thành công..

Microsoft xac nhan loi zeroday trong Visual Studio Microsoft xác nhẫn lỗi “zero-day” trong Visual Studio

Microsoft ngày hôm qua đã xác nhận một lỗi bảo mật cực kỳ nghiêm trọng tồn tại trong Microsoft Visual Studio 2005 đã bị lợi dụng trong các..

Oracle phat hanh phien ban XE mien phi Oracle phát hành phiên bản XE miễn phí

Ngày hôm qua, Oracle đã chính thức cho phát hành miễn phí phiên bản ứng dụng cơ sở dữ liệu Oracle Database 10g Express Edition. Oracle đã..