» Tìm kiếm:

môi trường học

Xay dung moi truong hoc tap tich cuc Xây dựng môi trường học tập tích cực

Ngày 15 và 16-11, trong khuôn khổ dự án “Môi trường học thân thiện” (do Tổ chức Cứu trợ trẻ em Thụy Điển tài trợ), Sở GD-ĐT TP.HCM đã..

Moi truong hoc duong Môi trường học đường

Từ “môi trường học đường” mà Durkheim sử dụng bao hàm cả lớp học và việc tổ chức lớp học. Ông coTừ “môi trường học đường” mà..

Duy tri moi truong hoc than thien Duy trì môi trường học thân thiện

“Phối hợp với gia đình, cộng đồng nhằm xây dựng và duy trì môi trường học tập hòa nhập và thân thiện với trẻ” là hội thảo do Tổ chức..

TP HCM thi diem mo rong mo hinh Moi truong hoc than thien TP.HCM: thí điểm mở rộng mô hình “Môi trường học thân thiện”

Tại buổi lễ triển khai tháng giáo dục “Quyền trẻ em” được tổ chức sáng 31-1-2004, Sở GD-ĐT TP.HCM đã chỉ đạo các trường tiểu học mở..

Day manh moi truong hoc tap va dao tao nghe cho nhan dan khu vuc ngoai thanh Đẩy mạnh môi trường học tập và đào tạo nghề cho nhân dân khu vực ngoại thành

Tại Sở GD-ĐT TP.Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ ký Nghị quyết Liên tịch giữa Sở GD-ĐT và Hội Nông dân thành phố. Theo đó, hai bên thống nhất thực..

Moi truong hoc than thien Môi trường học thân thiện

Từ năm 2001, một “làn gió mới” mang tên Dự án SCS - Môi trường học thân thiện (MTHTT) do Tổ chức Cứu trợ trẻ em Thụy Điển tài trợ đã..

My xay dung moi truong hoc tu do Mỹ: xây dựng môi trường học tự do

Trường Brooklyn Free (bang New York, Mỹ) đang áp dụng một mô hình giáo dục khá lạ: xây dựng môi trường học tự do, HS được quyền thiết kế..

Giao vien mam non phai co y thuc cai thien moi truong hoc tap Giáo viên mầm non phải có ý thức cải thiện môi trường học tập

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa có qui định mới về việc xếp loại tay nghề giáo viên mầm non trong hoạt động chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.

Truong anh ngu quoc te Au MyIWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te Trường anh ngữ quốc tế Âu Mỹ/IWEP - Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Ước muốn có được một trình độ tiếng Anh tốt là nhu cầu chính đáng..

Kham pha moi truong hoc tap hien dai voi Flinders Univeristy Khám phá môi trường học tập hiện đại với Flinders Univeristy

Flinders University (www.flinders.edu.au) thành lập năm 1966 và được đặt theo tên nhà thám hiểm hàng hải người Anh Mathew Flinders, người..

Truong Anh ngu quoc te Au My IWEP Mot moi truong hoc tap tieu chuan quoc te Trường Anh ngữ quốc tế Âu Mỹ IWEP: Một môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế

Trong thời đại ngày nay, nhu cầu học Anh ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Ước muốn có được một trình độ tiếng Anh tốt là nhu cầu chính đáng..

Nha moi truong hoc Kenya gianh giai Nobel Hoa binh Nhà môi trường học Kenya giành giải Nobel Hoà bình

Uỷ ban Nobel Na Uy vừa quyết định trao giải Nobel Hoà bình 2004 cho bà Wangari Maathai vì những đóng góp của bà cho hoà bình, dân chủ và..

Chuong trinh du bi Dai hoc IFY Anh Quoc Chương trình dự bị Đại học (IFY), Anh Quốc

IFY của Khối các Đại học Bắc Anh (NCUK) được coi là bước phát triển mới trong lĩnh vực đào tạo ở Việt Nam. Tại đây, học sinh được làm quen..

Lam the nao de hoc duong that su an toan Làm thế nào để học đường thật sự an toàn?

Hiệu trưởng một trường THPT tại TP.HCM kể, một học sinh trong trường đã tỏ thái độ căm ghét cô chủ nhiệm bằng cách lấy tên cô đưa vào bài..

Hoc duong that su an toan Noi lo khong nho Học đường thật sự an toàn: Nỗi lo không nhỏ!

Hiệu trưởng một trường THPT tại TPHCM kể, một học sinh trong trường đã tỏ thái độ căm ghét cô chủ nhiệm bằng cách lấy tên cô đưa vào bài..

Du hoc theo kinh nghiem cua cac cao thu Du học theo kinh nghiệm của các “cao thủ”

Theo kinh nghiệm của một số “cao thủ” trong “làng” du học, để công thành, danh toại nơi đất khách, ít nhất bạn phải có 2 yếu tố:..

Oxford English UK Vietnam moi truong hoc tieng Anh ly tuong Oxford English UK Vietnam - môi trường học tiếng Anh lý tưởng!

Oxford English UK là một trong những trường Công lập lớn nhất của Chính phủ Anh với khoảng 30.000 sinh viên theo học tới từ 150 Quốc gia và..

Bi quyet du hoc thanh cong Bí quyết du học thành công

Theo kinh nghiệm của một số “cao thủ” trong “làng” du học, để công thành, danh toại nơi đất khách, ít nhất bạn phải có 2 yếu tố:..

TP HCM Moi truong nao cho sinh vien hoc tap TP.HCM: Môi trường nào cho sinh viên học tập?

Hiện nay môi trường học tập cho SV ở TP.HCM đang được liệt vào hàng yếu kém bậc nhất về cơ sở vật chất, trang thiết bị... vì phải thuê..

OPEN DAY Co hoi cua ban truoc khi du hoc Anh OPEN DAY – Cơ hội của bạn trước khi du học Anh

Bạn có dự định du học tại nơi có nền giáo dục số 1 thế giới – Anh Quốc? Bạn đang băn khoăn chương trình Dự bị Đại học Anh (IFY) tại Việt..