» Tìm kiếm:

môi trường bên ngoài

Nuoi da bang collagen Nuôi da bằng collagen

Làn da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể vì phải tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều nhất. Tác động của môi trường bên ngoài (ánh nắng,..

Vat lieu tu thung va gan ket tang toc do chip 30 Vật liệu tự "thủng" và gắn kết tăng tốc độ chip 30%

IBM vừa phát triển lớp polymer đặc biệt phủ lên miếng silicon, giúp hình thành hàng tỷ lỗ nhỏ có đường kính 20 nanomét khi nhiệt độ tăng...

Nhan dien nhung moi de doa va co hoi ben ngoai Nhận diện những mối đe dọa và cơ hội bên ngoài

Chiến lược bắt đầu bằng mục tiêu, còn mục tiêu lại xuất phát từ nhiệm vụ của công ty. Mục tiêu được đưa ra qua sự nhận thức sâu sắc về môi..

Cham soc giac ngu tre so sinh tai nha Chăm sóc giấc ngủ trẻ sơ sinh tại nhà

Đối với trẻ sơ sinh (khi trẻ vừa ra đời cho đến 4 tuần đầu của tuổi), giấc ngủ liên quan mật thiết đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ...

Binh quan thu nhap theo dau nguoi dat 715 USD Bình quân thu nhập theo đầu người đạt 715 USD

Trong bản báo cáo mới công bố, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) nhận định triển vọng kinh tế Việt Nam từ nay đến hết năm rất khả quan. Đầu tư công..

Anh Chinh phai den trung tam cai nghien Anh Chính phải đến trung tâm cai nghiện

Tôi thiết nghĩ rằng, điều quan trọng nhất bây giờ là anh phải đến một trung tâm cai nghiện thực sự. Anh phải được cách ly với môi trường..

Chua tri cho da Chữa trị cho da

Một làn da mịn, hồng hào, không có mụn là niềm mơ ước của nhiều người, nhất là phái đẹp. Nhưng không phải ai cũng có được làn da như thế,..

Bi tuoc doat tu do vi benh Bị tước đoạt tự do vì... bệnh

R.Daniels, 27 tuổi, đang bị nhốt trong một phòng giam dành cho tội phạm có gắn hệ thống thông gió ngăn chặn mầm bệnh phát tán ra môi trường..

Giu khuon mat sang ngoi Giữ khuôn mặt sáng ngời

Da nam giới dày hơn đến 20% so với da nữ giới, tuyến nhờn hoạt động mạnh cộng với những tác động từ môi trường bên ngoài nên da nam giới..

Cham soc tre so sinh tai nha Chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà

Trẻ sơ sinh là trẻ vừa ra đời trong vòng 4 tuần đầu của tuổi. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với môi trường bên ngoài, nên có nhiều..

Nuoc ngap coi chung benh ngoai da Nước ngập, coi chừng bệnh ngoài da

Lũ, triều cường gây ngập nặng nhiều ngày ở nhiều khu vực tại TP.HCM và các tỉnh ĐBSCL. Nhiều người phải lội nước dơ tràn từ đồng ruộng, ao..

5 loi thuong gap trong quan ly lo hong bao mat 5 lỗi thường gặp trong quản lý lỗ hổng bảo mật

Trong con mắt của một số người vấn đề quản lý các lỗ hổng được xem là một trong những hoạt động quản lý bảo mật chuyên sâu. Lại có một số..

Dan ong co can cham soc da Đàn ông có cần... chăm sóc da?

Da nam giới dày hơn đến 20% so với da nữ giới, tuyến nhờn hoạt động mạnh cộng với những tác động từ môi trường bên ngoài nên da nam giới..

Anh La gan nhan tao dau tien tren the gioi Anh: Lá gan nhân tạo đầu tiên trên thế giới

Các nhà nghiên cứu Đại học Newcastle của Anh vừa công bố đã phát triển thành công lá gan nhân tạo đầu tiên trên thế giới. Phối hợp với các..

So huu lan da trang sang Sở hữu làn da trắng sáng

Một làn da trắng sáng và khỏe mạnh là ước ao của biết bao bạn gái. Tuy vậy không phải ai cũng biết một cách đầy đủ về da và biết phải làm..

Cham soc tre so sinh tai gia Chăm sóc trẻ sơ sinh tại gia

Trẻ sơ sinh là trẻ vừa ra đời trong vòng 4 tuần đầu của tuổi. Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu làm quen với môi trường bên ngoài, nên có nhiều..

Chon may loc khong khi Chọn máy lọc không khí

Đặt máy lọc ở phòng kín sẽ hiệu quả hơn ở những không gian mở, có giao lưu thường xuyên với môi trường bên ngoài. Vì khi đó máy sẽ phải..

Tang truong GDP cua Dong A cham lai Tăng trưởng GDP của Đông Á chậm lại

Đó là dự báo mới nhất của Báo cáo kiểm soát kinh tế châu Á vừa được Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) công bố hôm 9/8. Theo đó, giá dầu cao..

Tao khong gian dem cho nha pho Tạo không gian đệm cho nhà phố

Trong kiến trúc, khoảng không gian trống (đệm) thường được gọi là loggia. Đây là khoảng nối liền môi trường bên ngoài với các phòng hay..