» Tìm kiếm:

môi trường trang 2

Cung co lai he thong quan trac moi truong Củng cố lại hệ thống quan trắc môi trường

Sau 10 năm triển khai, cả nước có gần 300 điểm quan trắc môi trường. Nhưng, từ hạ tầng kỹ thuật đến công tác quan trắc còn bất cập và yếu..

Talking Green Tieng Anh moi truong Talking Green: Tiếng Anh - môi trường

Buổi sinh hoạt thường kỳ của Câu lạc bộ (CLB) Talking Green tại số 44/4 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội (trụ sở của IUCN - Liên minh bảo tồn thiên..

Mercedes Benz A160 CDI va B200 CDI Xe than thien voi moi truong Mercedes-Benz A160 CDI và B200 CDI: Xe thân thiện với môi trường

Hai mẫu xe A160 CDI và B200 CDI của Mercedes-Benz vừa được Viện môi trường Ôko Trend trao chứng nhận “Chiếc xe thân thiện với môi..

Chuyen dai tap so do so hong Vi quyen loi cua ai Chuyện dài tập sổ đỏ, sổ hồng: Vì quyền lợi của ai?

“Nếu ai cũng chỉ nghĩ tới việc xây dựng một hệ thống sao cho minh bạch ít có kẽ hở và bảo đảm lợi ích của dân thì câu chuyện sẽ ngắn và..

Leonardo DiCaprio Tu chang Jack lang man den nha hoat dong moi truong Leonardo DiCaprio: Từ chàng Jack lãng mạn đến nhà hoạt động môi trường

Từ vai diễn chàng Jack biết yêu và hi sinh cho tình yêu trong Titanic, Leonardo DiCaprio giờ trở thành một diễn viên cứng cáp tại..

HN TP HCM Top 6 thanh pho nhieu bui nhat the gioi HN, TP. HCM: "Top" 6 thành phố nhiều bụi nhất thế giới

Theo Báo cáo về môi trường toàn cầu vừa được UNEP công bố sáng nay (26/10), Việt Nam góp 2 trong số 6 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế..

Viet Nam tut hang xep loai moi truong kinh doanh Việt Nam tụt hạng xếp loại môi trường kinh doanh

Báo cáo Môi trường kinh doanh 2007 mới được Ngân hàng Thế giới (WB) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) công bố sáng nay cho thấy, Việt Nam..

Xay dung moi truong hoc tap tich cuc Xây dựng môi trường học tập tích cực

Ngày 15 và 16-11, trong khuôn khổ dự án “Môi trường học thân thiện” (do Tổ chức Cứu trợ trẻ em Thụy Điển tài trợ), Sở GD-ĐT TP.HCM đã..