» Tìm kiếm:

mô hình thu nhỏ

Thu nghiem mo hinh cau Bai Chay tai Dai hoc Tokyo Thử nghiệm mô hình cầu Bãi Cháy tại Đại học Tokyo

TS Phan Hữu Duy Quốc - ĐH Tokyo, Nhật Bản - cho biết sáng nay 17-9, ĐH Tokyo sẽ tiến hành thử nghiệm mô hình thu nhỏ của cầu Bãi Cháy -..

The gioi thu nho tai TP HCM Thế giới thu nhỏ tại TP.HCM

Từ ngày 7 đến 13-5 tại công viên 30-4 (Q.1, TP.HCM) sẽ diễn ra triển lãm "Thế giới thu nhỏ" do nhãn hàng P/S thuộc Công ty Unilever VN đặt..

Thien Dan kim cuong Thiên Đàn kim cương

Một mô hình thu nhỏ Thiên Đàn (Temple of Heaven ở thành phố Bắc Kinh, nơi vua chúa nhà Minh và Thanh đến tế trời cầu mưa, trúng mùa cày..

Hieu qua dac biet tren man anh 2003 Hiệu quả đặc biệt trên màn ảnh 2003

TTCN - Năm 2003 hiệu quả đặc biệt trên màn ảnh Hollywood không hoàn toàn chỉ là kỹ thuật số. Ngay cả trong những phim được xem là tiên..

APRILIA SR 50R Scooter the thao APRILIA SR 50R - Scooter thể thao

Kiểu dáng của SR50R mang đậm chất thể thao và được đánh giá là một mô hình thu nhỏ của những chiếc xe đua chuyên nghiệp và là một trong..

Nhat Ban ho tro xay dung Bao tang My Son Nhật Bản hỗ trợ xây dựng Bảo tàng Mỹ Sơn

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định tài trợ hơn 4 triệu USD xây dựng Bảo tàng di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn, tỉnh Quảng Nam, trưng bày các..

Nhat Ban ho tro xay dung Bao tang di san van hoa the gioi My Son Nhật Bản hỗ trợ xây dựng Bảo tàng di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn

Chính phủ Nhật Bản đã quyết định tài trợ hơn 4 triệu USD xây dựng Bảo tàng di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn, tỉnh Quảng Nam. Đây sẽ là nơi..

Nhat Ban ho tro xay dung Bao tang My Son Nhật Bản hỗ trợ xây dựng Bảo tàng Mỹ Sơn

Chính phủ Nhật Bản vừa quyết định tài trợ hơn 4 triệu USD xây dựng Bảo tàng di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn (Quảng Nam). Nơi đây sẽ trưng..

Bi mat dan am thanh surround cua Volvo Bí mật dàn âm thanh surround của Volvo

Một mô hình thu nhỏ của hệ thống âm thanh stereo surround trong nhà hát và luôn muốn vươn tới chất lượng thể hiện đỉnh cao, đó chính là dàn..

Chau A thu nho tai trien lam Quoc te du lich TP HCM Châu Á thu nhỏ tại triển lãm Quốc tế du lịch TP HCM

Sự có mặt của Miss Earth 2006 và mô hình thu nhỏ thắng cảnh, linh vật của nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á đã tạo sức hấp dẫn mới cho..

Phat hien ban sao thu nho cua he mat troi Phát hiện "bản sao" thu nhỏ của hệ mặt trời

Một nhóm các nhà thiên văn quốc tế đã khám phá ra một mô hình thu nhỏ của hệ mặt trời nằm cách chúng ta 5.000 năm ánh sáng.

Nha ruong Hue dang bien mat Nhà rường Huế đang biến mất

“Nhà rường còn thì Huế còn, bởi đó là vệ tinh quần tụ trong hệ thống một di sản văn hóa”, ông Chu Sơn, nhà nghiên cứu văn hóa Huế, nhận..