Mai mai tuoi 20 mai mai khi phach Viet Mãi mãi tuổi 20 - mãi mãi khí phách Việt!

“Chúng tôi muốn thực hiện một chương trình tôn vinh những con người cống hiến tuổi xuân cho đất nước, họ là bộ đội, là thanh niên xung..

Le ra mat quy Mai mai tuoi 20 Lễ ra mắt quỹ “Mãi mãi tuổi 20”

Từ cuốn nhật ký của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc, ý tưởng về việc thành lập một quỹ khuyến học, khuyến tài mang tên “Mãi mãi tuổi 20” đã..

Su dong hanh cua ban doc da thap sang Ngon lua tuoi tre Sự đồng hành của bạn đọc đã thắp sáng "Ngọn lửa tuổi trẻ"

Hàng ngàn lượt bạn đọc đã đến công viên 30-4 tham dự chương trình "Ngọn lửa TT" để chia vui cùng 30 năm ra đời báo TT và tưởng nhớ về liệt..

10 ca nhan tap the nhan giai thuong Mai mai tuoi 20 10 cá nhân, tập thể nhận giải thưởng "Mãi mãi tuổi 20"

Tối qua 27.8, tại Hà Nội, Quỹ "Mãi mãi tuổi 20" (do các cựu chiến binh sáng lập) đã tổ chức trao giải thưởng "Mãi mãi tuổi 20" năm 2006...

NS Pham Dang Khuong Cam xuc manh liet voi Mai mai tuoi 20 NS Phạm Đăng Khương: "Cảm xúc mãnh liệt với Mãi mãi tuổi 20"

Mãi mãi tuổi 20 là ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Phạm Đăng Khương nhanh chóng được phổ biến từ Nam chí Bắc. Bài hát có giai điệu xúc động..

Neu nhan nai chong se o ben Hoa mai mai Nếu nhẫn nại, chồng sẽ ở bên Hoa mãi mãi

Hãy bỏ qua và nhẫn nại, hãy vui vẻ lạc quan động viên anh ấy qua thời điểm khó khăn trước mắt. Tình yêu có thể không trường tồn, nhưng..

12 nghe khong bao gio so that nghiep 12 nghề không bao giờ sợ thất nghiệp

Có những nghề mà dù cuộc sống có thay đổi đến đâu, có biến đông đến mức nào, nó cũng vẫn tồn tại. Theo nghiên cứu của CareerBuilder, trong..

10 ca nhan tap the nhan giai thuong Mai mai tuoi 20 10 cá nhân, tập thể nhận giải thưởng “Mãi mãi tuổi 20”

Tối qua 27/8, tại Hà Nội, Quỹ “Mãi mãi tuổi 20” đã tổ chức lễ trao giải thưởng 10 cá nhân và tập thể thanh niên tiêu biểu, đồng thời,..

Nhac sy Pham Dang Khuong noi ve bai hat Mai mai tuoi 20 Nhạc sỹ Phạm Đăng Khương nói về bài hát “Mãi mãi tuổi 20”

Bài hát “Mãi mãi tuổi 20”, tôi viết về những thanh niên ở lứa tuổi 20 “Có một chàng trai trẻ tuổi đôi mươi, có một người con gái tuổi..

Vinh du cho the he tre Vinh dự cho thế hệ trẻ

13 cá nhân, tập thể thanh niên tiêu biểu là những đoàn viên, thanh niên trẻ xuất sắc có những đóng góp, cống hiến cho cộng đồng, xã hội..

12 nghe khong so that nghiep 12 nghề không sợ thất nghiệp

Có những nghề mà dù cuộc sống có thay đổi đến đâu, có biến động đến mức nào, nó vẫn tồn tại. Theo nghiên cứu của CareerBuilder, trong mọi..

Tung bung giao luu Tiep lua truyen thong Mai mai tuoi 20 Tưng bừng giao lưu “Tiếp lửa truyền thống - Mãi mãi tuổi 20”

Tối 30/8, tại NVH Thanh niên, Thành Đoàn TPHCM đã tổ chức tưng bừng chương trình giao lưu “Tiếp lửa truyền thống – Mãi mãi tuổi 20”..

Se xuat hien dong sach nhat ky chien tranh Sẽ xuất hiện dòng sách nhật ký chiến tranh

Sau thành công bất ngờ của Mãi mãi tuổi 20 và Nhật ký Đặng Thùy Trâm, sẽ có nhiều cuốn sách khai thác từ nhật ký của những con người đi qua..

Mai mai tuoi 20 da giam gia ban Mãi mãi tuổi 20 đã giảm giá bán

Cuốn sách Mãi mãi tuổi 20 của liệt sĩ Nguyễn Văn Thạc sẽ được giảm giá bán lẻ từ 35.000 đồng xuống còn 25.000 đồng, đó là quyết định mới..

Tang 100 trieu dong cho quy Mai mai tuoi 20 Tặng 100 triệu đồng cho quỹ “Mãi mãi tuổi 20”

Ngày 25.11, Bộ Bưu chính - Viễn thông, Tổng công ty Bưu chính - viễn thông Việt Nam cùng công đoàn Bưu điện Việt Nam đã tặng 100 triệu đồng..

Se xuat hien dong sach nhat ky thoi chien tranh Sẽ xuất hiện dòng sách nhật ký thời chiến tranh

Sau thành công bất ngờ của Mãi mãi tuổi 20 và Nhật ký Đặng Thùy Trâm, sẽ có nhiều cuốn sách khai thác từ nhật ký của những con người đi qua..

Hay tran trong cuoc song Hãy trân trọng cuộc sống!

10h 47’ ngày 26-7, ngày thứ 6 trong cuộc hành trình tưởng chừng có thể kéo dài tới 10 ngày, trên Blog Hopeness đưa tin cậu bé Minh không..

Anh Khanh hay cau chuc cho Linh hanh phuc Anh Khánh hãy cầu chúc cho Linh hạnh phúc

Đó là những gì anh có thể làm cho cô ấy hơn là ngồi nghĩ làm sao để có được Linh. Nếu anh làm được điều đó thì cái anh có sẽ nhiều hơn là..

Nhac si Ton That Lap voi Tinh yeu mai mai Nhạc sĩ Tôn Thất Lập với Tình yêu mãi mãi

Thấm thoắt, nhạc sĩ Tôn Thất Lập đã kỷ niệm 50 năm sáng tác với chương trình Tình yêu mãi mãi diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/12/2004 tại Nhà..

Can Tho Hue hang ngan SV Tiep lua truyen thong mai mai tuoi 20 Cần Thơ, Huế: hàng ngàn SV “Tiếp lửa truyền thống mãi mãi tuổi 20”

Tối 10-10, hàng ngàn SV Trường ĐH Y dược Cần Thơ, ĐH Cần Thơ đã dự đêm giao lưu “Tiếp lửa truyền thống mãi mãi tuổi 20” (Trung tâm..