Fone VNN tim chu nhan cac giai thuong tri gia 60 trieu dong Fone VNN tìm chủ nhân các giải thưởng trị giá 60 triệu đồng

Sáng 11/7, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã tổ chức quay số trúng thưởng để xác định 16 khách hàng may mắn được nhận giải..

Hoa hau Ha Kieu Anh Ngai ra toa vi bao chi viet nhieu qua Hoa hậu Hà Kiều Anh: "Ngại ra tòa vì báo chí viết nhiều quá"

Dù tòa đã yêu cầu sáng nay Hà Kiều Anh phải có mặt để trả lời một số câu hỏi liên quan đến đơn kháng cáo xin lại số tiền 200 nghìn USD và..

Ai la EAN Viet Nam Ai là EAN Việt Nam?

Theo yêu cầu trong lá thư ngày 7/12 của Tổng Giám đốc điều hành dịch vụ EAN Quốc tế, nếu sau 14 ngày (tức là hạn cuối cùng vào ngày hôm..

Thong nhat cap ma so thue va ma so xuat nhap khau Thống nhất cấp mã số thuế và mã số xuất nhập khẩu

Bộ Tài chính cho biết, từ ngày 1/10, cơ quan thuế cả nước sẽ chính thức áp dụng quy định cấp mã số thuế theo Thông tư hướng dẫn thi hành..

Tac dung nguoc cua nhung ma so bi mat Tác dụng "ngược" của những mã số bí mật

I-Today - Thời gian gần đây, các trang web chuyên về điện thoại di động (ĐTDĐ) và một số chuyên mục CNTT-TT trên các báo giấy có đăng thông..

Sach Viet se co ho chieu ra quoc te Sách Việt sẽ có "hộ chiếu" ra quốc tế?

"Khi sách có mã số được đưa ra thị trường trong nước cũng như Quốc tế sẽ giúp khách hàng tra cứu nhanh hơn, NXB quản lý, nhập hay phát hành..

Bo KHCN MT quan ly hoat dong ma so ma vach Bộ KHCN-MT quản lý hoạt động mã số mã vạch

Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định 45/2002 quy định về nội dung quản lý nhà nước về mã số mã vạch tại Việt Nam. Theo đó, Bộ Khoa học..

Sau truong cao dang to chuc thi trong thang 12 2006 Sáu trường cao đẳng tổ chức thi trong tháng 12/2006

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đồng ý cho 6 trường cao đẳng được tuyển sinh vào tháng 12 năm nay. Dưới đây là những chi tiết cụ thể về đợt..

6 truong cao dang to chuc thi trong thang 12 2006 6 trường cao đẳng tổ chức thi trong tháng 12/2006

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đồng ý cho 6 trường cao đẳng (CĐ) được tuyển sinh vào tháng 12 năm nay. Như vậy, những thí sinh thi trượt trong..

6 truong cao dang to chuc thi trong thang 122006 6 trường cao đẳng tổ chức thi trong tháng 12/2006

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đồng ý cho 6 trường cao đẳng (CĐ) được tuyển sinh vào tháng 12 năm nay. Như vậy, những thí sinh thi trượt trong..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

MobiFone tang khach hang 3 chiec xe Ford Focus MobiFone tặng khách hàng 3 chiếc xe Ford Focus

(VM) – Ba chiếc xe ô tô Ford Focus 5 cửa 2.0 AT hiện đại trị giá 38.100 USD là phần thưởng mà công ty VMS MobiFone sẽ tặng khách hàng..

Xoa rao can cho nha dau tu khoi nghiep bao gio Xóa rào cản cho nhà đầu tư khởi nghiệp: bao giờ?

Mất thời gian, tốn kém chi phí và thủ tục phiền hà là than phiền bấy lâu của các DN khi gia nhập thị trường. Theo ông Vũ Duy Thái, Phó Chủ..

Tu 14 chinh thuc ap dung ma so doanh nghiep Từ 1/4, chính thức áp dụng mã số doanh nghiệp

Từ 1/4, các doanh nghiệp thành lập mới sẽ được chính thức áp dụng quy định hợp nhất mã số thuế doanh nghiệp và mã số đăng ký kinh doanh..

Hop nhat ma so thue voi ma so dang ky kinh doanh Hợp nhất mã số thuế với mã số đăng ký kinh doanh

30/11, tham dự Hội nghị toàn quốc Ngành Kế hoạch và Đầu tư nhằm triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008, Thủ..

Top 500 DN lon nhat VN va nhung diem can ban luan Top 500 DN lớn nhất VN và những điểm cần bàn luận

Danh sách và thứ hạng các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR 500 - đã được công bố tại website www.vnr500.com.vn và trang chủ của Báo..

Hop nhat ma so thue voi ma so dang ky kinh doanh Hợp nhất mã số thuế với mã số đăng ký kinh doanh

Ngày 30/11, tham dự Hội nghị toàn quốc Ngành Kế hoạch và Đầu tư nhằm triển khai thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2008,..

Thue TNCN Sac thue nhieu gop y nhat tu truoc toi nay Thuế TNCN: Sắc thuế nhiều góp ý nhất từ trước tới nay

Thời gian lấy ý kiến toàn dân về dự thảo Luật Thuế thu nhập cá nhân (TTNCN) đã kết thúc. Các cơ quan soạn thảo và xây dựng luật đã tiếp..

Ma so dang nhap cua Japan Airlines bi tung len mang Mã số đăng nhập của Japan Airlines bị tung lên mạng

Vào cuối ngày thứ sáu 8-12, hãng Hàng không Nhật Bản đã “đau đớn” công bố rằng mã số đăng nhập của những người được phép đi lại trong..