» Tìm kiếm:

mã nguồn mở

Google mo cua voi ma nguon mo Google mở cửa với mã nguồn mở

Ngày hôm qua (27/7), Google công bố ra mắt trang web cho phép các nhà lập trình có thể lưu trữ những dự án mã nguồn mở. Đây được xem là nỗ..

Ky nguyen cua ma nguon mo se duoc mo bang tien Kỷ nguyên của mã nguồn mở sẽ được mở bằng … tiền

Hãy nghĩ đến một lúc nào đó Windows sụp đổ, người dùng Windows đi đến tận cùng bối rối … thế giới vi tính sụp đổ chăng? Không! Một triều..

Ma nguon mo co thuc su an toan Mã nguồn mở có thực sự an toàn

Alan Cox - một trong những chuyên gia có uy tín nhất của cộng đồng mã nguồn mở Anh - vừa lên tiếng cảnh báo về tính bảo mật của các phần..

Phan mem doc hai cung ma nguon mo Phần mềm độc hại cũng ... mã nguồn mở

Những kẻ chuyên lập trình các phần mềm độc hại cũng đang dần chuyển sang ứng dụng các giải pháp mã nguồn mở vào trong công việc của chúng...

Top 10 website ma nguon mo 2005 Top 10 website mã nguồn mở 2005

Tạp chí Independent của Anh đã xếp hạng Top 10 trang web cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mã nguồn mở nổi tiếng nhất của năm 2005. Đứng đầu..

Can hieu dich thuc ve ma nguon mo Cần hiểu đích thực về mã nguồn mở

Đọc qua diễn đàn mã nguồn mở, tôi thấy có nhiều quan điểm đánh giá về nó lệch lạc và có thể nói là hiểu lầm. Theo thiển nghĩ của tôi, muốn..

Google mo cua voi ma nguon mo Google mở cửa với mã nguồn mở

Hôm 27/7, Google công bố ra mắt trang web cho phép các nhà lập trình có thể lưu trữ những dự án mã nguồn mở. Đây được xem là nỗ lực mới..

Su phat trien va suy tan cua ma nguon mo Sự phát triển và suy tàn của mã nguồn mở

Mã nguồn mở là một phương pháp phát triển phần mềm theo kiểu cộng tác bằng cách chia sẻ hoàn toàn mã nguồn chương trình, không có ai thực..

10 su kien noi bat nam 2006 cua nganh CNTT the gioi 10 sự kiện nổi bật năm 2006 của ngành CNTT thế giới

Hàng loạt sự kiện, hàng loạt bản hợp đồng sáp nhập khổng lồ, hàng loạt dự báo, chớm bình minh của kỷ nguyên tương lai đa phương tiện, sự ra..

Ky nguyen moi cua cac trieu phu ma nguon mo Kỷ nguyên mới của các triệu phú mã nguồn mở

Nhiều thành viên của cộng đồng mã mở đã nổi lên thành triệu phú trong thời kỳ bùng nổ các công ty kinh doanh trên mạng (dotcom) thập niên..

CEO Microsoft lai cong kich ma nguon mo CEO Microsoft lại công kích mã nguồn mở

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Baller cảnh báo người dùng Red Hat Linux có thể sẽ phải trả tiền bồi thường vì đã sử dụng trái phép bản..

Sun gioi thieu chip ma nguon mo Sun giới thiệu chip “mã nguồn mở”

Ngày hôm qua, Sun Microsystems đã cho công bố mã nguồn bộ vi xử lí UltraSparc T1, tiến thêm một bước tới mục tiêu phần cứng “mã nguồn..

Microsoft mo chien dich moi tan cong ma nguon mo Microsoft mở chiến dịch mới tấn công mã nguồn mở

Trong quy định bản quyền, người khổng lồ phần mềm dường như đang thử nghiệm phản ứng của công chúng bằng cách cấm sử dụng mã nguồn mở đối..

Linux chi chep ma nguon tu phien ban mo cua SCO Unix Linux chỉ chép mã nguồn từ phiên bản mở của SCO Unix ?

SCO, trong nỗ lực tự bảo vệ mình trước các cáo buộc của cộng đồng mã nguồn mở, tuyên bố rằng mã Unix được chép vào Linux là từ phiên bản có..

Ma nguon mo se dan lam bien mat thi truong phan mem Mã nguồn mở sẽ dần làm biến mất thị trường phần mềm

"10 - 15 năm trước, 80 - 90% lợi nhuận của các công ty phần mềm lớn thu được từ việc bán bản quyền phần mềm, ngày nay con số này giảm xuống..

Cong dong ma nguon mo hoan nghenh Phap Cộng đồng mã nguồn mở hoan nghênh Pháp

“Rất nhiều nước ủng hộ phong trào mã nguồn mở, nhưng chỉ có Pháp là đã ban hành sắc lệnh yêu cầu áp dụng mã nguồn mở trong những trường..

Vi sao toi yeu ma nguon mo Vì sao tôi yêu mã nguồn mở?

Tôi là một sinh viên công nghệ thông tin (CNTT) đã có kinh nghiệm sử dụng Linux. Tôi thấy đa số ý kiến của các bạn cho rằng Linux không..

Nhin lai Linux va ma nguon mo trong nam 2003 Nhìn lại Linux và mã nguồn mở trong năm 2003

Liệu rằng người ta có thể gặp những điều tốt lành nhất và tệ hại nhất trong cùng 365 ngày? Với Linux và mã nguồn mở, câu trả lời là có.

VN nen xay dung de an CNTT tren nen tang Linux VN nên xây dựng đề án CNTT trên nền tảng Linux

Giá trị của mã nguồn mở vô cùng to lớn. Nếu ta có chiến lược công nghệ thông tin đúng đắn (quan trọng nhất là lựa chọn nền tảng để phát..

Chinh phu Phap thu nghiem ma nguon mo tren he thong may tinh Chính phủ Pháp thử nghiệm "mã nguồn mở" trên hệ thống máy tính

Chính phủ Pháp chuẩn bị cài đặt các sản phẩm mã nguồn mở trên các hệ thống máy tính. Ðây là một phần trong kế hoạch ADELE, nhằm tăng cường..