» Tìm kiếm:

mâu thuẫn

Quan ly mau thuan Quản lý mâu thuẫn

Giống như bất kỳ tập thể nào khác, nhóm cũng có khả năng xảy ra mâu thuẫn. Trên thực tế, chính sự đa dạng trong lối tư duy và kỹ năng của..

Tang truong kinh te gan voi tien bo va cong bang xa hoi Tăng trưởng kinh tế gắn với tiến bộ và công bằng xã hội

Ngày 8-12-2006, tại TP.HCM diễn ra hội thảo “Sự thống nhất và mâu thuẫn về lợi ích giữa các nhóm, giai tầng xã hội ở TP.HCM hiện nay -..

Ban giai quyet bat dong cong so theo kieu con gi Bạn giải quyết bất đồng công sở theo kiểu con gì?

Bạn đã bao giờ gặp xích mích trong công việc chưa? Tất nhiên ai chẳng ít nhất 1 lần có mâu thuẫn trong công việc với đồng nghiệp. Mỗi lần..

Dao dien Phi Tien Son Mau thuan cua khat vong Đạo diễn Phi Tiến Sơn: Mâu thuẫn của khát vọng

>> Ngày mai 12/6 khởi chiếu Nghề báoNgười nho nhã, nhu mì với một dáng vẻ tầm thước cũng khiêm cung như tính khí. Ít nói, nhưng nói ra thì..

San bang mau thuan San bằng mâu thuẫn

Dẫu cùng hội cùng thuyền, nhưng tránh sao khỏi những lúc đồng nghiệp bất đồng. Đừng vội nhăn nhó, hãy phân loại mâu thuẫn và áp dụng các kế..

Ba buoc giai quyet mau thuan Ba bước giải quyết mâu thuẫn

Ngay cả khi nhóm bạn đã nhất trí về các quy tắc cư xử, thì mâu thuẫn vẫn là một thực tế luôn tồn tại trong nhóm. Và các nhóm sáng tạo cũng..

Khung bo ky su Khủng bố... ký sự!

Trong cuộc sống phức tạp luôn nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Có mâu thuẫn ắt hẳn phải có cách để giải quyết mâu thuẫn (thế thì cuộc sống mới tồn..

Dung hoa Dung hoà

Cũng giống như mâu thuẫn giữa duy vật và duy tâm trong triết học, sự xung khắc giữa gungho và cantenacio, giữa bóng đá hào hoa và thực dụng..

Nhung mau thuan sau khi co con Những mâu thuẫn sau khi có con

Bé ra đời là niềm vui tột cùng của cha mẹ, ông bà... nhưng cũng mang đến cho cặp vợ chồng những mâu thuẫn mới. Dưới đây là những mâu thuẫn..

Mau thuan giua HDQT va Hieu truong Nguoi trong cuoc noi gi Mâu thuẫn giữa HĐQT và Hiệu trưởng: Người trong cuộc nói gì?

"Trường thuê, thầy mướn, trò mời" không còn đúng, nhưng trường ngoài công lập (NCL) vẫn bị "mất điểm" bởi mâu thuẫn giữa Hội đồng quản trị..

Chong phai la nguoi giai quyet mau thuan me chong nang dau Chồng phải là người giải quyết mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu

Trong mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu, hai vợ chồng phải thực sự cởi mở để cùng giải quyết. Theo tôi, vấn đề chị Bích chỉ một người có thể giải..

Ha Tinh Gia tang an mang tu mau thuan gia dinh Hà Tĩnh: Gia tăng án mạng từ mâu thuẫn gia đình

Năm 2005, loại tội xâm phạm đến tính mạng, sức khỏe con người xảy ra trên địa bàn Hà Tĩnh gia tăng đột biến cả về số vụ, bị cáo và tính..

Quy tac 19 Hay nhay ben voi nhung mau thuan Quy tắc 19: Hãy nhạy bén với những mâu thuẫn

Khi bạn làm việc với nhóm tức là bạn đang làm việc với các nhân viên. Thỉnh thoảng, các nhân viên của bạn lại làm mất lòng nhau. Tại sao..

Doi moi II Doi moi nhu the nao Đổi mới II: Đổi mới như thế nào?

Bất kỳ cuộc cải cách xã hội nào cũng đòi hỏi đồng thuận xã hội trong suốt quá trình chuyển đổi. Nhưng mâu thuẫn thường trực của sự phát..

Mau thuan nay sinh sau khi co con Mâu thuẫn nảy sinh sau khi có con

Bé ra đời là niềm vui tột cùng của cha mẹ, ông bà nhưng cũng mang đến cho cặp vợ chồng những mâu thuẫn mới.

Song Huong het co hoi tro thanh di san van hoa the gioi Sông Hương hết cơ hội trở thành di sản văn hoá thế giới?

Người Huế đã rất hồ hởi khi đón nhận tin sông Hương và cảnh quan đôi bờ sông Hương sẽ được lập hồ sơ để công nhận là di sản văn hoá thế..

Mot phan tu the ky mau thuan Một phần tư thế kỷ mâu thuẫn

Cách đây tròn 25 năm, Hồng y Karol Wojtyla được bầu làm Giáo hoàng lấy phiên hiệu là John Paul II. Trong những ngày này, Giáo hội Công..

Con do nhi giet nguoi vi mau thuan Côn đồ "nhí" giết người vì mâu thuẫn

Do mâu thuẫn, Minh Trung rủ bạn thủ dao đi đánh Hùng, 12 tuổi. Trước cổng trường học, Trung gây sự rồi rút dao đâm chết Hùng. > Mâu thuẫn..

Hoi chuong khan tu bi kich gia dinh Hồi chuông khẩn từ bi kịch gia đình

Còn rất trẻ, tương lai đang rộng mở phía trước nhưng bỗng chốc cuộc sống không còn ý nghĩa và họ tự hủy hoại bản thân, thậm chí muốn kết..

Thai Lan Tran ap bao luc co giai quyet mau thuan ton giao Thái Lan: Trấn áp bạo lực có giải quyết mâu thuẫn tôn giáo?

Hơn 100 người bị giết chỉ trong vài ngày qua tại các tỉnh miền nam Thái Lan bởi quân đội chính phủ hoàng gia. Tình hình bất ổn về an ninh..